Bản nhận xét quá trình học tập

Bản nhận xét quá trình học tập ngoài các thông tin cá nhân cơ bản như họ tên, ngày - tháng - năm sinh, giới tính, khóa học, ngành học, khoa học thì bao gồm hai phần chính là tự nhận xét và nhận xét của ban chủ nhiệm khoa. Bản nhận xét quá trình học tập sẽ trình bày những tiến bộ cũng như những hạn chế còn thiếu sót của học viên, những thành tích học tập đã đạt được trong thời gian vừa qua. Bản nhận xét cần có chữ ký xác nhận của chủ nhiệm khoa và hiệu trưởng trưởng phòng công tác sinh viên.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 855 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Tuyen tap cac mau nhan xet danh cho giao vien tieu hoc theo Thong tu 30

  Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30 là một trong số những mẫu tài liệu giúp cho các thầy cô giáo tiểu học tham khảo khi tiến hành nhận xét và đánh giá các học sinh của mình. Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30 giúp hỗ trợ các thầy cô giáo lựa chọn được những mẫu nhận xét nhanh chóng cũng như đúng với mục đích đánh giá của mình nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30

  041,694

 • Mau bien ban xet hoc sinh hoan thanh chuong trinh tieu hoc

  Mẫu biên bản xét học sinh hoàn thành chương trình tiểu học là mẫu biên bản được lập ra với mục đích ghi chép lại toàn bộ những công việc mà các em học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học của mình. Để hiểu rõ hơn về mẫu biên bản cũng như những nội dung cần thiết các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật dưới đây.
  Mẫu biên bản xét học sinh hoàn thành chương trình tiểu học

  033

 • Mau loi nhan xet thuc tap tot nghiep

  Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp là văn bản được sử dụng khi sinh viên hoàn thành thời gian thực tập của mình, những nhận xét này sẽ nói lên chất lượng và khả năng nắm bắt, thực hiện công việc của sinh viên trong các công ty, doanh nghiệp. Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp đã được chúng tôi cập nhật trong bài viết với nhiều mẫu để các bạn tham khảo.
  Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp

  05,827

 • Mau nhan xet cac mon hoc theo Thong tu 22

  Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22 là văn bản hành chính trong lĩnh vực giáo dục được sử dụng để các giáo viên đánh giá và nhận xét từng môn học với các tiêu chí khác nhau trong chương trình học chuẩn được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22 đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo và tải về máy.
  Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22

  045,543

Bình luận bằng Facebook

Bản nhận xét quá trình học tậpTải ngay

/ 0