Bảng động từ bất quy tắc

Trong tiếng Anh có một số lượng lớn các động từ bất quy tắc bắt buộc người học phải nắm vững để áp dụng vào ngữ pháp một cách chính xác. Trong đó, ở thì quá khứ hoặc quá khứ hoàn thành thường không tuân theo quy tắc bình thường như các động từ thường. Với số lượng hơn 600 từ khiến người học tiếng Anh khó lòng ghi nhớ, chính vì vậy tài liệu dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng cũng như nắm được các động từ bất quy tắc thông dụng nhất. Trong công việc, mỗi ngành đều yêu cầu một trình độ ngoại ngữ khác nhau, việc nắm được các từ vựng tiếng anh chuyên ngành sẽ giúp bạn làm việc một cách dễ dàng hơn ở các tình huống cụ thể.

bedethuong

Số trang: 7 Lượt xem: 719 Lượt tải: 308 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Dang cua dong tu3 trang

  Các dạng của động từ là phần ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Thông thường, khi 2 động từ cùng xuất hiện trong cùng 1 câu và đứng cạnh nhau thì từ thứ 2 luôn có dạng V-ing hoặc dạng nguyên thể. Không khó hiểu như vị trí của cụm động từ, tuy nhiên rất nhiều người khi học tiếng Anh vẫn thường xuyên bị nhầm lẫn trong cách chia của thành phần này trong câu. Vậy khi nào thì dùng V-infinitive, và khi nào nên dùng V-ing, bài viết dưới đây Taingon.net sẽ hệ thống một cách khoa học nhất cách chia động từ trong câu
  Dạng của động từ

  5818

 • Bai thuoc chua benh tu tac ke4 trang

  Tìm hiểu các bài thuốc chữa bệnh từ tắc kè sau đây để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Trong lĩnh vực y học cổ truyển, người ta đã khám phá ra rất nhiều bài thuốc hay về nguồn dược liệu này như bổ thận, tráng dương, đặc biệt tốt cho nam giới. Cách chế biến như sau, bạn lột bỏ hết phần phủ tạng bên trong, sử dụng bông cồn lau sạch máu. Tắc kè bổ nhất là ở phần đuôi, do đó trong cách chế biến và bảo quản tắc kè cần đặc biệt lưu ý bảo tồn bộ phận này. Nhiều người thưởng sử dụng phương pháp tắc kè ngâm rượu để trị các bệnh thận hư, đau lựng.
  Bài thuốc chữa bệnh từ tắc kè

  31

 • 15 quy tac vang voi email5 trang

  Dưới đây là 15 quy tắc vàng với email bao gồm: Những lời khuyên và mẹo giúp bạn sử dụng email đúng cách, hiệu quả và kiểm soát tốt nhất ứng dụng này... Với mỗi cá nhân, việc thiết lập một địa chỉ email là điều cần thiết, đây là công cụ giúp bạn trao đổi thông tin riêng tư cũng như sử dụng để hỗ trợ trong công việc. Chính vì vậy, lời khuyên đắt giá nhất là bạn nên sử dụng nhất quán một địa chỉ email, đồng thời tên đăng nhập phải nghiêm túc, tốt nhất nên dùng chính tên gọi của bản thân, tránh sử dụng những tên không liên quan. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn quy tắc sử dụng cũng như nghệ thuật viết email một cách chi tiết nhất.
  15 quy tắc vàng với email

  209

 • Cac quy tac phat am tieng Anh chuan1 trang

  Tài liệu về các quy tắc phát âm tiếng Anh chuẩn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hay giúp bạn nắm được những quy tắc phát âm cơ bản. Phát âm rất quan trọng trong giao tiếp,nhất là khi bạn làm công việc ngoại giao phải giao tiếp với đối tác nước ngoài. Hoặc đơn giản bạn đang là sinh viên chuẩn bị trải qua kỳ thi. Cùng tham khảo thêm những tài liệu hay khác giúp bổ trợ khả năng nói của bạn như: trọng âm tiếng Anh, các lỗi tiếng Anh cơ bản của người Việt, phát âm tiếng Anh,
  Các quy tắc phát âm tiếng Anh chuẩn

  1,522984

Bình luận bằng Facebook

Bảng động từ bất quy tắcTải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5