Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất

Thực hiện chấm công trên bảng Excel sẽ tạo độ chính xác tuyệt đối, dễ dàng cho người nhập liệu có thể tính toán, quản lý được số liệu, vì vậy, Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất sẽ là mẫu bảng hữu ích dành cho các doanh nghiệp, công ty có thể theo dõi được số ngày công của người lao động, đồng thời, lấy đó làm căn cứ tính lương của một tháng. Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất đơn giản, dễ hiểu và đáp ứng được những yêu cầu thông tin cần thiết giúp cho việc quản lý dễ dàng hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 134,393 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất

04/01/2017

Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất chuẩn và chuyên nghiệp mà Taingon.net giới thiệu đến các bạn là mẫu mà hàng trăm công ty, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đang sử dụng. Nhờ có mẫu bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất này mà nhân viên hành chính – nhân sự sẽ không phải mất nhiều thời gian để thiết lập một bảng mới mà vẫn có bảng chấm công chuẩn để làm tốt công việc theo dõi ngày đi làm, ngày nghỉ và tính lương của từng nhân viên trong công ty.
bang cham cong ngay tren excel moi nhat

Ưu điểm của bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất:

- Excel là ứng dụng tạo bảng tính lên đến hàng triệu ô, có chức năng tính toán các dữ liệu nhanh chóng, chính xác nên việc tạo bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất sẽ cho phép bạn quản lý chặt chẽ ngày đi làm, ngày nghỉ, tính lương của hàng triệu nhân viên mà chỉ mất rất ít thời gian. So với làm thủ công thì việc lập bảng chấm công ngày mới nhất trên Excel có độ chính xác tuyệt đối.

- Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên các nhân viên hành chính – kế toán – nhân sự, kể cả nhân viên đang học việc hay mới bắt đầu làm việc cũng chỉ cần thực hiện một vài lần là sẽ quen ngay.

- Tính năng tự động của bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất rất cao bởi ứng dụng này đã được cài sẵn các công thức tính toán. Vì vậy, chỉ cần bạn thành thạo việc sử dụng Excel thì việc tính lương dựa trên ngày công sẽ trở nên cực kỳ đơn giản. Trước đó bạn phải mất hàng giờ, thậm chí cả ngày, vài ngày để chấm công, tính lương thì giờ đây bạn chỉ cần vài phút mà thôi.

- Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất sẽ là cơ sở để tính mức lương hàng tháng chuẩn xác cho nhân viên một cách nhanh chóng và khoa học nhất.

Một bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất cần có những gì?

- Đầu tiên, bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất cần có tối thiểu 6 cột bao gồm: Số thứ tự, họ và tên, chức vụ, ngày trong tháng, tổng, ngày nghỉ. Một số công ty, doanh nghiệp còn bổ sung một cột mã số nhân viên. Với cột ngày trong tháng thì bạn cần có 31 cột nhỏ tương ứng với 31 ngày trong tháng. Cột ngày nghỉ thông thường sẽ được chia làm 3 cột nhỏ là ngày nghỉ không lương, nghỉ lễ và nghỉ phép. Tùy theo từng công ty mà bạn có thể thêm hoặc bớt số lượng cột.

- Số hàng của bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất là không giới hạn, tùy thuộc vào số lượng nhân viên của công ty bạn là bao nhiêu thì sẽ có số hàng là bấy nhiêu.

- Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất còn cần phải có tên đơn vị, tháng và năm chấm công để tiện quản lý và kiểm soát, tránh việc nhầm lẫn từ tháng này sang tháng khác hoặc năm khác.

- Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất có thể tự động bôi màu ngày chủ nhật để phân biệt với các ngày khác trong tuần, vì vậy khi chấm công nhân viên sẽ dễ dàng theo dõi và nhận biết.

- Một số bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất còn được thiết lập tự động tổng hợp các ngày công và chuyển sang bảng lương sau đó tính lương cực kỳ chính xác.

- Đối với các công ty vừa và nhỏ, có dưới 200 cán bộ, công nhân viên thì nhân viên hành chính – nhân sự chỉ nên dùng các bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất đơn giản, quan trọng là vẫn phải quản lý chính xác từng ngày đi làm, ngày nghĩ lễ, ngày nghỉ phép, ngày tăng ca của các nhân viên nhằm đảm bảo sự công bằng cho các nhân viên trong công ty, doanh nghiệp.

Một số ký hiệu trong bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất:

- Ngày thường làm đủ 8 tiếng: X

- Ngày thường làm đủ 4 tiếng: X/2

- Nghỉ phép có lương: P

- Nghỉ lễ có lương: L

- Nghỉ không lương: 0

- Nghỉ nửa ngày có phép: 1/2P

- Tăng ca ngày chủ nhật đủ thời gian 8 tiếng: TC

- Tăng ca ngày lễ đủ thời gian 8 tiếng: TCL

- Nghỉ bù có lương: NB

- Nếu ngày thường hoặc ngày tăng ca không đủ 8 tiếng thì ghi cụ thể số giờ đã làm hoặc số giờ đã tăng ca.

