Bản cam kết tham gia BHYT, xác nhận tham gia bảo hiểm y tế

Theo quy định của luật lao động thì khi ký kết hợp đồng lao đồng từ đủ 3 tháng trở lên, người lao động phải thực hiện bản cam kết tham gia BHYT. Theo đó, công ty phải đảm bảo cho nhân viên được hưởng quyền lợi bảo hiển y tế tại một bệnh viện nào đó theo nguyện vọng của người lao động. Nội dung bản cam kết nêu rõ thông tin cá nhân, giới tính, tuổi, đơn vị công tác của người được tham gia BHYT. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

hoamuongbien

Số trang: 2 Lượt xem: 564 Lượt tải: 46 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

kinh doanh, tiếp thị, quản trị kinh doanh, form mẫu, form hành chính, form quản lý nhân sự, bản cam kết thực hiện nội quy

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay xac nhan sinh vien co tham gia buoi hoc0 trang

  Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học là biểu mẫu do các cá nhân sinh viên gửi đến giảng viên học phần buổi học đó để xin xác nhận về việc có tham gia buổi học của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu xin giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học thì có thể tham khảo ngay mẫu giấy xác nhận dưới đây.
  Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học

  054

 • Giay xac nhan cam ket bao ve moi truong2 trang

  Biểu mẫu giấy xác nhận cam kết bảo vệ môi trường là mẫu giấy xác nhận dưa trên tài liệu tham khảo chuẩn của Bộ tài nguyên và môi trường kèm theo thông tư đánh giá những tác động đến môi trường cũng như những chiến lược bảo vệ môi trường. Dưới đây sẽ là mẫu giấy xác nhận cam kết mà bạn có thể tham khảo
  Giấy xác nhận cam kết bảo vệ môi trường

  23330

 • Mau giay xac nhan cam ket bao ve moi truong2 trang

  Mẫu giấy xác nhận cam kết bảo vệ môi trường được xây dựng dựa trên tài liệu tham khảo mẫu giấy xác nhận đăng ký bản cam kết bảo vệ môi trường của cá nhân tổ chức cùng có ý thức chung bảo vệ môi trường sống. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo mẫu giấy thủ tục hành chính này.
  Mẫu giấy xác nhận cam kết bảo vệ môi trường

  55356

 • Giay xac nhan cam ket bao ve moi truong mau so 12 trang

  Giấy xác nhận bản cam kết bảo vệ môi trường tài liệu tham khảo mẫu do bộ tài nguyên và môi trường ban hành cam kết về những tác động đến môi trường và những đánh giá để bảo vệ môi trường. Đây là một bản hồ sơ quan trọng đối với những doanh nghiệp nào chuẩn bị đi vào hoạt động do đó để có thể hoàn thiện mẫu giấy xác nhận một các chính xác khoa học các bạn có thể tham khảo biểu mẫu dưới đây của chúng tôi :
  Giấy xác nhận cam kết bảo vệ môi trường mẫu số 1

  21224

Bình luận bằng Facebook

Bản cam kết tham gia BHYT, xác nhận tham gia bảo hiểm y tếTải ngay

/ 2