Bản đăng ký nêu gương

Bản đăng ký nêu gương là biểu mẫu sử dụng để đăng ký nêu gương các cán bộ, đảng viên chủ chốt có các thành tích trong quá trình công tác theo nghị định của Trung ương dành cho các cơ quan nhà nước. Các bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết của bản đăng ký nêu gương được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 13,718 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bản đăng ký nêu gương

17/07/2017

Trong bản đăng ký nêu gương thì người soạn thảo phải nêu rõ tên cán bộ, đảng viên, chức vụ, nhiệm vụ được giao của cán bộ đó để cơ quan tiếp nhận nắm được các thông tin lý lịch công tác cơ bản của người được đăng ký nêu gương. Tiếp đó là các thông tin về tư tưởng chính trị, về đạo đức, lối sống, về quan hệ với nhân dân, tinh thần phê bình và tự phê bình, về trách nhiệm trong công tác, ý thức tổ chức kỷ luật…

Các nội dung trong bản đăng ký nêu gương phải ghi một cách chính xác, chân thực làm cơ sở cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền xét duyệt việc đăng ký nêu gương theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm biểu mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân để sử dụng khi cần thiết.

Bên cạnh bản đăng ký nêu gương thì Taingon.net còn cho đăng tải rất nhiều các biểu mẫu hành chính khác mà các bạn có thể đang quan tâm tìm hiểu như biểu mẫu đơn xin vào Đảng dành cho các bạn sinh viên, cán bộ công chức có nguyện vọng gia nhập đội ngũ của Đảng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay khai dang ky xe2 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu giấy khai đăng ký xe mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé. Khi giấy tờ xe chẳng may bị mất bạn hoàn toàn có thể làm lại được giấy tờ mới khi khai đầy đủ, chính xác những thông tin có trong mẫu đơn dưới đây. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm đơn đăng ký xe để biết chính xác những thông tin bạn cần điền và công việc cần làm khi làm lại giấy tờ xe bạn nhé.
  Mẫu giấy khai đăng ký xe

  95498

 • dang ky tam vang thu tuc dang ky tam vang3 trang

  Thủ tục đăng ký tạm vắng trước tiên các đối tượng nằm trong diện cần khai báo phải chuẩn bị hồ sơ gồm phiếu khai báo tạm vắng và chứng minh nhân dân, sau đó nộp tại công an xã, phường nơi cư trú. Sau khi trình bày lý do trong đơn và hoàn thiện các giấy tờ cần thiết, các trường hợp này sẽ được xem xét giải quyết ngay trong ngày, ngược lại, trường hợp cần xác minh thông tin sẽ được xét duyệt trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm cơ quan công an tiếp nhận hồ sơ. Các đối tượng cần khai báo tạm vắng tại công an cấp xã cụ thể gồm những trường hợp nào, mời độc giả xem tài liệu dưới đây để nắm rõ quy định của pháp luật.
  Đăng ký tạm vắng "thủ tục đăng ký tạm vắng"

  10021

 • Giay dang ky kinh doanh dich vu an uong3 trang

  Giấy đăng ký kinh doanh dịch vụ ăn uống cũng là một trong những lĩnh vực phổ biến ở nước ta hiện nay. Là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó người đứng ra đăng ký kinh doanh phải chứng minh được năng lực chuyên môn bằng việc cung cấp các tài liệu cần thiết để được cơ quan có thẩm quyền xét duyệt trước khi đưa vào hoạt động. Để tìm hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh cũng như quy trình giải quyết vấn đề này, mời độc giả theo dõi bài viết dưới đây cùng Taingon.net.
  Giấy đăng ký kinh doanh dịch vụ ăn uống

  213

 • Mau giay xac nhan ve viec dang ky ho tich luat ho tich2 trang

  Tham khảo mẫu giấy xác nhận về việc đăng ký hộ tịch trên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết. Đăng ký hộ tịch là hoạt động của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền với mục đích ghi và lưu lại lại các sự kiện hộ tịch quan trọng của công dân. Đây là giấy tờ cơ bản nhằm xác định tình trạng nhân thân của một người từ khi được sinh ra đến khi chết đi. Bao gồm: khai sinh, khai tử, kết hôn, ly hôn, hủy việc, ly thân tư pháp, nhận nuôi con nuôi...Chẳng hạn khi bạn muốn kết hôn, trước tiên phải làm giấy xác nhận tình trạng độc thân sau đó mới tiến hành đăng ký kết hôn hợp pháp.
  Mẫu giấy xác nhận về việc đăng ký hộ tịch, luật hộ tịch

  2837

Bình luận bằng Facebook

Bản đăng ký nêu gươngTải ngay

/ 0