Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì

Thật tuyệt vời khi bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì bạn mong muốn. Đàm phán là một nghệ thuật, không chỉ ứng dụng trong kinh doanh mà còn áp dụng trong cuộc sống hằng ngày. Nắm rõ được nghệ thuật này bạn sẽ có được nhiều điều trong cuộc sống, dành được lợi thế hơn so với đối phương. Tham khảo thêm cách đàm phán hiệu quả, kỹ năng đàm phán thương lượng cơ bản, cách đàm phán trong kinh doanh...

capmaptrang

Số trang: 334 Lượt xem: 1,010 Lượt tải: 449 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

bí quyết đàm phán, kỹ năng đàm phán, rẻn luyện đàm phán, cách đàm phán, phương pháp đàm phán, đàm phán thành công

Tài liệu thường xem cùng

 • Ban nen noi loi tam biet voi cong viec khi nao3 trang

  Mọi người đều biết rằng, rời bỏ công việc hiện tại không chỉ ảnh hưởng đến thu nhập mà còn có tác động không nhỏ đến cuộc sống cá nhân của bạn. Việc biết một lá đơn xin nghỉ việc cũng có thể coi là quyết định sống còn cho sự nghiệp của bạn. Do đó, bạn phải suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những tình huống dù muốn dù không bạn cũng nên nói lời tạm biệt với công việc hiện tại.
  Bạn nên nói lời tạm biệt với công việc khi nào?

  82

 • 101 cach dam phan trong kinh doanh149 trang

  Tham khảo 101 cách đàm phán trong kinh doanh để có được kết quả kinh doanh hiệu quả bạn nhé. Có một câu nói rất nổi tiếng đó là làm người khác sợ trong đàm phán nhưng không được sợ đàm phán. Nhất là trong kinh doanh rất cần thiết đến nghệ thuật đàm phán, nó giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, doanh số tăng nhanh hơn. Tham khảo thêm cách đàm phán hiệu quả mà TaiNgon.net giới thiệu tới các bạn. Hi vọng những tài liệu bổ ích, thú vị này sẽ giúp quá trình kinh doanh của bạn đạt kết quả cao hơn.
  101 cách đàm phán trong kinh doanh

  403319

 • Meo kho ca ngon ban co the tham khao4 trang

  Cùng tìm hiểu mẹo kho cá ngon bạn có thể tham khảo để chế biến nồi cá thơm phức cho cả nhà thưởng thức vào cuối tuần nhé. Tiết trời lạnh lạnh và nếu như được ăn cơm nóng với món cá kho đậm đà thì không gì tuyệt bằng đúng không nào. Tuy nhiên cũng như những món ăn khác nếu muốn kho cá ngon bạn cần phải nắm vững được kỹ thuật cơ bản. Tham khảo thêm cách chế biến cá kho tộ cực ngon hay học cách nấu cá kho tương thơm phức nữa bạn nhé.
  Mẹo kho cá ngon bạn có thể tham khảo

  3510

 • 10 thu thuat cuc hay ve Facebook co the ban chua biet12 trang

  Dươi đây là 10 thủ thuật cực hay về facebook giúp bạn thoải mái tùy chỉnh để tạo nên sự mới mẻ, sinh động cho trang cá nhân của mình. Mỗi ngày, chúng ta dành khá nhiều thời gian cho việc truy cập mạng xã hội, đặc biệt là những người kinh doanh online trên facebook. Chính vì vậy, những thao tác giúp bạn tối ưu các chức năng cũng như tùy biến trang cá nhân như thế nào cho hợp lý nhất luôn là câu hỏi của đa số người dùng. Tham khảo thêm bài viết về bí quyết khi dùng facebook để có cái nhìn tổng quát nhất về mạng xã hội này nhé.
  10 thủ thuật cực hay về Facebook có thể bạn chưa biết

  11961

Bình luận bằng Facebook

Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì Tải ngay

/ 334
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5