Bản cam kết tham gia BHYT, xác nhận tham gia bảo hiểm y tế

Theo quy định của luật lao động thì khi ký kết hợp đồng lao đồng từ đủ 3 tháng trở lên, người lao động phải thực hiện bản cam kết tham gia BHYT. Theo đó, công ty phải đảm bảo cho nhân viên được hưởng quyền lợi bảo hiển y tế tại một bệnh viện nào đó theo nguyện vọng của người lao động. Nội dung bản cam kết nêu rõ thông tin cá nhân, giới tính, tuổi, đơn vị công tác của người được tham gia BHYT. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

hoamuongbien

Số trang: 2 Lượt xem: 564 Lượt tải: 46 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

kinh doanh, tiếp thị, quản trị kinh doanh, form mẫu, form hành chính, form quản lý nhân sự, bản cam kết thực hiện nội quy

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay xac nhan nghi nuoi con so sinh thu tuc nghi sinh con nho1 trang

  Tham khảo mẫu giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh đượcsử dụng trong trường hợp người lao động hết thời gian được nghỉ nuôi con nhỏ theo quy định của nhà nước. Theo đó, khi quay trở lại cơ quan làm việc, bạn phải tiến hành làm giấy xác nhận để hoàn tành các thủ tục cần thiết để nộp sang bên bảo hiểm. Việc ban hành mẫu đơn, mẫu tờ khai nhằm tạo sự thống nhất trong thực hiện hồ sơ thủ tục hành chính và tiện lợi cho người khai, người điền. Hầu hết các mẫu đơn, mẫu tờ khai được ban hành là cần thiết trong thực hiện thủ tục hành chính....
  Mẫu giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh, thủ tục nghỉ sinh con nhỏ

  350

 • Giay uy quyen tham gia to tung0 trang

  Mẫu giấy ủy quyền tham gia tố tụng được dùng trong trường hợp cá nhân bạn đang tham gia một vụ tố tụng tố tụng nhưng muốn ủy quyền lại cho người khác đảm nhận thì có thể dùng văn bản này. Tố tụng nhằm mục đích phơi bày cái xấu, đòi lại quyền lợi công bằng cho người vô tội, bảo vệ lợi ích của cá nhân bạn và những người thân xung quanh, bảo vệ lợi ích và luật pháp của nước Cộng hòa Xã hội Chủa nghĩa Việt Nam.
  Giấy ủy quyền tham gia tố tụng

  00

 • Bien ban vi pham hanh chinh y te7 trang

  Mẫu biên bản vi phạm hành chính y tế được ban hành theo nghị định số 176/2013/NĐ-CP của chính phủ về vấn đề vi phạm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe đối với các cá nhân, tổ chức. Theo đó, đối tượng áp dụng căn cứ vào nghị định được thực hiện với các cá nhân, tổ chức là người Việt Nam hoặc cá nhân, tổ chức là người nước ngoài nhưng có hành vi vi phạm về y tế - sức khỏe trên phạm vi lãnh thổ của Việt Nam. Những ai có quyền lập biên bản vi phạm với trường hợp này và mức xử phạt ra sao, độc giả có thể theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.
  Biên bản vi phạm hành chính y tế

  385

 • Mau ban cam ket cam ket lam viec lau dai2 trang

  Biên bản cam kết làm việc là một dạng biên bản dùng trong trường hợp ký kết giữa người lao động và nhà sử dụng lao động. Hiện nay trên thị trường lao động, nguồn nhân công cũng như khối lượng công việc cần sử dụng đến nhân lực là không hề nhỏ, có cung ắt có cầu. Tuy nhiên, trong thời buổi cạnh tranh người lao động cũng dễ dàng tìm cho mình được một môi trường làm việc thích hợp với mức lương và chế độ đãi ngộ hơn. Chính vì vậy việc "nhảy việc" là thường xuyên xảy ra, để giữ chân người lao động hơn bao giờ hết ngoài chế độ đãi ngộ tốt, ưu đãi của công ty thì việc sử dụng những văn bản giấy tờ mang giá trị pháp lý cũng giúp giữ chân được người tài ở lại làm việc với công ty.
  Mẫu bản cam kết, cam kết làm việc lâu dài

  4,837123

Bình luận bằng Facebook

Bản cam kết tham gia BHYT, xác nhận tham gia bảo hiểm y tế Tải ngay

/ 2