Bản cam kết

Taingon.net giới thiệu đến độc giả mẫu bản cam kết chuẩn nhất được sử dụng phổ biến trong học tập và làm việc. Để chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy định của công ty, như cam kết nghỉ việc. Nội dung thỏa thuận này sẽ là căn cứ trách nhiệm giữa 2 bên, khi xảy ra bất cứ vấn đề gì không đúng so với nội dung trong văn bản, bên vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

haikk

Số trang: 1 Lượt xem: 159 Lượt tải: 19 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bản cam kết

16/11/2016

Mẫu bản cam kết thường được sử dụng với mục đích cam kết thực hiện công việc gì đó theo như thỏa thuận đảm bảo sự ràng buộc giữa các bên với nhau. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu giấy cam kết dùng cho các cá nhân cam kết với công ty sẽ thực hiện đúng trách nhiệm của mình đối với công ty sau khi đã ký kết hợp đồng lao động. Với trường hợp này, bản cảm kết này còn được gọi là biên bản cam kết làm việc, nhằm thể hiện rõ cá nhân đó đã nắm rõ nội quy, quy định của công ty. Nội dung của bản cam kết làm việc chính là bằng chứng về việc thực hiện cam kết về công việc của bạn với công ty.

Bản cam kết này có nội dung cụ thể như sau: cá nhân cam kết về việc thực hiện chế độ, nội quy, quy định của công ty, là giấy tờ có giá trị pháp lý để làm bằng chứng cũng như giải quyết những tranh chấp về sau. Áp dụng trong ngày xây dựng sẽ có bản cam kết xây dựng của bên thi công xây dựng nhằm đảm bảo cho công trình được hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng tốt và phiuf hợp với mỹ quan, quy hoạch chung. Bên cạnh đó, cũng sẽ có bản cam kết tiến độ đi kèm về việc đảm bảo công trình sẽ không chậm so với ngày dự định hoàn thành.

Trong các hoạt động mua bán, thông thường bên mua sẽ làm bản cam kết thanh toán với bên bán đảm bảo trả tiền đúng thời hạn. Mẫu biên bản cam kết thanh toán nhằm đảm bảo cho việc mua bán được diễn ra thuận lợi, thuận mua vừa bán, với mục đích tạo quan hệ mua bán bền vững lâu dài giữa các bên. Giấy cam kết có giá trị pháp lý, thực hiện theo các quy định chung, nếu bên nào không làm đúng nội dung trong cam kết thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Trường hợp mua bán hàng hóa cần bảo hành thì bên bán cần phải có biên bản cam kết bảo hành để hàng hóa được đảm bảo chất lượng, có thể đổi lại hoặc sửa chữa nếu có hỏng hóc.

Xem thêm

bản cam kết thực hiện nội quy, bản cam kết trách nhiệm, đơn cam kết

Tài liệu thường xem cùng

 • Van ban cam ket ve tai san mau thoa thuan tai san rieng4 trang

  Bạn cần mẫu văn bản cam kết tài sản của vợ chồng, hãy tham khảo trên Taingon.net. Văn bản cam kết về tài sản được ban hành theo quyết định 123/2005/QĐ-UBND ngày 15/07/2005, theo đó người yêu cầu phải điền đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ cư trú, chứng minh nhân dân, liệt kê danh sách tài sản... Để văn bản có hiệu lực, bạn phải đem đi công chứng và sao lưu thành nhiều bản, 1 bản được giữ tại văn phòng công chứng làm cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc để sử dụng trong trường hợp cần thiết nhất.
  Văn bản cam kết về tài sản, mẫu thỏa thuận tài sản riêng

  64051

 • Ban cam ket di hoc ban cam ket cua hoc sinh2 trang

  Taingon.net xin giới thiệu bản cam kết đi học đối với đối tượng học sinh, sinh viên, cán bộ giáo viên được cử đi học nước ngoài hoặc tham gia các khóa đào tạo bồi dưỡng kiến thức do cơ quan, đơn vị tạo điều kiện. Theo đó, những ai được tham gia các khóa học này sẽ phải tiến hành làm bản cam kết thực hiện đúng trách nhiệm, đi học đầy đủ, hoàn thành đúng chỉ tiêu đề ra. Trường hợp được hỗ trợ 100% kinh phí sẽ phải thực hiện theo đúng thỏa thuận với tổ chức như quay trở lại cơ quan cũ làm việc hoặc nhận sự phân công công tác của đơn vị.
  Bản cam kết đi học, bản cam kết của học sinh

  1,17887

 • Ban cam ket chap hanh noi quy cong ty cam ket noi quy cong ty2 trang

  Với mỗi đơn vị làm việc đều được quản lý nghiêm ngặt bằng các cam kết chấp hành nội quy công ty. Theo đó, các quy định không hút thuốc tại nơi làm việc, khu vực phân xưởng sản xuất, không tổ chức gây gỗ, đánh nhau trong và ngòai công ty là những nội dung cần bài trừ. Mỗi nhân viên ngay khi vừa vào làm việc, bên cạnh việc thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng lao động, bạn cần phải thực hiện các bản cam kết theo quy định riêng của từng công ty. Đồng nghĩa với việc nếu vi phạm, nhân viên sẽ phải chịu trách nhiệm, nếu nặng có thể bị buộc thôi việc.
  Bản cam kết chấp hành nội quy công ty, cam kết nội quy công ty

  6,067775

 • Mau ban cam ket lam viec0 trang

  Mẫu bản cam kết làm việc hay còn gọi là giấy cam kết là loại văn bản được sử dụng khi một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn cam kết thực hiện hay hoàn thành công việc bất kỳ theo như đã thỏa thuận. mẫu bản cam kết làm việc được xem là thỏa thuận đảm bảo sự ràng buộc giữa các bên có liên quan với nhau. Bạn có thể tải mẫu giấy cam kết cụ thể ngay dưới đây.  
  Mẫu bản cam kết làm việc

  06,463

Bình luận bằng Facebook

Bản cam kết Tải ngay

/ 1