Bản kiểm điểm đảng viên 2016

Bản kiểm điểm đảng viên 2016 là mẫu bản kiểm điểm đảng viên mới nhất hiện nay dành cho các cá nhân đảng viên dự bị và chính thức, các đảng viên là cán bộ, công chức, viên chức tự kiểm điểm về bản thân vào dịp cuối năm. Taingon xin gửi đến các bạn mẫu bản kiểm điểm đảng viên chuẩn nhất để các bạn sử dụng cho công việc của mình.

Số trang: 1 Lượt xem: 2,491 Lượt tải: 2,373 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bản kiểm điểm đảng viên 2016

27/12/2016

Bản kiểm điểm đảng viên 2016 có phần nêu thông tin về cá nhân đảng viên như họ tên, ngày sinh, chức vụ, đơn vị công tác và chi bộ Đảng nơi đảng viên đang sinh hoạt. Đây là những thông tin bắt buộc có trong mọi loại hình thức bản kiểm điểm đảng viên, người làm bản kiểm điểm đều phải tuân thủ.
ban kiem diem dang vien 2016

Bản kiểm điểm đảng viên 2016


Bản kiểm điểm đảng viên 2016 có phần nội dung chính nêu ưu điểm kết quả công tác bao gồm các mặt tư tưởng chính trị, phẩm chất - đạo đức - lối sống, việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, về tổ chức kỷ luật; phần nêu khuyết điểm, hạn chế và nguyên nhân, từ đó đề ra phương hướng, biện pháp khắc phục. Những nội dung này cũng có trong mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị - là những người đang chờ xét duyệt vào đảng.

Ngoài ra, mỗi đảng viên còn phải tự nhận mức phân loại chất lượng như xếp loại chất lượng cán bộ công chức, xếp loại chất lượng đảng viên. Bản kiểm điểm đảng viên 2016 là mẫu bản tự kiểm điểm đảng viên cuối năm 2016 được sử dung sau 1 năm công tác.

Xem thêm

bản kiểm điểm đảng viên đảng cộng sản việt nam, bản kiểm điểm đảng viên, bản kiểm điểm đảng viên cuối năm, kiểm điểm đảng viên, bản kiểm điểm, kiểm điểm cá nhân

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach viet ban kiem diem dang vien2 trang

  Cách viết bản kiểm điểm Đảng viên được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho những đối tượng là Đảng viên đang sinh hoạt tại các cơ quan, đoàn thể biết cách để viết một bản kiểm điểm hoàn chỉnh. Văn bản này nhằm mục đích giúp cho mỗi cá nhân có thể tự nhìn nhận ra ưu, khuyết điểm của mình đồng thời đặt ra mục tiêu để, kế hoạch để bản thân có thể nỗ lực, cố gắng hơn.
  Cách viết bản kiểm điểm Đảng viên

  173,191164,712

 • Ban tu kiem diem dang vien ca nhan dang vien tu danh gia2 trang

  Lập trường tư tưởng vững vàng, bản lĩnh chính trị luôn trung thành với mục đích lý tưởng của Đảng. Bản tự kiểm điểm Đảng viên sẽ là cơ sở đánh giá các Đảng viên ưu tú qua các cuộc họp thường niên. Theo đó, bản kiểm điểm này có nội dung nêu lên các sai phạm của mỗi Đảng viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Nguyên tắc hoạt động của Đảng luôn nên cao tinh thần tự giác, trách nhiệm với mỗi Đảng viên, với bản kiểm điểm đảng viên này bạn sẽ tự kiểm điểm xem bản thân mình đã có những cố gắng và mắc những lỗi gì nhé.
  Bản tự kiểm điểm Đảng viên, cá nhân đảng viên tự đánh giá

  5,640249

 • Mau ban kiem diem dang vien ve mat the dang0 trang

  Mẫu bản kiểm điểm về mất thẻ Đảng viên đúng chuẩn được sử dụng trong trường hợp Đảng viên chính thức do sơ ý làm mất thẻ Đảng viên đã được chi bộ, chi ủy, Đảng ủy cấp khi kết nạp vào Đảng. Khi làm bản kiểm điểm đảng viên về việc mất thẻ cần phải trình bày đầy đủ thông tin cá nhân của Đảng viên cũng như số thẻ, lý do làm mất thẻ. Ngoài ra, Đảng viên còn cần phải tự kiểm điểm lại bản thân vì đã sơ suất trong việc sử dụng và bảo quản thẻ Đảng viên của mình. Biểu mẫu chuẩn xác mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn hoàn thành mẫu bản kiểm điểm của mình.
  Mẫu bản kiểm điểm Đảng viên về mất thẻ Đảng

  091

 • Ban nhan xet dang vien du bi0 trang

  Bản nhận xét Đảng viên dự bị là văn bản hành chính vô cùng quan trọng đối với các đảng viên dự bị khi muốn làm thủ tục xét công nhận Đảng viên chính thức. Đây là một trong những mẫu giấy tờ bắt buộc phải có trong hồ sơ xét Đảng viên nên việc nắm rõ các nội dung trong bản nhận xét Đảng viên dự bị là điều cần thiết. Chính vì vậy, Taingon.net đã cung cấp cho các bạn mẫu bản nhận xét Đảng viên dự bị để bạn dễ hình dung và tham khảo.
  Bản nhận xét Đảng viên dự bị

  07,956

Bình luận bằng Facebook

Bản kiểm điểm đảng viên 2016 Tải ngay

/ 1