Bạn phải làm gì để giúp khách hàng?

Mối quan hệ giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng được ví như quan hệ giữa nhà vật lý trị liệu và bệnh nhân. Những giá trị chính mà nhà vật lý trị liệu đem đến cho bệnh nhân là quá trình ra quyết định chẩn đoán. Còn trách nhiệm của một người kinh doanh chuyên nghiệp là chẩn đoán tình hình của khách hàng, cùng họ đưa ra một quyết định có chất lượng về sản phẩm/dịch vụ để giải quyết vấn đề của họ. Vậy nếu bạn là nhân viên kinh doanh thì bạn phải làm gì để giúp khách hàng của mình, thuyết phục hộ sẵn sáng đầu tư cho sản phẩm của mình.

haikk

Số trang: 2 Lượt xem: 60 Lượt tải: 21 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Nhung dieu ban chua biet de co mot CV hoan hao3 trang

  Nhà tuyển dụng rất quan tâm đến CV và họ sẽ đánh giá được năng lực, trình độ của bạn. Sẽ có những điều bạn chưa biết để có được một CV hoàn hảo. Bởi ai cũng vậy, việc mới ra trường kinh nghiệm còn thiếu và yếu thì việc có một CV ấn tượng, đẹp mắt, tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng là điều vô cùng cần thiết. Tham khảo thêm những kinh nghiệm viết CV mà chúng tôi mới chia sẻ mới nhất để giúp các bạn hoàn thiện tốt đơn xin việc của mình nhé.
  Những điều bạn chưa biết để có một CV hoàn hảo

  2310

 • Lam gi khi xin thoi viec3 trang

  Chắc hẳn trong cuộc đời bạn sẽ có lần phải quyết định nghỉ việc tại một doanh nghiệp mà mình đã công tác, do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, bạn đã biết cách ứng xử, làm như thế nào cho có văn hóa khi xin thôi việc, không đơn giản chỉ là ngồi viết một lá đơn xin thôi việc và nộp cho sếp của bạn. Nhiều người đã coi nhẹ việc nói lời "chia tay" sếp và đồng nghiệp, để rồi sau đó nhận những hậu quả không mong muốn. Và chí ít, bạn dù có ra đi cũng phải làm thế nào để có những ấn tượng đẹp trong lòng những người ở lại.
  Làm gì khi xin thôi việc

  8339

 • Ban co the dam phan bat cu dieu gi334 trang

  Thật tuyệt vời khi bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì bạn mong muốn. Đàm phán là một nghệ thuật, không chỉ ứng dụng trong kinh doanh mà còn áp dụng trong cuộc sống hằng ngày. Nắm rõ được nghệ thuật này bạn sẽ có được nhiều điều trong cuộc sống, dành được lợi thế hơn so với đối phương. Tham khảo thêm cách đàm phán hiệu quả, kỹ năng đàm phán thương lượng cơ bản, cách đàm phán trong kinh doanh...
  Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì

  1,010449

 • Xin thoi viec theo cach nao3 trang

  Bạn là nhân viên một đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp nào đó đang có công việc ổn định và có thể bạn sẽ nghĩ rằng không bao giờ bạn xin nghỉ việc. Tuy nhiên, cuộc sống nhiều biến động thăng trầm không thể biết trước được điều gì và biết đâu một ngày nào đó, bạn sẽ phải đặt bút xuống viết một lá đơn xin nghỉ việc gửi đến lãnh đạo của mình. Viết đơn như thế nào, trình bày ra sao, hành vi ứng xử như nào khi xin thôi việc chắc chắn bạn chưa thể biết.
  Xin thôi việc theo cách nào

  5834

Bình luận bằng Facebook

Bạn phải làm gì để giúp khách hàng?Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2