Bảng công thức Tích phân - Đạo hàm - Mũ - Logarit đầy đủ

Bảng công thức tích phân - đạo hàm - Mũ – logarit mà Taingon.net tổng hợp gửi tới các em học sinh, giúp các em có thêm cho mình những kiến thức cần thiết, nắm vững được những kiến thức căn bản và học toán tốt hơn. Bạn đọc cũng có thể tham khảo hoặc nhiều các tài liệu học tập lớp 12 bổ ích khác về miễn phí về máy để sử dụng nếu cần.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 144,806 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bảng công thức Tích phân - Đạo hàm - Mũ - Logarit đầy đủ

08/02/2017

Bảng công thức tích phân - đạo hàm - Mũ – logarit rất quan trọng, bởi nếu không nắm vững được những công thức này thì chắc chắn các em sẽ không thể nào làm bài được. Tuy nhiên kiến thức trong sách giáo khoa lại được phân thành từng bài, từng mục nếu muốn nhớ tổng quát kiến thức các em sẽ mất thời gian để ngồi biên tập lại. Taingon.net gửi đến các em bảng công thức đạo hàm đầy đủ, công thức tính nguyên hàm, công thức tính tích phân, công thức đạo hàm logarit, nguyên hàm của e mũ 2x, tích phân từng phần...Mời bạn đọc cùng tham khảo.

bang cong thuc tich phan dao ham mu logarit
Tổng hợp công thức Toán trung học phổ thông

1. Bảng công thức tích phân - đạo hàm - Mũ – logarit phải nhớ thì mới làm bài được
Toán học rất khó và trừu tượng, nhất là bảng công thức tích phân - đạo hàm - Mũ – logarit nếu như các em không có cho mình những kiến thức căn bản thì rất khó để có thể hoàn thành tốt bài thi của mình. Những kiến thức trong sách giáo khoa rất rộng và nếu như muốn ôn tập cũng khó khăn hơn cho người học. Tài liệu mà chúng tôi cung cấp đã được biên soạn, tổng hợp những kiến thức cần thiết giúp tiện lợi cho quá trình lĩnh hội cũng như nắm bắt được kiến thức một cách có hệ thống. Chỉ cần nhìn vào bảng công thức tích phân - đạo hàm - Mũ – logarit các em đã có thể biết và ứn dụng được bài nào thì mình sẽ dùng nhưng phần nào, áp dụng công thức nào để cho ra kết quả chính xác nhất.

Bảng công thức tích phân - đạo hàm - Mũ – logarit bao gồm các công thức của đạo hàm, bảng công thức mũ, logarit và giới hạn một số trường hợp mà các em có thể gặp khi làm bài. Người biên soạn đã tổng hợp một cách rất khoa học, hệ thống bạn có thể áp dụng và dễ dàng ghi nhớ kiến thức. Bạn đọc có thể tải miễn phí về máy làm tài liệu ôn tập để chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

2. Một số phương pháp giúp các bạn học giỏi toán hơn
Học thường xuyên và đều đặn
Kiến thức cần phải được tích lũy hằng ngày và đối với toán cũng vậy, người học cần phải nắm thường xuyên luyện tập, mỗi ngày học một chút thay vì học nhồi nhét như vậy sẽ rất mệt và học không hiệu quả. Mỗi tối bạn chỉ cần dành ra khoảng thời gian là 30 phút đến một tiếng học thực sự hiệu quả là đã thành công được phân nửa rồi.

Nắm vững lý thuyết
Bảng công thức tích phân - đạo hàm - Mũ – logarit thực chất cũng là lý thuyết, người học phải nắm vững được công thức, lý thuyết này thì mới có thể làm bài thành công được. Nếu như bạn không có kiến thức, không có nền tảng kiến thức chắc chắn không thể nào lĩnh hội được kiến thức cũng như áp dụng thành công vào bài tập.

Làm bài tập nhiều hơn
Nếu như kiến thức chỉ nằm trên giấy hoặc trong đầu mà không được thực hành thường xuyên thì bạn cũng sẽ rất nhanh quên và kiến thức đó sẽ không phải là của bạn. Ngược lại người học cần chăm chỉ thực hành nhiều hơn, áp dụng những lý thuyết vào làm bài tập thì mới biến kho tàng kiến thức đó thành của mình và giúp người học nhớ lâu hơn được. Việc làm bài tập thường xuyên cũng là cách giúp các ban nhớ kiến thức cực kỳ hiệu quả.

