Bản kiểm điểm ban chấp hành, đánh giá kiểm điểm đoàn viên

Nêu cao tinh thần tự giác cũng như trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong tổ chức, bản kiểm điểm của ban chấp hành đoàn là văn bản dành cho các cá nhân mắc phải sai phạm trong quá trình hoạt đồng, theo đó, các đoàn viên sẽ có ý thức phê bình và tự phê bình các các nhân khác trên tinh thần dân chủ, tự giác. Bản kiểm điểm này sẽ được ban chấp hành xem xét và tùy thuộc vào mức nặng hay nhẹ để áp dụng các hình thức kỷ luật phù hợp. Taingon.net là trang web cho phép bạn download các tài liệu, văn bản, bộ luật hoàn toàn miễn phí và chính xác nhất.

babytromvi

Số trang: 2 Lượt xem: 1,114 Lượt tải: 95 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

tài liệu biểu mẫu, bản kiểm điểm, cách viết bản kiểm điểm, bản kiểm điểm mẫu, các kiểu bản kiểm điểm

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban tu kiem diem kiem diem danh gia ban than3 trang

  Thông thường trong học tập cũng như công việc, mẫu bản tự kiểm điểm là loại văn bản được sử dụng khá phổ biến. Khi bạn mắc một lỗi gì đó, việc tự mình nhận ra sai phạm, tự đánh giá bản thân và tìm hướng khắc phục sẽ khiến cá nhân có cơ hội tiến bộ hơn trong một tập thể. Bản tự kiểm điểm với nội dung bao gồm thông tin cá nhân, lỗi vi phạm, hướng khắc phục. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề tìm kiếm một văn bản chuẩn nhất để sử dụng trong các trường hợp cần thiết, hãy tham khảo trên Taingon.net để download các tài liệu hoàn toàn miễn phí nhé.
  Mẫu bản tự kiểm điểm, kiểm điểm đánh giá bản thân

  10

 • Mau ban kiem diem dang vien chap hanh dieu le dang1 trang

  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng được sử dụng với mục đích các đảng viên tự đánh giá nhận xét mình xem đã chấp hành đầy đủ nội quy hay điều lệ của Đảng hay chưa, tự xếp loại cá nhân mình trong tập thể. Bản kiểm điểm đảng viên sẽ được gửi tới Chi bộ nơi Đảng viên đó đang sinh hoạt với tư cách Đảng viên chính thức.
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng

  982651

 • Ban kiem diem ca nhan dang vien0 trang

  Dùng trong trường học, tổ chức làm việc mắc phải những sai lầm cần khiển trách, làm bản kiểm điểm để răn đe cũng như noi gương cho người khác. Cụ thể người vi phạm sẽ phải tự nhận ra hành vi của mình, từ đó tự kiểm điểm bản thân và hứa sẽ không tái phạm trong lần sau. Đối với những cá nhân đứng trong hàng ngũ Đảng viên, việc tự viết bản kiểm điểm Đảng viên, nhận xét và đánh giá về bản thân là vô cùng cần thiết để xây dựng tư tưởng cũng như có trách nhiệm hơn với bản thân cũng như thúc đẩy cả tập thể đi lên. Để sử dụng trong những trường hợp cần thiết, bạn có thể tham khảo tài liệu này trên Taingon.net nhé.
  Bản kiểm điểm cá nhân Đảng viên

  30

 • Mau ban kiem diem dang vien chap hanh dieu le dang chuan nhat0 trang

  Hôm nay, Taingon.net xin chia sẻ mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng chuẩn nhất hiện nay, đang được các chi bộ, chi ủy, Đảng ủy áp dụng, các bạn độc giả chỉ việc tải về máy tính và điền đầy đủ các thông tin của mình là đã hoàn thành bản kiểm điểm đảng viên theo đúng quy định. Trong bản tự kiểm điểm dành cho Đảng viên chính thức cũng cần nêu rõ ưu điểm, khuyết điểm của bản thân đồng thời đưa ra phương hướng và giải pháp khắc phục những sai sót đó để trở thành một người Đảng viên gương mẫu, chấp hành điều lệ tốt.
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng chuẩn nhất

  076,750

Bình luận bằng Facebook

Bản kiểm điểm ban chấp hành, đánh giá kiểm điểm đoàn viên Tải ngay

/ 2
 • 1