Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất

Thực hiện chấm công trên bảng Excel sẽ tạo độ chính xác tuyệt đối, dễ dàng cho người nhập liệu có thể tính toán, quản lý được số liệu, vì vậy, Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất sẽ là mẫu bảng hữu ích dành cho các doanh nghiệp, công ty có thể theo dõi được số ngày công của người lao động, đồng thời, lấy đó làm căn cứ tính lương của một tháng. Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất đơn giản, dễ hiểu và đáp ứng được những yêu cầu thông tin cần thiết giúp cho việc quản lý dễ dàng hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 134,393 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất

04/01/2017

Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất chuẩn và chuyên nghiệp mà Taingon.net giới thiệu đến các bạn là mẫu mà hàng trăm công ty, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đang sử dụng. Nhờ có mẫu bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất này mà nhân viên hành chính – nhân sự sẽ không phải mất nhiều thời gian để thiết lập một bảng mới mà vẫn có bảng chấm công chuẩn để làm tốt công việc theo dõi ngày đi làm, ngày nghỉ và tính lương của từng nhân viên trong công ty.
bang cham cong ngay tren excel moi nhat

Ưu điểm của bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất:

- Excel là ứng dụng tạo bảng tính lên đến hàng triệu ô, có chức năng tính toán các dữ liệu nhanh chóng, chính xác nên việc tạo bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất sẽ cho phép bạn quản lý chặt chẽ ngày đi làm, ngày nghỉ, tính lương của hàng triệu nhân viên mà chỉ mất rất ít thời gian. So với làm thủ công thì việc lập bảng chấm công ngày mới nhất trên Excel có độ chính xác tuyệt đối.

- Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên các nhân viên hành chính – kế toán – nhân sự, kể cả nhân viên đang học việc hay mới bắt đầu làm việc cũng chỉ cần thực hiện một vài lần là sẽ quen ngay.

- Tính năng tự động của bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất rất cao bởi ứng dụng này đã được cài sẵn các công thức tính toán. Vì vậy, chỉ cần bạn thành thạo việc sử dụng Excel thì việc tính lương dựa trên ngày công sẽ trở nên cực kỳ đơn giản. Trước đó bạn phải mất hàng giờ, thậm chí cả ngày, vài ngày để chấm công, tính lương thì giờ đây bạn chỉ cần vài phút mà thôi.

- Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất sẽ là cơ sở để tính mức lương hàng tháng chuẩn xác cho nhân viên một cách nhanh chóng và khoa học nhất.

Một bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất cần có những gì?

- Đầu tiên, bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất cần có tối thiểu 6 cột bao gồm: Số thứ tự, họ và tên, chức vụ, ngày trong tháng, tổng, ngày nghỉ. Một số công ty, doanh nghiệp còn bổ sung một cột mã số nhân viên. Với cột ngày trong tháng thì bạn cần có 31 cột nhỏ tương ứng với 31 ngày trong tháng. Cột ngày nghỉ thông thường sẽ được chia làm 3 cột nhỏ là ngày nghỉ không lương, nghỉ lễ và nghỉ phép. Tùy theo từng công ty mà bạn có thể thêm hoặc bớt số lượng cột.

- Số hàng của bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất là không giới hạn, tùy thuộc vào số lượng nhân viên của công ty bạn là bao nhiêu thì sẽ có số hàng là bấy nhiêu.

- Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất còn cần phải có tên đơn vị, tháng và năm chấm công để tiện quản lý và kiểm soát, tránh việc nhầm lẫn từ tháng này sang tháng khác hoặc năm khác.

- Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất có thể tự động bôi màu ngày chủ nhật để phân biệt với các ngày khác trong tuần, vì vậy khi chấm công nhân viên sẽ dễ dàng theo dõi và nhận biết.

- Một số bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất còn được thiết lập tự động tổng hợp các ngày công và chuyển sang bảng lương sau đó tính lương cực kỳ chính xác.

- Đối với các công ty vừa và nhỏ, có dưới 200 cán bộ, công nhân viên thì nhân viên hành chính – nhân sự chỉ nên dùng các bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất đơn giản, quan trọng là vẫn phải quản lý chính xác từng ngày đi làm, ngày nghĩ lễ, ngày nghỉ phép, ngày tăng ca của các nhân viên nhằm đảm bảo sự công bằng cho các nhân viên trong công ty, doanh nghiệp.

