Bạn nên nói lời tạm biệt với công việc khi nào?

Mọi người đều biết rằng, rời bỏ công việc hiện tại không chỉ ảnh hưởng đến thu nhập mà còn có tác động không nhỏ đến cuộc sống cá nhân của bạn. Việc biết một lá đơn xin nghỉ việc cũng có thể coi là quyết định sống còn cho sự nghiệp của bạn. Do đó, bạn phải suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những tình huống dù muốn dù không bạn cũng nên nói lời tạm biệt với công việc hiện tại.

thuhuong

Số trang: 3 Lượt xem: 8 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Nghi viec cung nen can nhac3 trang

  Việc bạn xin thôi việc có rất nhiều nguyên nhân, có thể xuất phát từ cá nhân hoặc từ phía công ty. Nhiều lúc do một phút bất mãn hoặc tức giận bốc đồng mà bạn đã vội nộp đơn xin nghỉ việc để sau đó hối hận thì đã quá muộn. Có thể bạn bất đồng quan điểm với lãnh đạo, quản lý, mâu thuẫn với đồng nghiệp không thể giải quyết, bạn làm việc lâu nhưng chưa được thăng tiến hoặc tăng lương... Những điều này đều có thể dẫn đến quyết định nghỉ việc của bạn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và suy nghĩ cẩn thận xem quyết định của mình có hợp lý không và bạn nên nghĩ về tương lai sẽ như thế nào nếu xin nghỉ việc.
  Nghỉ việc cũng nên cân nhắc

  92

 • Ban nen nghi viec vao luc nao3 trang

  Sẽ rất khó để bạn có thể làm một công việc được mãi mãi, ngay cả khi bạn đang rất thuận lợi hay đang có một công việc trong mơ. Sẽ đến một lúc nào đó, bạn gặp một số vấn đề, và bạn sẽ phải thay đổi công việc hiện tại, sẽ phải ra đi dù bạn muốn hay không. Có thể bạn khó chấp nhận việc phải viết một lá đơn xin nghỉ việc nhưng điều đó là cần thiết khi cuộc sống đã thay đổi. Lúc nào bạn nên xin nghỉ việc, lúc nào bạn nên ra đi, hãy tham khảo những lời khuyên của chúng tôi dưới đây.
  Bạn nên nghỉ việc vào lúc nào?

  72

 • Nhung dau hieu canh bao ban nen nghi viec4 trang

  Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công việc của mình tại một cơ quan, doanh nghiệp và cho đến một lúc cuộc sống của bạn tại công sở có sự thay đổi. Bạn phải tỉnh táo nhận ra đó có phải là những dấu hiệu cảnh báo bạn nên nghỉ việc, có thể là sự mâu thuẫn với đồng nghiệp, sự bất đồng quan điểm với cấp trên....Chúng tôi xin chia sẻ những lời khuyên gợi ý đã đến lúc bạn nên chuẩn bị sẵn một lá đơn xin nghỉ việc vì nếu tiếp tục có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng khó giải quyết.
  Những dấu hiệu cảnh báo bạn nên nghỉ việc

  294

 • Mau so tam tru6 trang

  Mẫu sổ tạm trú rất cần thiết khi bạn đến một địa phương khác sinh sống nhưng không có hộ khẩu thường trú tại đây. Khi đó, bạn sẽ cần đến công an xã tại địa phương đó để đăng ký mẫu sổ tạm trú để báo cáo về tình hình cư trú, sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa phương này của bản thân và gia đình. Mẫu sổ tạm trú cần tuân thủ theo đúng quy tắc tạm trú, tạm vắng do nhà nước quy định.
  Mẫu sổ tạm trú

  15943

Bình luận bằng Facebook

Bạn nên nói lời tạm biệt với công việc khi nào? Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3