Bảng động từ bất quy tắc

Trong tiếng Anh có một số lượng lớn các động từ bất quy tắc bắt buộc người học phải nắm vững để áp dụng vào ngữ pháp một cách chính xác. Trong đó, ở thì quá khứ hoặc quá khứ hoàn thành thường không tuân theo quy tắc bình thường như các động từ thường. Với số lượng hơn 600 từ khiến người học tiếng Anh khó lòng ghi nhớ, chính vì vậy tài liệu dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng cũng như nắm được các động từ bất quy tắc thông dụng nhất. Trong công việc, mỗi ngành đều yêu cầu một trình độ ngoại ngữ khác nhau, việc nắm được các từ vựng tiếng anh chuyên ngành sẽ giúp bạn làm việc một cách dễ dàng hơn ở các tình huống cụ thể.

bedethuong

Số trang: 7 Lượt xem: 719 Lượt tải: 308 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Dang cua dong tu3 trang

  Các dạng của động từ là phần ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Thông thường, khi 2 động từ cùng xuất hiện trong cùng 1 câu và đứng cạnh nhau thì từ thứ 2 luôn có dạng V-ing hoặc dạng nguyên thể. Không khó hiểu như vị trí của cụm động từ, tuy nhiên rất nhiều người khi học tiếng Anh vẫn thường xuyên bị nhầm lẫn trong cách chia của thành phần này trong câu. Vậy khi nào thì dùng V-infinitive, và khi nào nên dùng V-ing, bài viết dưới đây Taingon.net sẽ hệ thống một cách khoa học nhất cách chia động từ trong câu
  Dạng của động từ

  5818

 • Bai thuoc chua benh tu tac ke4 trang

  Tìm hiểu các bài thuốc chữa bệnh từ tắc kè sau đây để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Trong lĩnh vực y học cổ truyển, người ta đã khám phá ra rất nhiều bài thuốc hay về nguồn dược liệu này như bổ thận, tráng dương, đặc biệt tốt cho nam giới. Cách chế biến như sau, bạn lột bỏ hết phần phủ tạng bên trong, sử dụng bông cồn lau sạch máu. Tắc kè bổ nhất là ở phần đuôi, do đó trong cách chế biến và bảo quản tắc kè cần đặc biệt lưu ý bảo tồn bộ phận này. Nhiều người thưởng sử dụng phương pháp tắc kè ngâm rượu để trị các bệnh thận hư, đau lựng.
  Bài thuốc chữa bệnh từ tắc kè

  31

 • Cac quy tac phat am tieng Anh chuan1 trang

  Tài liệu về các quy tắc phát âm tiếng Anh chuẩn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hay giúp bạn nắm được những quy tắc phát âm cơ bản. Phát âm rất quan trọng trong giao tiếp,nhất là khi bạn làm công việc ngoại giao phải giao tiếp với đối tác nước ngoài. Hoặc đơn giản bạn đang là sinh viên chuẩn bị trải qua kỳ thi. Cùng tham khảo thêm những tài liệu hay khác giúp bổ trợ khả năng nói của bạn như: trọng âm tiếng Anh, các lỗi tiếng Anh cơ bản của người Việt, phát âm tiếng Anh,
  Các quy tắc phát âm tiếng Anh chuẩn

  1,522984

 • 5 quy tac noi tieng Anh chuan4 trang

  Tài liệu hay 5 quy tắc nói tiếng Anh chuẩn giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi nói tiếng Anh.Tài liệu này dành cho những bạn yêu thích học môn Anh văn, đồng thời cũng muốn tìm hiểu kỹ về quy tắc phát âm, tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh...Nói được tiếng Anh chuẩn sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong công việc cũng như học tập. Cùng tìm hiểu thêm cách phát âm trong tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh...phục vụ quá trình học tập, làm việc.
  5 quy tắc nói tiếng Anh chuẩn

  406233

Bình luận bằng Facebook

Bảng động từ bất quy tắcTải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5