Bản đăng ký nêu gương

Bản đăng ký nêu gương là biểu mẫu sử dụng để đăng ký nêu gương các cán bộ, đảng viên chủ chốt có các thành tích trong quá trình công tác theo nghị định của Trung ương dành cho các cơ quan nhà nước. Các bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết của bản đăng ký nêu gương được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 13,718 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bản đăng ký nêu gương

17/07/2017

Trong bản đăng ký nêu gương thì người soạn thảo phải nêu rõ tên cán bộ, đảng viên, chức vụ, nhiệm vụ được giao của cán bộ đó để cơ quan tiếp nhận nắm được các thông tin lý lịch công tác cơ bản của người được đăng ký nêu gương. Tiếp đó là các thông tin về tư tưởng chính trị, về đạo đức, lối sống, về quan hệ với nhân dân, tinh thần phê bình và tự phê bình, về trách nhiệm trong công tác, ý thức tổ chức kỷ luật…

Các nội dung trong bản đăng ký nêu gương phải ghi một cách chính xác, chân thực làm cơ sở cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền xét duyệt việc đăng ký nêu gương theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm biểu mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân để sử dụng khi cần thiết.

Bên cạnh bản đăng ký nêu gương thì Taingon.net còn cho đăng tải rất nhiều các biểu mẫu hành chính khác mà các bạn có thể đang quan tâm tìm hiểu như biểu mẫu đơn xin vào Đảng dành cho các bạn sinh viên, cán bộ công chức có nguyện vọng gia nhập đội ngũ của Đảng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay khai dang ky xe2 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu giấy khai đăng ký xe mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé. Khi giấy tờ xe chẳng may bị mất bạn hoàn toàn có thể làm lại được giấy tờ mới khi khai đầy đủ, chính xác những thông tin có trong mẫu đơn dưới đây. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm đơn đăng ký xe để biết chính xác những thông tin bạn cần điền và công việc cần làm khi làm lại giấy tờ xe bạn nhé.
  Mẫu giấy khai đăng ký xe

  95498

 • Mau bien ban vi pham hanh chinh trong linh vuc dang ky kinh doanh11 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh giúp cá nhân người làm hành chính có thể biết cách viết một mẫu đơn vi phạm hành chính đối với một cá nhân, tập thể nào đó. Nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, việc vi phạm hành chính là điều rất dễ xảy ra, khi có dấu hiệu vi phạm bản thân người làm hành chính phải kịp thời răn đe, nhắc nhở, chấn chính, tránh để đến mức phải dùng biên bản vi phạm thì thật không hay. Nếu lỗi xảy ra quá nặng thì bắt buộc phải dùng đến biên bản để răn đe tình trạng này không được tái phạm.
  Mẫu biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh

  36861

 • Giay xac nhan dang ky danh muc xuat ban pham nhap khau de kinh doanh

  Giấy xác nhận đăng ký danh mục xuất bản phẩm nhập khẩu để kinh doanh mới nhất là một trong số những mẫu giấy xác nhận được thực hiện với mục đích xác nhận về việc đăng ký danh mục xuất bản phẩm nhập khẩu để kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về mẫu giấy này các bạn hãy cùng tham khảo và tải về ứng dụng cụ thể dưới đây.
  Giấy xác nhận đăng ký danh mục xuất bản phẩm nhập khẩu để kinh doanh

  038

 • dang ky tam vang thu tuc dang ky tam vang3 trang

  Thủ tục đăng ký tạm vắng trước tiên các đối tượng nằm trong diện cần khai báo phải chuẩn bị hồ sơ gồm phiếu khai báo tạm vắng và chứng minh nhân dân, sau đó nộp tại công an xã, phường nơi cư trú. Sau khi trình bày lý do trong đơn và hoàn thiện các giấy tờ cần thiết, các trường hợp này sẽ được xem xét giải quyết ngay trong ngày, ngược lại, trường hợp cần xác minh thông tin sẽ được xét duyệt trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm cơ quan công an tiếp nhận hồ sơ. Các đối tượng cần khai báo tạm vắng tại công an cấp xã cụ thể gồm những trường hợp nào, mời độc giả xem tài liệu dưới đây để nắm rõ quy định của pháp luật.
  Đăng ký tạm vắng "thủ tục đăng ký tạm vắng"

  10021

Bình luận bằng Facebook

Bản đăng ký nêu gươngTải ngay

/ 0