Bảng kê và biên bản bàn giao tài sản

Nếu là kế toán hoặc là một nhân viên hành chính bạn nên tham khảo bảng kê và biên bản bàn giao tài sản mà chúng tôi mới cập nhật nhé. Biên bản này nhằm giúp hai bên cho mượn và bên mượn kiểm kê tài sản, nắm rõ chất lượng, số lượng tài sản nhằm tránh tình trạng sai sót, dẫn đến nhầm lẫn, tranh chấp về tải sản. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm báo cáo tài chính để khi cần là có tài liệu sử dụng ngay bạn nhé.

thayloc

Số trang: 12 Lượt xem: 937 Lượt tải: 100 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bien ban ban giao cong cu tai san1 trang

  Nếu bạn là kế toán nên tham khảo mẫu biên bản bàn giao công cụ tài sản mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật nhé. Biên bản này nhằm giúp kiểm tra được số lượng tài sản giữa hai bên hoặc giữa cá nhân công ty, tránh tình trạng sai phạm, nhầm lẫn, dẫn đến chanh trấp hoặc mất mát tài sản. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu biên bản bàn giao sản phẩm và cũng có thể tải miễn phí về để sử dụng khi cần bạn nhé.
  Biên bản bàn giao công cụ tài sản

  1,146251

 • Bien ban ban giao cong viec1 trang

  Biên bản bàn giao công việc được trình bày khoa học rõ ràng phục vụ vào việc bàn giao lại những tài sản vật chất, tài liệu trong quá trình luân chuyển vị trí công tác hoặc tài liệu đảm bảo được đúng trình tự hoặc những bước cần thiết đảm bảo được những yêu cầu đặt ra.
  Biên bản bàn giao công việc

  1,927225

 • Thong ke bien ban ban giao

  Thống kê biên bản bàn giao mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết này là mẫu số 02/BTK-CCK/2009 đang được áp dụng hiện nay trong các doanh nghiệp, công ty, đơn vị. Thống kê biên bản bàn giao cần phải ghi rõ tên đơn vị cấp trên đơn vị ban hành văn bản, số biên bản, thời gian (ngày, tháng, năm) lập biên bản, phần nội dung thống kê sẽ được trình bày trong bảng biểu gồm các cột là số, ngày biên bản bàn giao, số, ký hiệu, ngày tờ khai hải quan, đơn vị hải quan làm thủ tục, tình trạng hàng hóa khi nhận, ghi chú.
  Thống kê biên bản bàn giao

  074

 • Mau bien ban ban giao san pham

  Cùng tham khảo tài liệu mẫu biên bản bàn giao sản phẩm để biết cách kiểm kê và bàn giao sản phẩm bạn nhé. Việc làm này nhằm tránh tình trạng nhầm lẫn, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được những sản phẩm cũng như hàng hóa của công ty tránh tình trạng xảy ra nhầm lẫn, sai sót. Ngoài mẫu biên bản bàn giao sản phẩm bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu hóa đơn bán hàng mới nhất, hay mẫu biên bản bàn giao, mẫu biên bản kiểm tra... để phục vụ hiệu quả cho công việc của mình nhé.
  Mẫu biên bản bàn giao sản phẩm

  35263

Bình luận bằng Facebook

Bảng kê và biên bản bàn giao tài sảnTải ngay

/ 12