Bài văn mẫu lớp 8: Giới thiệu một loài hoa hoặc một loài cây

Bài văn mẫu lớp 8: Giới thiệu một loài hoa hoặc một loài cây sẽ giúp các em học sinh thuyết minh về hoa hồng, loài hoa được trồng nhiều ở các vùng ôn đới, bài văn mẫu lớp 8 sẽ tập trung làm rõ các loại hoa hồng như hồng đỏ, hồng quế, hồng bạch tuyền, bạch văn khôi, hồng nhung, cách trồng và chăm sóc hoa hồng...

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 253 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Bài văn mẫu lớp 8: Giới thiệu một loài hoa hoặc một loài cây

17/07/2017

Bài văn mẫu lớp 8: Giới thiệu một loài hoa hoặc một loài cây ngoài thuyết minh về hoa hồng thì bài viết thứ hai sẽ giới thiệu một loài hoa nữa cũng rất quen thuộc với người Việt Nam đó là hoa cúc, bài văn mẫu lớp 8 sẽ mở đầu bài viết bằng cách giới thiệu vẻ đẹp và ý nghĩa của mỗi loại hoa khác nhau và hoa cúc là loài hoa tượng trưng cho sự cao thượng, nhắc chúng ta mùa thu đã ghé đến trong từng ô cửa sổ.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 8 Gioi thieu mot san pham mot tro choi mang ban sac Viet Nam

  Bài văn mẫu lớp 8: Giới thiệu một sản phẩm, một trò chơi mang bản sắc Việt Nam đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ, bao gồm phần dàn ý cơ bản và phần bài văn mẫu lớp 8 hoàn chỉnh để các em học tinh thuận tiện theo dõi, phần dàn ý sẽ giúp các em hệ thống và nắm được các ý chính cần triển khai trong khi đó bài văn mẫu là cách để học hỏi cách viết rất tốt.
  Bài văn mẫu lớp 8: Giới thiệu một sản phẩm, một trò chơi mang bản sắc Việt Nam

  0615

 • Bai van mau lop 8 Thuyet minh ve mot cay but bi

  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về một cây bút bi là tài liệu học tập vô cùng hữu ích cho các em học sinh tham khảo, các thầy cô giáo cũng có thể tải về máy để biên soạn giáo án giảng dạy đạt hiệu quả, bài văn mẫu lớp 8 sẽ cung cấp 6 bài tập làm văn mẫu, mỗi bài sẽ được viết theo một hướng khác nhau, nội dung, cách trình bày những ý chính cũng sẽ có sự thay đổi, như vậy sẽ giúp học sinh có những sáng tạo khi làm bài.
  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về một cây bút bi

  04,719

 • Bai van mau lop 5 Ta mot cay co thu

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả một cây cổ thụ là tài liệu sưu tầm và chọn lọc 3 bài viết hoàn chỉnh về chủ đề tả một cây cổ thụ giúp học sinh dễ dàng tiếp cận được những bài văn hay phục vụ cho quá trình học tập, bài văn mẫu lớp 5 thứ nhất miêu tả cây phượng, đó là một cây Phượng già được trồng từ rất lâu, tác giả miêu tả từ thân cây đến những đóa hoa phượng đỏ rực gắn liền với lứa tuổi học trò.
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả một cây cổ thụ

  0226

 • Van mau lop 10 Cam nhan ve mot bai tho hoac mot nha tho

  Văn mẫu lớp 10: Cảm nhận về một bài thơ hoặc một nhà thơ là một đề văn mở, học sinh có thể tùy chọn nhà thơ hay bài thơ nằm trong chương trình sách giáo khoa lớp 10 mà mình yêu thích để đưa ra suy nghĩ và cảm nhận riêng. Ví dụ như Truyện Kiều của Nguyễn Du, Truyền kì mạn lục của Nguyễn Dữ, Hịch tướng sĩ của Trần Quốc Tuấn hay cũng có thể là nhà thơ Hồ Xuân Hương, Tú Xương... Các em học sinh hãy chọn tác phẩm hoặc tác giả mà mình nắm rõ nhất để làm bài thì sẽ tự tin giành được điểm số cao hơn. Bài văn mẫu lớp 10 này sẽ là những gợi ý hay để các em học sinh cải thiện cách viết, giọng văn lôi cuốn hơn.
  Văn mẫu lớp 10: Cảm nhận về một bài thơ hoặc một nhà thơ

  02,326

Bình luận bằng Facebook

Bài văn mẫu lớp 8: Giới thiệu một loài hoa hoặc một loài câyTải ngay

/ 0