Bản cam kết tham gia BHYT, xác nhận tham gia bảo hiểm y tế

Theo quy định của luật lao động thì khi ký kết hợp đồng lao đồng từ đủ 3 tháng trở lên, người lao động phải thực hiện bản cam kết tham gia BHYT. Theo đó, công ty phải đảm bảo cho nhân viên được hưởng quyền lợi bảo hiển y tế tại một bệnh viện nào đó theo nguyện vọng của người lao động. Nội dung bản cam kết nêu rõ thông tin cá nhân, giới tính, tuổi, đơn vị công tác của người được tham gia BHYT. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

hoamuongbien

Số trang: 2 Lượt xem: 564 Lượt tải: 46 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

kinh doanh, tiếp thị, quản trị kinh doanh, form mẫu, form hành chính, form quản lý nhân sự, bản cam kết thực hiện nội quy

Tài liệu thường xem cùng

 • Ban xac nhan nguoi lao dong khong tham gia bao hiem xa hoi0 trang

  Bản xác nhận người lao động không tham gia bảo hiểm xã hội là biểu mẫu được thành lập để đưa ra các xác nhận về việc người lao động không tham gia đóng bảo hiểm xã hội với đơn vị sử dụng lao động. Nội dung của bản xác nhận người lao động không tham gia bảo hiểm xã hội được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây.
  Bản xác nhận người lao động không tham gia bảo hiểm xã hội

  03,338

 • Ban cam ket tham gia tap huan boi duong hoi thao0 trang

  Bản cam kết tham gia tập huấn, bồi dưỡng, hội thảo được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng ngay khi có nhu cầu. Nội dung của bản cam kết tham gia tập huấn, bồi dưỡng, hội thảo ngoài việc trình bày các thông tin cá nhân thì người làm đơn cần đưa ra cam kết và thực hiện đúng các nội dung đã cam kết đó.
  Bản cam kết tham gia tập huấn, bồi dưỡng, hội thảo

  0280

 • Giay xac nhan sinh vien co tham gia buoi hoc0 trang

  Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học là biểu mẫu do các cá nhân sinh viên gửi đến giảng viên học phần buổi học đó để xin xác nhận về việc có tham gia buổi học của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu xin giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học thì có thể tham khảo ngay mẫu giấy xác nhận dưới đây.
  Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học

  054

 • Mau giay xac nhan cam ket bao ve moi truong2 trang

  Mẫu giấy xác nhận cam kết bảo vệ môi trường được xây dựng dựa trên tài liệu tham khảo mẫu giấy xác nhận đăng ký bản cam kết bảo vệ môi trường của cá nhân tổ chức cùng có ý thức chung bảo vệ môi trường sống. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo mẫu giấy thủ tục hành chính này.
  Mẫu giấy xác nhận cam kết bảo vệ môi trường

  55356

Bình luận bằng Facebook

Bản cam kết tham gia BHYT, xác nhận tham gia bảo hiểm y tếTải ngay

/ 2