Bản tự kiểm điểm Đảng viên, cá nhân đảng viên tự đánh giá

Lập trường tư tưởng vững vàng, bản lĩnh chính trị luôn trung thành với mục đích lý tưởng của Đảng. Bản tự kiểm điểm Đảng viên sẽ là cơ sở đánh giá các Đảng viên ưu tú qua các cuộc họp thường niên. Theo đó, bản kiểm điểm này có nội dung nêu lên các sai phạm của mỗi Đảng viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Nguyên tắc hoạt động của Đảng luôn nên cao tinh thần tự giác, trách nhiệm với mỗi Đảng viên, với bản kiểm điểm đảng viên này bạn sẽ tự kiểm điểm xem bản thân mình đã có những cố gắng và mắc những lỗi gì nhé.

thoixong

Số trang: 2 Lượt xem: 5,640 Lượt tải: 249 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bản tự kiểm điểm Đảng viên, cá nhân đảng viên tự đánh giá

22/11/2016

Bản tự kiểm điểm Đảng viên được áp dụng cho các đảng viên dự bị và chính thức, đối với các đảng viên là cán bộ, công chức, viên chức nhằm mục đích kiểm điểm đánh giá bản thân. Taingon xin trân trọng gửi đến bạn mẫu bản kiểm điểm mới nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay để các bạn tham khảo cách viết một bản kiểm điểm. Người viết bản kiểm điểm đảng viên cần tuân thủ nghiêm túc những quy định về cả nội dung lẫn hình thức để có một văn bản kiểm điểm hoàn thiện.

Bản tự kiểm điểm Đảng viên yêu cầu đảng viên phải tự nhận mức xếp loại của bản thân một trong các mức sau: Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ; Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành nhiệm vụ; Đảng viên vi phạm tư cách hoặc không hoàn thành nhiệm vụ. Khi viết bản kiểm điểm, tùy theo chức trách của từng đảng viên mà có cách viết khác nhau, cụ thể là đối với Đảng viên không giữ chức vụ lãnh đạo quản lý và đối với các đảng viên làm quản lý.

Việc viết bản kiểm điểm đối với các đảng viên là một nhiệm vụ cần thiết để các đảng viên tự đánh giá bản thân sau mỗi kỳ hoạt động, xem mình đã làm được những gì, vi phạm những gì và cần thay đổi bản thân như thế nào cho xứng đáng với chức trách hiện tại. Nếu bạn đang cần tìm kiểu các mẫu văn bản liên quan đến đoàn, Đảng, hãy tham khảo trên Taingon.net để trang bị những kiến thức cần thiết nhất cho mình nhé.

Xem thêm

bản kiểm điểm đảng viên, kiểm điểm đảng viên, đảng viên tự kiểm điểm, kiểm điểm đảng viên chi bộ, bản kiểm điểm, mẫu kiểm điểm

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban tu kiem diem cua dang vien du bi1 trang

  Mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị là loại bản kiểm điểm dành cho các đảng biên dự bị, được viết là gửi tới Chi ủy và Đảng ủy nơi Đảng Viên được giới thiệu và tham gia hoạt động ở vị trí Đảng viên dự bị. Nhìn chung, bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị cũng giống với bản kiểm điểm đảng viên, người làm bản kiểm điểm cần phải tuân thủ đầy đủ các quy định về nội dung và hình thức.
  Mẫu bản tự kiểm điểm của Đảng viên dự bị

  126123

 • Mau ban kiem diem dang vien nam 20133 trang

  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên năm 2013, đây là mẫu kiểm điểm đảng viên năm 2013 các bạn có thể tham khảo và hoàn thành tốt bản kiểm điểm đảng viên của mình hơn. Mời các bạn tham khảo!
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên năm 2013

  10

 • Mau ban kiem diem dang vien3 trang

  Mỗi đảng viên đều phải dùng mẫu bản kiểm điểm đảng viên để tự đánh giá, nhìn nhận những sai sót, thừa nhận sai phạm của mình, đồng thời đưa ra hướng khắc phục cũng như lời hứa sẽ không tái diễn thêm làm ảnh hưởng đến danh dự của Đảng và của chính Mình. Nếu bạn đang là một trong những đối tượng được xét kết nạp Đảng, đừng quên tìm hiểu các tài liệu cần thiết như đơn xin vào Đảng hay lý lịch bản thân trên Taingon.net nhé.
  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên

  6,503417

 • Ban kiem diem dang vien 20161 trang

  Bản kiểm điểm đảng viên 2016 là mẫu bản kiểm điểm đảng viên mới nhất hiện nay dành cho các cá nhân đảng viên dự bị và chính thức, các đảng viên là cán bộ, công chức, viên chức tự kiểm điểm về bản thân vào dịp cuối năm. Taingon xin gửi đến các bạn mẫu bản kiểm điểm đảng viên chuẩn nhất để các bạn sử dụng cho công việc của mình.
  Bản kiểm điểm đảng viên 2016

  2,4912,373

Bình luận bằng Facebook

Bản tự kiểm điểm Đảng viên, cá nhân đảng viên tự đánh giá Tải ngay

/ 2