- Một số ký hiệu khác trong bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất như:

+ Nghỉ do ốm đau: Ô

+ Nghỉ do con bị ốm: Cô

+ Nghỉ thai sản: TS

+ Nghỉ do bị tai nạn: T

+ Ngừng việc: N

Như vậy, chúng ta có thể thấy, bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất là ứng dụng quản lý ngày công rất tiện lợi và chuẩn xác mà bất cứ doanh nghiệp, cơ quan, công ty nào cũng cần phải thiết lập. Tuy nhiên, để thiết lập một bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất theo tiêu chuẩn là điều mà không phải nhân viên nào cũng nắm được nhất là đối với các nhân viên mới vào nghề hoặc đang thực tập. Do đó, mẫu bảng chấm công ngày mới nhất trên Excel mà Taingon.net chia sẻ sẽ phù hợp với tất cả các công ty, doanh nghiệp, giúp cho nhân viên hành chính – kế toán có thể làm tốt công việc của mình.

Xem thêm

bảng chấm công

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach nau che Thai kieu moi sieu hap dan cong thuc nau che thai chuan nhat8 trang

  Tham khảo cách nấu chè Thái dưới đây để thực hiện những món giải nhiệt ngon ngay tại nhà vào bất cứ thời gian rảnh nào. Thời gian gần đây, ẩm thực Thái Lan luôn nhận được sự sùng bái của rất nhiều người, trong đó không thể thiếu món chè Thái siêu ngon. Mùa hè nóng nực, một lý chè mát lạnh đủ sức đánh bay cơn nóng trong người. Bạn có thể tham khảo thêm các cách nấu chè sen, chè thập cẩm, chè chuối trên taingon.nét để thoải mái sáng tạo những tác phẩm về ẩm thực và rèn luyện sự khéo léo của mình nhé.
  Cách nấu chè Thái kiểu mới siêu hấp dẫn, công thức nấu chè thái chuẩn nhất

  155

 • Mau bien ban kiem tra moi nhat2 trang

  Cập nhật mẫu biên bản kiểm tra mới nhất để có thể làm được một biên bản hợp lệ, tiết kiệm được thời gian bạn nhé. Mẫu biên bản này dùng trong trường hợp kiểm tra các doanh nghiệp, các cơ quan hoặc dùng cho các tàu bè đánh bắt cá. Sau khi cơ quan chức năng nghiệm thu kết quả sẽ điền đầy đủ thông tin vào mẫu biên bản này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tài liệu khác như biểu mẫu báo cáo tồn kho có trên TaiNgon.net bạn nhé.
  Mẫu biên bản kiểm tra mới nhất

  267

 • 4 cach nhanh nhat giup cac website moi xuat hien tren Google7 trang

  Dưới đây là 4 cách nhanh nhất giúp các website mới xuất hiện trên Google để tiếp cận tốt hơn với các đối tượng người dùng inteenet. Hiện nay các khái niệm seo web, cách chọn từ khóa làm seo web... không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, làm thế nào để nội dung của bạn được tối ưu hóa một cách tốt nhất cũng như tiếp cận được đông đảo khách hàng, đặc biệt là những website chưa được xếp thứ hạng trên Google. Để có câu trả lời thuyết phục nhất cho vấn đề này, mời độc giả theo dõi trong bài viết dưới đây cùng Taingon.net.
  4 cách nhanh nhất giúp các website mới xuất hiện trên Google

  31

 • Tai lieu giao an the duc lop 4 thep mo hinh VNEN moi nhat5 trang

  Với mục tiêu đổi mới phương pháp giảng dạy, tài liệu giáo án thể dục lớp 4 theo mô hình VNEN sẽ giúp giáo viên cập nhật các bài học một cách linh hoạt, tạo sự hứng thú cho các em học sinh trong các tiết học. Theo đó, đối với mỗi buổi học, giáo viên có nhiệm vụ giới thiệu nội dung cũng như các nội quy cần thiết của trò chơi, từ đó hướng dẫn các em biết cách chơi và thoải mái tham gia các trò chơi. Đồng thời các giáo viên bộ môn phải chuẩn bị các tài liệu cần thiết, phân công nhiệm vụ cụ thể cho học sinh với mục tiêu xây dựng một giờ học bổ ích, ý nghĩa và khỏe mạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giáo án chuẩn nhất, đừng bỏ qua tài liệu dưới đây nhé.
  Tài liệu giáo án thể dục lớp 4 thep mô hình VNEN mới nhất

  4311

Bình luận bằng Facebook

Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất Tải ngay

/ 0