Bản tường trình

Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc là dạng văn bản thông dụng thường được dùng trong đời sống hằng ngày khi có một sự vật, hiện tượng nào đó xảy ra mà người trực tiếp gây ra vụ việc là bạn thì có thể dùng đến văn bản này. Bạn có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu bản tường trình sự việc về để sử dụng khi cần thiết nhé.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 77,460 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bản tường trình

15/02/2017

Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc phải bao gồm những thông tin đầy đủ và cần thiết như họ tên, quên quán, nghề nghiệp, địa chỉ thường trú….Bên cạnh những thông tin đầy đủ và chi tiết đó thì văn bản này chắc chắn phải có phần trình bày nguyên nhân cũng như diễn biến của sự việc, thời gian, địa điểm diễn ra sự việc. Những chi tiết này cần phải được khai báo một cách cụ thể và chi tiết để người có thẩm quyền và cơ quan chức năng có thể giải quyết vụ việc một cách thấy đáo nhất.

ban tuong trinh dien bien su viec chi tiet
Bản tường trình diễn biến sự việc chi tiết
Bên cạnh mẫu bản tường trình diễn biến sự việc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mẫu hợp đồng góp vốn hoặc mẫu đơn xin nghỉ việc không lương nữa nhé. Đây là nhừng dạng văn bản khá phổ biến và được dùng nhiều trong đời sống hằng ngày. Đối với mẫu hợp đồng góp vốn được dùng cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn hợp tác, kinh doanh cùng nhau để có phát triển công việc làm ăn đem lại nguồn lợi nhuận cao. Đối với hoặc mẫu đơn xin nghỉ việc không lương được dùng cho những cá nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan khi có công việc đột xuất hoặc ốm đau có thể dùng mẫu đơn này để xin nghỉ phép.

Tài liệu thường xem cùng

 • Ban tuong trinh nguon goc dat dai1 trang

  Bản tường trình nguồn gốc đất đai được sử dụng trong trường hợp bạn muốn kê khai về vấn đề liên quan đến quyền sử dụng nhà, đất ở. Nội dung trong mẫu bản tường trình ghi rõ tên tuổi, năm sinh, chứng minh nhân dân, địa chỉ cư trú và nội dung cần tường trình liên quan đến vấn đề đất đai. Biên bản này chỉ có hiệu lực khi có chữ ký và con dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền cũng như chữ ký của người kê khai. Nếu bạn đang cần tìm bản tường trình để hưởng những ưu đãi về chính sách nhà ở, đất ở, hãy tham khảo tài liệu này trên Taingon.net nhé.
  Bản tường trình nguồn gốc đất đai

  25620

 • Cach viet ban tuong trinh su viec

  Cách viết bản tường trình sự việc gồm những nội dung gì, trình bày ra sao cho hợp lý là câu hỏi băn khoăn của không ít người dùng. Do đó, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn hướng dẫn cách viết bản tường trình sự việc khoa học, đầy đủ và chi tiết để người có trách nhiệm nắm rõ nội dung diễn biến và cách xử lý.
  Cách viết bản tường trình sự việc

  0171,587

 • Cach viet ban tuong trinh nghi hoc

  Cách viết bản tường trình nghỉ học là những hướng dẫn dành cho các em học sinh, sinh viên khi đã nghỉ học không có lý do và cần phải viết bản tường trình. Cách viết bản tường trình nghỉ học khá đơn giản nhưng không phải ai cũng viết đúng theo quy chuẩn. Các bạn cùng tham khảo chi tiết cách viết bản tường trình nghỉ học theo mẫu được chúng tôi cập nhật dưới đây để viết bản tường trình chính xác và thuyết phục nhất.
  Cách viết bản tường trình nghỉ học

  0193

 • Ban tuong trinh cua hoc sinh

  Cũng giống như bản tường trình vi phạm, bản tường trình của học sinh nhằm giúp các em có thể tường trình, kể lại sự việc, vụ việc mới xảy ra ở trong hoặc ngoài lớp học. Bản tường trình vi phạm này nhằm giúp cho giáo viên chủ nhiệm hoặc giáo viên bộ môn có thể nhìn nhận và đánh giá chính xác được mức độ vi phạm của học sinh để từ đó có những biện pháp xử lý cũng như khắc phục triệt để.
  Bản tường trình của học sinh

  00

Bình luận bằng Facebook

Bản tường trìnhTải ngay

/ 0