Bản kiểm điểm ban chấp hành, đánh giá kiểm điểm đoàn viên

Nêu cao tinh thần tự giác cũng như trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong tổ chức, bản kiểm điểm của ban chấp hành đoàn là văn bản dành cho các cá nhân mắc phải sai phạm trong quá trình hoạt đồng, theo đó, các đoàn viên sẽ có ý thức phê bình và tự phê bình các các nhân khác trên tinh thần dân chủ, tự giác. bản kiểm điểm cá nhân đảng viên này sẽ được ban chấp hành xem xét và tùy thuộc vào mức nặng hay nhẹ để áp dụng các hình thức kỷ luật phù hợp. Taingon.net là trang web cho phép bạn download các tài liệu, văn bản, bộ luật hoàn toàn miễn phí và chính xác nhất.

babytromvi

Số trang: 2 Lượt xem: 1,114 Lượt tải: 95 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

tài liệu biểu mẫu, bản kiểm điểm, cách viết bản kiểm điểm, bản kiểm điểm mẫu, các kiểu bản kiểm điểm

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban tu kiem diem kiem diem danh gia ban than3 trang

  Thông thường trong học tập cũng như công việc, mẫu bản tự kiểm điểm là loại văn bản được sử dụng khá phổ biến. Khi bạn mắc một lỗi gì đó, việc tự mình nhận ra sai phạm, tự đánh giá bản thân và tìm hướng khắc phục sẽ khiến cá nhân có cơ hội tiến bộ hơn trong một tập thể. Bản tự kiểm điểm với nội dung bao gồm thông tin cá nhân, lỗi vi phạm, hướng khắc phục. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề tìm kiếm một văn bản chuẩn nhất để sử dụng trong các trường hợp cần thiết, hãy tham khảo trên Taingon.net để download các tài liệu hoàn toàn miễn phí nhé.
  Mẫu bản tự kiểm điểm, kiểm điểm đánh giá bản thân

  10

 • Mau ban kiem diem doan vien

  Bản tự kiểm điểm Đoàn viên dùng cho những đoàn viên đang sinh hoạt trong đoàn thể tại địa phương hoặc môi trường học đường. Đây là một văn bản được dùng khá phổ biến, khác với bản tự kiểm Đảng viên văn bản này thường được dùng cho những đối tượng nhỏ tuổi hơn, hiện đang mang trên mình huy hiệu Đoàn. Còn đối với bản tự kiểm Đảng viên lại được áp dụng cho những Đảng viên dự bị hoặc Đảng viên chính thức cùng theo dõi chi tiết xem nội dung liên quan tới thủ tục hành chính này nhé.
  Mẫu bản kiểm điểm Đoàn viên

  036,472

 • Mau ban kiem diem danh gia chat luong dang vien nam 20134 trang

  Bản kiểm điểm đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2013, là một đảng viên để đánh giá về nhiệm vụ và quá trình thực hiện các trách nhiệm của mình. Mời các bạn tham khảo!
  Mẫu bản kiểm điểm đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2013

  10

 • Ban tu kiem diem danh gia chat luong dang vien nam 20113 trang

  Tham khảo tài liệu bản tự kiểm điểm đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2011 quy định rõ trách nhiệm của mỗi Đảng viên đối với hoạt động của Đảng cộng sản Việt Nam. Đòi hỏi mỗi cá nhân luôn giữ vững lập trường, trung thành với đường lối hoạt động của Đảng. Mỗi bản kiểm điểm đảng viên sẽ là cơ sở đánh giá chất lượng Đảng viên xuyên suốt thời gian hoạt động. Tham khảo tài liệu trên Taingon.net bằng cách download miễn phí để sử dụng khi cần thiết.
  Bản tự kiểm điểm đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2011

  10,132610

Bình luận bằng Facebook

Bản kiểm điểm ban chấp hành, đánh giá kiểm điểm đoàn viênTải ngay

/ 2
 • 1