Bảng động từ bất quy tắc Tiếng Anh

Bảng động từ bất quy tắc Tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng bắt buộc người học phải nắm vững. Với hơn 600 động từ bất quy tắc nhưng trên thực tế, con số này chỉ được sử dụng phổ biến trong khoảng 200 từ. Khi bạn nắm được phần này, chắc chắn việc học Tiếng Anh của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 36,886 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bảng động từ bất quy tắc Tiếng Anh

13/11/2017

Làm thế nào để nhớ được bảng động từ bất quy tắc Tiếng Anh, không còn lựa chọn nào khác, bạn chỉ có thể xác định học thuộc lòng nó. Với những người mới bắt đầu học ngoại ngữ, sẽ rất khó để bạn nhồi nhét một danh sách dài các động từ này. Tuy nhiên Tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung đều có các mẹo rất dễ học để bạn nắm được chi tiết trong khi không mất quá nhiều thời gian.

Bảng động từ bất quy tắc trong tiếng anh thường được chia thành 3 cột rõ ràng: Dạng nguyên thể, dạng quá khứ và dạng quá khứ phân từ. Các dạng sẽ có sự liên kết chặt chẽ với nhau, do đó người học chỉ cần nắm được mối liên quan từ đó suy ra các dạng từ động từ nguyên thể.

Để tìm hiểu rõ hơn về bảng động từ bất quy tắc trong tiếng anh, bạn đọc có thể tải tài liệu này trên Taingon.net để học tập. Một trong những mẹo học tốt tiếng anh là học mọi lúc, mọi nơi. Hãy mạnh dạn thể hiện để rèn luyện tốt các kỹ năng, đồng thời tìm ra những điểm hạn chế của mình từ đó có hướng khắc phục. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nắm vững các cấu trúc ngữ pháp tiếng anh và từ vựng để có kiến thức nền tảng cho bộ môn này.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac quy tac phat am tieng Anh chuan1 trang

  Tài liệu về các quy tắc phát âm tiếng Anh chuẩn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hay giúp bạn nắm được những quy tắc phát âm cơ bản. Phát âm rất quan trọng trong giao tiếp,nhất là khi bạn làm công việc ngoại giao phải giao tiếp với đối tác nước ngoài. Hoặc đơn giản bạn đang là sinh viên chuẩn bị trải qua kỳ thi. Cùng tham khảo thêm những tài liệu hay khác giúp bổ trợ khả năng nói của bạn như: trọng âm tiếng Anh, các lỗi tiếng Anh cơ bản của người Việt, phát âm tiếng Anh,
  Các quy tắc phát âm tiếng Anh chuẩn

  1,522984

 • Bang chia dong tu tieng Nhat trinh do so cap6 trang

  Để học tốt tiếng Nhật, bạn cần phải nắm chắc bảng chia động từ tiếng Nhật dưới đây để áp dụng vào việc học tập một cách dễ dàng. Trong tiếng Nhật tùy thuộc vào từng thể phủ định, khẳng định hay nghi vấn mà cách thức chia động từ cũng tuân theo những nguyên tắc khác nhau. Cũng như ngữ pháp tiếng Anh ngoài các động từ bất quy tắc, việc chia động từ sai sẽ làm câu trở nên vô nghĩa hoặc chuyển sang một nghĩa hoàn toàn mới. Trong tài liệu dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chia động từ theo từng nhóm cụ thể với các dạng câu khác nhau.
  Bảng chia động từ tiếng Nhật trình độ sơ cấp

  563222

 • Bang tu loai Tieng Anh co ban

  Bảng từ loại Tiếng Anh là một trong số những nội dung cùng với những từ ngữ tiếng anh phổ biến được sử dụng rộng rãi. Bảng từ loại Tiếng Anh giúp cho các em học sinh ôn tập nhanh chóng và hiệu quả nhất, cũng như nâng cao trình độ tiếng anh của mình một cách dễ dàng thông qua bảng từ loại. Bảng từ loại Tiếng Anh cũng giúp cho các em học sinh phân biệt được những dạng từ loại để làm bài tập được tốt hơn và luyện nói tiếng anh trở nên dễ dàng hơn. Bảng từ loại Tiếng Anh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bảng từ loại Tiếng Anh cơ bản

  013,760

 • 7 quy tac vang khi hoc tieng Anh giao tiep tu hoc tieng anh giao tiep5 trang

  Tìm hiểu 7 quy tắc vàng khi học tiếng Anh giao tiếp dưới đây để nâng cao trình độc ngoại ngữ của mỗi người. Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết và bắt buộc đối với mỗi người. Rất nhiều trường đại học, cao đẳng còn yêu cầu đầu ra tiếng anh với các sinh viên, trong khi đó nhiều người vẫn chưa có nhiều kỹ năng cho lĩnh vực này. Để có thể học tốt, đầu tiên vốn từ vựng tiếng Anh của chúng ta phải phong phú, mỗi ngày nên học một từ mới, áp dụng nó vào các ngữ cảnh cụ thể để hiểu nghĩa một cách tốt nhất.
  7 quy tắc vàng khi học tiếng Anh giao tiếp, tự học tiếng anh giao tiếp

  3820

Bình luận bằng Facebook

Bảng động từ bất quy tắc Tiếng AnhTải ngay

/ 0