Bạn nên nói lời tạm biệt với công việc khi nào?

Mọi người đều biết rằng, rời bỏ công việc hiện tại không chỉ ảnh hưởng đến thu nhập mà còn có tác động không nhỏ đến cuộc sống cá nhân của bạn. Việc biết một lá đơn xin nghỉ việc cũng có thể coi là quyết định sống còn cho sự nghiệp của bạn. Do đó, bạn phải suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những tình huống dù muốn dù không bạn cũng nên nói lời tạm biệt với công việc hiện tại.

thuhuong

Số trang: 3 Lượt xem: 8 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Nhung dau hieu canh bao ban nen nghi viec4 trang

  Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công việc của mình tại một cơ quan, doanh nghiệp và cho đến một lúc cuộc sống của bạn tại công sở có sự thay đổi. Bạn phải tỉnh táo nhận ra đó có phải là những dấu hiệu cảnh báo bạn nên nghỉ việc, có thể là sự mâu thuẫn với đồng nghiệp, sự bất đồng quan điểm với cấp trên....Chúng tôi xin chia sẻ những lời khuyên gợi ý đã đến lúc bạn nên chuẩn bị sẵn một lá đơn xin nghỉ việc vì nếu tiếp tục có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng khó giải quyết.
  Những dấu hiệu cảnh báo bạn nên nghỉ việc

  294

 • Ban nen nghi viec vao luc nao3 trang

  Sẽ rất khó để bạn có thể làm một công việc được mãi mãi, ngay cả khi bạn đang rất thuận lợi hay đang có một công việc trong mơ. Sẽ đến một lúc nào đó, bạn gặp một số vấn đề, và bạn sẽ phải thay đổi công việc hiện tại, sẽ phải ra đi dù bạn muốn hay không. Có thể bạn khó chấp nhận việc phải viết một lá đơn xin nghỉ việc nhưng điều đó là cần thiết khi cuộc sống đã thay đổi. Lúc nào bạn nên xin nghỉ việc, lúc nào bạn nên ra đi, hãy tham khảo những lời khuyên của chúng tôi dưới đây.
  Bạn nên nghỉ việc vào lúc nào?

  72

 • Nghi viec cung nen can nhac3 trang

  Việc bạn xin thôi việc có rất nhiều nguyên nhân, có thể xuất phát từ cá nhân hoặc từ phía công ty. Nhiều lúc do một phút bất mãn hoặc tức giận bốc đồng mà bạn đã vội nộp đơn xin nghỉ việc để sau đó hối hận thì đã quá muộn. Có thể bạn bất đồng quan điểm với lãnh đạo, quản lý, mâu thuẫn với đồng nghiệp không thể giải quyết, bạn làm việc lâu nhưng chưa được thăng tiến hoặc tăng lương... Những điều này đều có thể dẫn đến quyết định nghỉ việc của bạn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và suy nghĩ cẩn thận xem quyết định của mình có hợp lý không và bạn nên nghĩ về tương lai sẽ như thế nào nếu xin nghỉ việc.
  Nghỉ việc cũng nên cân nhắc

  92

 • 5 cach lam dep voi gung ban nen ap dung5 trang

  Tìm hiểu 5 cách làm đẹp với gừng bạn nên áp dụng để thấy được những tác dụng mà gừng mang lại. Gừng có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết, giải tỏa stress, hoặc là trị sẹo và cũng có thể tẩy da chết và chăm sóc cơ thể nữa đấy nhé. Nếu như da bạn đang có vết thâm thì hãy thử áp dụng phương pháp mà chúng tôi giới thiệu nhé, chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Ngoài ra bạn cũng có thể làm đẹp bằng chanh, làm đẹp với sữa chua, làm đẹp từ tỏi....
  5 cách làm đẹp với gừng bạn nên áp dụng

  123

Bình luận bằng Facebook

Bạn nên nói lời tạm biệt với công việc khi nào?Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3