Bản đăng ký nêu gương

Bản đăng ký nêu gương là biểu mẫu sử dụng để đăng ký nêu gương các cán bộ, đảng viên chủ chốt có các thành tích trong quá trình công tác theo nghị định của Trung ương dành cho các cơ quan nhà nước. Các bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết của bản đăng ký nêu gương được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 13,718 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bản đăng ký nêu gương

17/07/2017

Trong bản đăng ký nêu gương thì người soạn thảo phải nêu rõ tên cán bộ, đảng viên, chức vụ, nhiệm vụ được giao của cán bộ đó để cơ quan tiếp nhận nắm được các thông tin lý lịch công tác cơ bản của người được đăng ký nêu gương. Tiếp đó là các thông tin về tư tưởng chính trị, về đạo đức, lối sống, về quan hệ với nhân dân, tinh thần phê bình và tự phê bình, về trách nhiệm trong công tác, ý thức tổ chức kỷ luật…

Các nội dung trong bản đăng ký nêu gương phải ghi một cách chính xác, chân thực làm cơ sở cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền xét duyệt việc đăng ký nêu gương theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm biểu mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân để sử dụng khi cần thiết.

Bên cạnh bản đăng ký nêu gương thì Taingon.net còn cho đăng tải rất nhiều các biểu mẫu hành chính khác mà các bạn có thể đang quan tâm tìm hiểu như biểu mẫu đơn xin vào Đảng dành cho các bạn sinh viên, cán bộ công chức có nguyện vọng gia nhập đội ngũ của Đảng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban vi pham hanh chinh trong linh vuc dang ky kinh doanh11 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh giúp cá nhân người làm hành chính có thể biết cách viết một mẫu đơn vi phạm hành chính đối với một cá nhân, tập thể nào đó. Nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, việc vi phạm hành chính là điều rất dễ xảy ra, khi có dấu hiệu vi phạm bản thân người làm hành chính phải kịp thời răn đe, nhắc nhở, chấn chính, tránh để đến mức phải dùng biên bản vi phạm thì thật không hay. Nếu lỗi xảy ra quá nặng thì bắt buộc phải dùng đến biên bản để răn đe tình trạng này không được tái phạm.
  Mẫu biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh

  36861

 • dang ky tam vang thu tuc dang ky tam vang3 trang

  Thủ tục đăng ký tạm vắng trước tiên các đối tượng nằm trong diện cần khai báo phải chuẩn bị hồ sơ gồm phiếu khai báo tạm vắng và chứng minh nhân dân, sau đó nộp tại công an xã, phường nơi cư trú. Sau khi trình bày lý do trong đơn và hoàn thiện các giấy tờ cần thiết, các trường hợp này sẽ được xem xét giải quyết ngay trong ngày, ngược lại, trường hợp cần xác minh thông tin sẽ được xét duyệt trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm cơ quan công an tiếp nhận hồ sơ. Các đối tượng cần khai báo tạm vắng tại công an cấp xã cụ thể gồm những trường hợp nào, mời độc giả xem tài liệu dưới đây để nắm rõ quy định của pháp luật.
  Đăng ký tạm vắng "thủ tục đăng ký tạm vắng"

  10021

 • Cach dang ky Gmail huong dan dang ky su dung tai khoan gmail9 trang

  Taingon.net hướng dẫn độc giả cách đăng ký gmail một cách đơn giản và nhanh gọn nhất, cùng độ bảo mật cao. Trong thời đại ngày nay, thư điện tử là hình thức trao đổi thông tin phổ biến và nhanh gọn nhất cho các vấn đề công việc cũng như chia sẻ thông tin cá nhân. Mỗi người nên có một địa chỉ email cá nhân và email dùng trong hệ thống công ty, tổ chức để việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Tính bảo mật gmail với việc xác minh 2 bước giúp người dùng cảm thấy an toàn khi chia sẻ thông tin cũng như không sợ bị kẻ gian đột nhập vào tài khoản cá nhân.
  Cách đăng ký Gmail "hướng dẫn đăng ký, sử dụng tài khoản gmail"

  14234

 • Giay dang ky kinh doanh dich vu an uong3 trang

  Giấy đăng ký kinh doanh dịch vụ ăn uống cũng là một trong những lĩnh vực phổ biến ở nước ta hiện nay. Là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó người đứng ra đăng ký kinh doanh phải chứng minh được năng lực chuyên môn bằng việc cung cấp các tài liệu cần thiết để được cơ quan có thẩm quyền xét duyệt trước khi đưa vào hoạt động. Để tìm hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh cũng như quy trình giải quyết vấn đề này, mời độc giả theo dõi bài viết dưới đây cùng Taingon.net.
  Giấy đăng ký kinh doanh dịch vụ ăn uống

  213

Bình luận bằng Facebook

Bản đăng ký nêu gươngTải ngay

/ 0