Bảng kê và biên bản bàn giao tài sản

Nếu là kế toán hoặc là một nhân viên hành chính bạn nên tham khảo bảng kê và biên bản bàn giao tài sản mà chúng tôi mới cập nhật nhé. Biên bản này nhằm giúp hai bên cho mượn và bên mượn kiểm kê tài sản, nắm rõ chất lượng, số lượng tài sản nhằm tránh tình trạng sai sót, dẫn đến nhầm lẫn, tranh chấp về tải sản. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm báo cáo tài chính để khi cần là có tài liệu sử dụng ngay bạn nhé.

thayloc

Số trang: 12 Lượt xem: 937 Lượt tải: 100 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bien ban ban giao cong viec1 trang

  Biên bản bàn giao công việc được trình bày khoa học rõ ràng phục vụ vào việc bàn giao lại những tài sản vật chất, tài liệu trong quá trình luân chuyển vị trí công tác hoặc tài liệu đảm bảo được đúng trình tự hoặc những bước cần thiết đảm bảo được những yêu cầu đặt ra.
  Biên bản bàn giao công việc

  1,927225

 • Mau bien ban ban giao san pham0 trang

  Cùng tham khảo tài liệu mẫu biên bản bàn giao sản phẩm để biết cách kiểm kê và bàn giao sản phẩm bạn nhé. Việc làm này nhằm tránh tình trạng nhầm lẫn, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được những sản phẩm cũng như hàng hóa của công ty tránh tình trạng xảy ra nhầm lẫn, sai sót. Ngoài mẫu biên bản bàn giao sản phẩm bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu hóa đơn bán hàng mới nhất, hay mẫu biên bản bàn giao, mẫu biên bản kiểm tra... để phục vụ hiệu quả cho công việc của mình nhé.
  Mẫu biên bản bàn giao sản phẩm

  35263

 • Mau bien ban ban giao moi nhat2 trang

  Bạn có quan tâm đến mẫu biên bản bàn giao mới nhất, mẫu biên bản này sẽ hướng dẫn các bạn một cách chính xác khoa học cách làm biên bản bàn giao. Trên thực tế, giấy bàn giao được lập ra để nhẳm mục đíhc xác nhận bên bàn giao đã hoàn giao lại số tài sản cho bên nhận, trong tờ biên bản này có ghi rõ họ tên, số lượng, quy cách sản phẩm được bàn giao để tránh được những tranh chấp hoặc nhầm lẫn không đáng có. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phân tích báo cáo tài chính công ty mới nhất mà chúng tôi đã cập nhật bạn nhé.
  Mẫu biên bản bàn giao mới nhất

  899

 • Mau bien ban kiem ke tai san3 trang

  Mẫu biên bản kiểm kê tài sản là việc theo dõi kiểm kê những thông tin liên quan tới tài sản cố định của đơn vị, doanh nghiệp. Cũng giống như giấy biên nhận tiền hay mẫu đơn trình báo tài sản mẫu biên bản kiểm kê tài sản cẩn phải được trình bày khoa học rõ ràng, theo những quy định chung, phải có người giám sát triển khai quá trình kiểm kê tài sản. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn thì cùng tham khảo mẫu biên bản kiểm kê tài sản mới nhất có tại TaiNgon.net nhé.
  Mẫu biên bản kiểm kê tài sản

  8,8811,413

Bình luận bằng Facebook

Bảng kê và biên bản bàn giao tài sảnTải ngay

/ 12