Bản cam kết tham gia BHYT, xác nhận tham gia bảo hiểm y tế

Theo quy định của luật lao động thì khi ký kết hợp đồng lao đồng từ đủ 3 tháng trở lên, người lao động phải thực hiện bản cam kết tham gia BHYT. Theo đó, công ty phải đảm bảo cho nhân viên được hưởng quyền lợi bảo hiển y tế tại một bệnh viện nào đó theo nguyện vọng của người lao động. Nội dung bản cam kết nêu rõ thông tin cá nhân, giới tính, tuổi, đơn vị công tác của người được tham gia BHYT. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

hoamuongbien

Số trang: 2 Lượt xem: 564 Lượt tải: 46 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

kinh doanh, tiếp thị, quản trị kinh doanh, form mẫu, form hành chính, form quản lý nhân sự, bản cam kết thực hiện nội quy

Tài liệu thường xem cùng

 • Ban xac nhan nguoi lao dong khong tham gia bao hiem xa hoi

  Bản xác nhận người lao động không tham gia bảo hiểm xã hội là biểu mẫu được thành lập để đưa ra các xác nhận về việc người lao động không tham gia đóng bảo hiểm xã hội với đơn vị sử dụng lao động. Nội dung của bản xác nhận người lao động không tham gia bảo hiểm xã hội được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây.
  Bản xác nhận người lao động không tham gia bảo hiểm xã hội

  03,338

 • Thu tuc Bao tang lao dong tham gia BHXH BHYT va bao hiem that nghiep

  Thủ tục báo tăng lao động tham gia BHXH, BHYT và bảo hiểm thất nghiệp là một trong số những thủ tục được sử dụng khá phổ biến đối với các công ty hay các doanh nghiệp về vấn đề báo tăng lao động và tham gia các loại bảo hiểm của nhân viên. Thủ tục báo tăng lao động tham gia BHXH, BHYT và bảo hiểm thất nghiệp cung cấp toàn bộ những thủ tục và thông tin cần thiết giúp bạn hoàn toàn nắm vững được các kiến thức về bảo hiểm cũng như tiến hành thực hiện công việc ngày càng tốt hơn.
  Thủ tục Báo tăng lao động tham gia BHXH, BHYT và bảo hiểm thất nghiệp

  07,198

 • Ban cam ket tham gia tap huan boi duong hoi thao

  Bản cam kết tham gia tập huấn, bồi dưỡng, hội thảo được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng ngay khi có nhu cầu. Nội dung của bản cam kết tham gia tập huấn, bồi dưỡng, hội thảo ngoài việc trình bày các thông tin cá nhân thì người làm đơn cần đưa ra cam kết và thực hiện đúng các nội dung đã cam kết đó.
  Bản cam kết tham gia tập huấn, bồi dưỡng, hội thảo

  0280

 • Giay xac nhan sinh vien co tham gia buoi hoc

  Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học là biểu mẫu do các cá nhân sinh viên gửi đến giảng viên học phần buổi học đó để xin xác nhận về việc có tham gia buổi học của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu xin giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học thì có thể tham khảo ngay mẫu giấy xác nhận dưới đây.
  Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học

  054

Bình luận bằng Facebook

Bản cam kết tham gia BHYT, xác nhận tham gia bảo hiểm y tếTải ngay

/ 2