Một số ký hiệu trong bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất:

- Ngày thường làm đủ 8 tiếng: X

- Ngày thường làm đủ 4 tiếng: X/2

- Nghỉ phép có lương: P

- Nghỉ lễ có lương: L

- Nghỉ không lương: 0

- Nghỉ nửa ngày có phép: 1/2P

- Tăng ca ngày chủ nhật đủ thời gian 8 tiếng: TC

- Tăng ca ngày lễ đủ thời gian 8 tiếng: TCL

- Nghỉ bù có lương: NB

- Nếu ngày thường hoặc ngày tăng ca không đủ 8 tiếng thì ghi cụ thể số giờ đã làm hoặc số giờ đã tăng ca.

- Một số ký hiệu khác trong bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất như:

+ Nghỉ do ốm đau: Ô

+ Nghỉ do con bị ốm: Cô

+ Nghỉ thai sản: TS

+ Nghỉ do bị tai nạn: T

+ Ngừng việc: N

Như vậy, chúng ta có thể thấy, bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất là ứng dụng quản lý ngày công rất tiện lợi và chuẩn xác mà bất cứ doanh nghiệp, cơ quan, công ty nào cũng cần phải thiết lập. Tuy nhiên, để thiết lập một bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất theo tiêu chuẩn là điều mà không phải nhân viên nào cũng nắm được nhất là đối với các nhân viên mới vào nghề hoặc đang thực tập. Do đó, mẫu bảng chấm công ngày mới nhất trên Excel mà Taingon.net chia sẻ sẽ phù hợp với tất cả các công ty, doanh nghiệp, giúp cho nhân viên hành chính – kế toán có thể làm tốt công việc của mình.

Xem thêm

bảng chấm công

Tài liệu thường xem cùng

 • Bang cham cong theo Thong tu 200 2014 TT BTC

  Bảng chấm công theo Thông tư 200/2014/TT-BTC là mẫu bảng chấm công mới nhất hiện nay đảm bảo được đầy đủ, chính xác những thông tin liên quan đến ngày làm việc, số lượng sản phẩm lao động để các cơ quan, doanh nghiệp có thể sử dụng để chấm công, tính lương cho người lao động một cách công bằng, minh bạch nhất. Sau đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc bảng chấm công theo Thông tư 200/2014/TT-BTC để bộ phận kế toán của các công ty, doanh nghiệp có thể tham khảo và thực hiện chấm công cho người lao động, đồng thời, chi trả lương cho người lao động phù hợp với năng lực, chuyên cần của từng người.
  Bảng chấm công theo Thông tư 200/2014/TT-BTC

  033,397

 • Bang danh gia ket qua phong van moi nhat

  Bảng đánh giá kết quả phỏng vấn là một trong số những bảng đánh giá kết quả dùng để đánh giá người xin việc khi tham gia phỏng vấn. Bảng đánh giá kết quả phỏng vấn này bao gồm đầy đủ những nội dung thông tin của cá nhân người tham gia phỏng vấn cũng như các phần thi của người xin việc, các yếu tố được đánh giá cụ thể như kiến thức, kỹ năng hay phẩm chất cũng như kinh nghiệm làm việc đều được cụ thể hóa trong bảng đánh giá kết quả phỏng vấn. Taingon.net đã sưu tầm và cập nhật bảng đánh giá kết quả phỏng vấn mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bảng đánh giá kết quả phỏng vấn mới nhất

  07,810

 • Mau bang danh gia ket qua thu viec moi nhat

  Mẫu bảng đánh giá kết quả thử việc bao gồm hai phần, thứ nhất là tự nhận xét đánh giá của nhân viên, thứ hai là phần đánh giá của quản lý trực tiếp. Đây là bảng đánh giá quan trọng để biết được nhân viên đó có phù hợp với công việc và đáp ứng được những yêu cầu, tiêu chuẩn mà phía công ty, doanh nghiệp đề ra hay không.
  Mẫu bảng đánh giá kết quả thử việc mới nhất

  019,302

 • Mau noi quy cong ty moi nhat10 trang

  Mẫu nội quy công ty mới nhất là văn bản quy định những quy tắc cần được tuân thủ trong công việc, văn hóa, ứng xử,... mà tất cả các nhân viên công ty cần phải thực hiện theo, lưu hành nội bộ với từng doanh nghiệp. Hiện nay, hầu hết các công ty ở các quy mô khác nhau đều có văn bản nội quy riêng, nhằm đảm bảo sự vận hành theo đúng kỷ cương luật lệ. Nhìn chung, các doanh nghiệp đều có một bội số chung về các quy định kèm theo những quy định riêng do đặc thù từng doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu nhằm đảm bảo để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.
  Mẫu nội quy công ty mới nhất

  1,717704

Bình luận bằng Facebook

Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhấtTải ngay

/ 0