Bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng cổ phần

Bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng cổ phần là biểu mẫu thỏa thuận về việc thanh lý bản hợp đồng chuyển nhượng cổ phần giữa bên chuyển nhượng và bên được nhận chuyển nhượng. Nội dung chi tiết của biên bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng cổ phần được Taingon.net đăng tải dưới đây, các bạn có thể lưu lại để sử dụng khi cần thiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 805 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng cổ phần

14/11/2017

Nội dung đầu tiên cần trình bày trong bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng cổ phần bao gồm các thông tin cá nhân về bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, dân tộc, số chứng minh nhân dân, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và chỗ ở hiện tại… Tiếp đến các bên cần phải thỏa thuận rõ ràng về việc thanh lý hợp đồng chuyển nhượng cổ phần đã được ký kết trước đó và chấm dứt mọi trách nhiệm với nhau.

Bên cạnh đó, trong nội dung của bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng cổ phần thì cũng cần ghi rõ số tiền đã thanh toán đủ cho việc chuyển nhượng cổ phần và hai bên không còn thắc mắc hay khiếu kiện gì nhau. Giống như các biên bản thanh lý hợp đồng khác thì biên bản này cũng được soạn thảo làm 2 bản có giá trị pháp lý như nhau để mỗi bên 1 bản làm căn cứ.

Ngoài bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng cổ phần các bạn có thể tham khảo thêm hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng để sử dụng khi cần giao dịch kinh tế với các cá nhân và đơn vị cho đầy đủ, đảm bảo quyền lợi hợp pháp giữa các bên.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong chuyen nhuong von co phan bang tieng anh

  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn, cổ phần bằng tiếng anh bao gồm những nội dung gì và cách trình bày như thế nào là câu hỏi nhiều người đặt ra. Dưới đây, Taingon.net đã cho đăng tải nội dung đầy đủ của mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn cổ phần bằng tiếng Anh để mọi người có thể tham khảo sử dụng khi cần.
  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn, cổ phần bằng tiếng anh

  0798

 • Bien ban thanh ly hop dong

  Trong một bản hợp đồng kinh tế, thủ tục thanh lý hợp đồng được xem là khâu cuối cùng để hoàn tất những ký kết trong hợp đồng lao động, hợp đồng dịch vụ mà bạn và đối tác đã thực hiện việc ký kết trước đó, biên bản thanh lý hợp đồng là cơ sở pháp lý được chứng thực trên văn bản để có thể tránh những phiền phức sau khi hết hạn hợp đồng. Thanh lý hợp đồng sẽ chấm dứt hẳn hợp đồng, tránh các tình trạng tranh chấp giữa hai bên, vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một mẫu đơn như vậy, bạn có thể tham khảo biểu mẫu biên bản thanh lý hợp đồng ngay sau đây.
  Biên bản thanh lý hợp đồng

  0122,108

 • Mau hop dong thanh ly3 trang

  Tham khảo mẫu hợp đồng thanh lý để biết cách làm một hợp đồng thanh lý chính xác, nhanh gọn, có đầy đủ những thông tin cần thiết. Mẫu hợp đồng thanh lý này phải bao gồm giá trị hợp đồng cũng như phương thức thanh toán...Cũng giống như các mẫu hợp đồng khác, thanh lý hợp đồng cũng cần phải có những điều khoản rõ ràng, cụ thể, cần phải có 2 bản và giá trị pháp lý ngang nhau.
  Mẫu hợp đồng thanh lý

  479173

 • Mau bien ban thanh ly hop dong kinh te10 trang

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế được dùng trong trường hợp hai bên có liên quan tới nhau về vấn tài chính mà cần phải thanh toán cho nhau. Nói cụ thể hơn là bên B đã làm việc cho bên A và giờ bên A cần phải thanh toán cho bên B theo đúng thời hạn hợp đồng và những điều khoản đã đề ra ban đầu. Cũng giống như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán văn bản này được dùng khá phổ biến, rộng rãi. Nếu như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán được dùng trong trường hợp hai bên có sự giao dịch người mua và người bán thì văn bản này lại được dùng rộng rãi và phổ biến hơn.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế

  10

Bình luận bằng Facebook

Bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng cổ phầnTải ngay

/ 0