Bảng động từ bất quy tắc

Trong tiếng Anh có một số lượng lớn các động từ bất quy tắc bắt buộc người học phải nắm vững để áp dụng vào ngữ pháp một cách chính xác. Trong đó, ở thì quá khứ hoặc quá khứ hoàn thành thường không tuân theo quy tắc bình thường như các động từ thường. Với số lượng hơn 600 từ khiến người học tiếng Anh khó lòng ghi nhớ, chính vì vậy tài liệu dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng cũng như nắm được các động từ bất quy tắc thông dụng nhất. Trong công việc, mỗi ngành đều yêu cầu một trình độ ngoại ngữ khác nhau, việc nắm được các từ vựng tiếng anh chuyên ngành sẽ giúp bạn làm việc một cách dễ dàng hơn ở các tình huống cụ thể.

bedethuong

Số trang: 7 Lượt xem: 719 Lượt tải: 308 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • 8 quy tac viet email3 trang

  Bạn thường nghe đến khái niệm "quy tắc viết email", "cách viết email bằng tiếng Anh"... nhưng chưa nằm được chính xác những nội dung này như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất quy tắc cũng như nghệ thuật viết email hay, phù hợp với từng đối tượng, công việc cũng như hoàn cảnh sử dụng. Thực tế, để viết được một nội dung email hay trước tiên bạn phải xác định viết cái gì, sau đó viết một cách đơn giản nhất, đúng trọng tâm, tuyệt đối không sử dụng những từ ngữ khó hiểu. Bạn cũng nên tự đặt ra cấu trúc cho một nội dung email để người nhận nắm được chi tiết thông tin mà họ nhận được.
  8 quy tắc viết email

  143

 • Dang cua dong tu3 trang

  Các dạng của động từ là phần ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Thông thường, khi 2 động từ cùng xuất hiện trong cùng 1 câu và đứng cạnh nhau thì từ thứ 2 luôn có dạng V-ing hoặc dạng nguyên thể. Không khó hiểu như vị trí của cụm động từ, tuy nhiên rất nhiều người khi học tiếng Anh vẫn thường xuyên bị nhầm lẫn trong cách chia của thành phần này trong câu. Vậy khi nào thì dùng V-infinitive, và khi nào nên dùng V-ing, bài viết dưới đây Taingon.net sẽ hệ thống một cách khoa học nhất cách chia động từ trong câu
  Dạng của động từ

  5818

 • Bai thuoc chua benh tu tac ke4 trang

  Tìm hiểu các bài thuốc chữa bệnh từ tắc kè sau đây để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Trong lĩnh vực y học cổ truyển, người ta đã khám phá ra rất nhiều bài thuốc hay về nguồn dược liệu này như bổ thận, tráng dương, đặc biệt tốt cho nam giới. Cách chế biến như sau, bạn lột bỏ hết phần phủ tạng bên trong, sử dụng bông cồn lau sạch máu. Tắc kè bổ nhất là ở phần đuôi, do đó trong cách chế biến và bảo quản tắc kè cần đặc biệt lưu ý bảo tồn bộ phận này. Nhiều người thưởng sử dụng phương pháp tắc kè ngâm rượu để trị các bệnh thận hư, đau lựng.
  Bài thuốc chữa bệnh từ tắc kè

  31

 • 5 quy tac noi tieng Anh chuan4 trang

  Tài liệu hay 5 quy tắc nói tiếng Anh chuẩn giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi nói tiếng Anh.Tài liệu này dành cho những bạn yêu thích học môn Anh văn, đồng thời cũng muốn tìm hiểu kỹ về quy tắc phát âm, tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh...Nói được tiếng Anh chuẩn sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong công việc cũng như học tập. Cùng tìm hiểu thêm cách phát âm trong tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh...phục vụ quá trình học tập, làm việc.
  5 quy tắc nói tiếng Anh chuẩn

  406233

Bình luận bằng Facebook

Bảng động từ bất quy tắcTải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5