Bản cam kết tham gia BHYT, xác nhận tham gia bảo hiểm y tế

Theo quy định của luật lao động thì khi ký kết hợp đồng lao đồng từ đủ 3 tháng trở lên, người lao động phải thực hiện bản cam kết tham gia BHYT. Theo đó, công ty phải đảm bảo cho nhân viên được hưởng quyền lợi bảo hiển y tế tại một bệnh viện nào đó theo nguyện vọng của người lao động. Nội dung bản cam kết nêu rõ thông tin cá nhân, giới tính, tuổi, đơn vị công tác của người được tham gia BHYT. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

hoamuongbien

Số trang: 2 Lượt xem: 564 Lượt tải: 46 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

kinh doanh, tiếp thị, quản trị kinh doanh, form mẫu, form hành chính, form quản lý nhân sự, bản cam kết thực hiện nội quy

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay xac nhan nghi nuoi con so sinh thu tuc nghi sinh con nho1 trang

  Tham khảo mẫu giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh đượcsử dụng trong trường hợp người lao động hết thời gian được nghỉ nuôi con nhỏ theo quy định của nhà nước. Theo đó, khi quay trở lại cơ quan làm việc, bạn phải tiến hành làm giấy xác nhận để hoàn tành các thủ tục cần thiết để nộp sang bên bảo hiểm. Việc ban hành mẫu đơn, mẫu tờ khai nhằm tạo sự thống nhất trong thực hiện hồ sơ thủ tục hành chính và tiện lợi cho người khai, người điền. Hầu hết các mẫu đơn, mẫu tờ khai được ban hành là cần thiết trong thực hiện thủ tục hành chính....
  Mẫu giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh, thủ tục nghỉ sinh con nhỏ

  350

 • Ban cam ket nghi viec cach viet cam ket nghi viec1 trang

  Khi bạn muốn nghỉ việc ở một công ty hay tổ chức nào đó, việc làm bản cam kết nghỉ việc là yêu cầu bắt buộc đối với mỗi nhân viên. Theo đó, nội dung văn bản này nêu rõ các cá nhân phải tuyệt đối đảm bảo bí mật công ty, không tiết lộ bất cứ thông tin nào ra bên ngoài, nếu vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Cùng với thủ tục này, khi kết thúc hợp đồng lao động ở một công ty người lao động sẽ được hướng dẫn giải quyết các quy trình nghỉ việc, nếu trong thời gian 3 tháng chưa tìm được công việc theo đúng nguyện vọng, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định.
  Bản cam kết nghỉ việc, cách viết cam kết nghỉ việc

  26061

 • Giay uy quyen tham gia to tung0 trang

  Mẫu giấy ủy quyền tham gia tố tụng được dùng trong trường hợp cá nhân bạn đang tham gia một vụ tố tụng tố tụng nhưng muốn ủy quyền lại cho người khác đảm nhận thì có thể dùng văn bản này. Tố tụng nhằm mục đích phơi bày cái xấu, đòi lại quyền lợi công bằng cho người vô tội, bảo vệ lợi ích của cá nhân bạn và những người thân xung quanh, bảo vệ lợi ích và luật pháp của nước Cộng hòa Xã hội Chủa nghĩa Việt Nam.
  Giấy ủy quyền tham gia tố tụng

  00

 • Bien ban vi pham hanh chinh y te7 trang

  Mẫu biên bản vi phạm hành chính y tế được ban hành theo nghị định số 176/2013/NĐ-CP của chính phủ về vấn đề vi phạm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe đối với các cá nhân, tổ chức. Theo đó, đối tượng áp dụng căn cứ vào nghị định được thực hiện với các cá nhân, tổ chức là người Việt Nam hoặc cá nhân, tổ chức là người nước ngoài nhưng có hành vi vi phạm về y tế - sức khỏe trên phạm vi lãnh thổ của Việt Nam. Những ai có quyền lập biên bản vi phạm với trường hợp này và mức xử phạt ra sao, độc giả có thể theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.
  Biên bản vi phạm hành chính y tế

  385

Bình luận bằng Facebook

Bản cam kết tham gia BHYT, xác nhận tham gia bảo hiểm y tế Tải ngay

/ 2