Học toán phải yêu toán
Không chỉ toán mà bất kỳ một môn học nào cũng vậy, nếu như bạn cảm thấy ghét hoặc không yêu thích môn học đó thì rất khó để có thể học tốt. Phương pháp đơn giản nhất là hiểu được tầm quan trọng của môn học này, tìm hiểu cái hay của môn toán mà những môn học khác không có được. Khi nắm bắt được những nền tảng quan trọng này bạn sẽ có thêm động lực, nỗ lực và cố gắng hơn để có thể đạt được kết quả cao nhất. Chúc các bạn thành công.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach doc phien am tieng anh bang phien am TA day du nhat16 trang

  Chi tiết cách đọc phiên âm tiếng anh cùng bảng phiên âm tiếng Anh chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn đọc vị ngôn ngữ, tình huống một cách chính xác nhất kể cả khi bạn phải phát âm với tốc độ chậm hay cực nhanh. Thực trạng chung đối với những người học tiếng Anh chính là việc phát âm không chuẩn, mặc dù kiến thức ngữ pháp rất chắc. Bảng phiên âm tiếng Anh được ví như bảng chữ cái bí ẩn, đây là giai đoạn đầu tiên và cũng xuyên suốt trong hành trình chinh phục tiếng Anh của mỗi người, nó giúp bạn có cách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất ngay từ thời điểm bắt đầu. Nếu bạn đang muốn chinh phục bộ môn ngoại ngữ này, đừng quên tham khảo tài liệu này nhé.
  Cách đọc phiên âm tiếng anh, bảng phiên âm TA đầy đủ nhất

  7731

 • Phuong tich phan tich SWOT cong ty co phan sua Vinamilk2 trang

  Đối với một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, phân tích SWOT là một trong 5 bước vô cùng quan trọng để tạo nên những chiến lược xuất sắc. SWOT là tên viết tắt của các từ Strengths (Điểm mạnh), Weaknesses (Điểm yếu), Opportunities (Cơ hội) và Threats (Thách thức) trong tiếng Anh. Nguồn gốc của mô hình SWOTb bắt đầu từ những năm 1960, 1970 do viện Nghiên cứu Standford, Menlo Park, California thời điểm đó tiến hành cuộc khảo sát đối với 500 công ty dang phát triển mạnh nhất thời điểm bấy giờ. Để hiểu rõ hơn về khái niệm này, mời độc giả tham khảo trong tài liệu dưới đây.
  Phương tích phân tích SWOT, công ty cổ phần sữa Vinamilk

  2,6491,304

 • CV Form day du nhat4 trang

  Đối với những người đi làm hoặc với những bạn chuẩn bị ra trường chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm với khái niệm CV Fom, vì đây là yếu tố cần thiết trước khi nhà tuyển dụng quyết định có phỏng vấn bạn hay không. CV được hiểu là nôm na là đơn xin việc có thể viết bằng tay hoặc đánh máy được gửi tới nhà tuyển dụng. Một mẫu CV ấn tượng sẽ tạo được thiện cảm với người tuyển dụng, tạo được ấn tượng tốt ban đầu tức là bạn đã bước đầu thành công rồi đúng không nào. Tham khảo cùng chúng tôi để có được một mẫu CV hoàn hảo và đẹp mắt nhất bạn nhé.
  CV Form đầy đủ nhất

  2,845496

 • Bang ghi chep phan tich xu huong

  Bảng ghi chép Phân tích xu hướng là một trong số những bảng ghi chép được tìm hiểu nhiều nhất hiện nay bạn có thể thông qua những ghi chép này để có thể nắm bắt được những xu hướng về tát cả mọi mặt về kinh doanh của thời đại hai những xu hướng này có sự ảnh hưởng như thế nào tới tình hình phát triển của công ty hay những cộng đồng khác ra sao. Bảng ghi chép phân tích xu hướng này được tổng hợp đầy đủ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bảng ghi chép phân tích xu hướng

  0441

Bình luận bằng Facebook

Bảng công thức Tích phân - Đạo hàm - Mũ - Logarit đầy đủTải ngay

/ 0