Cách viết bản kiểm điểm

Khi bạn gặp phải một sai phạm gì đó, việc viết một bảng kiểm điểm tự nhận sai và lời hứa không tái phạm chính là việc làm khiến người bên cạnh có những đánh giá tốt về bạn. Theo đó, nội dung bản kiểm điểm nêu rõ tên tuổi, đơn vị học tập, làm việc, mắc lỗi gì... Sau khi xem xét nội dung bảng kiểm điểm, cấp trên sẽ nhận xét vi phạm của bạn ở mức độ nặng hay nhẹ, từ đó sẽ đưa ra hình phạt tương ứng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tham khảo mẫu bản kiểm điểm nào chuẩn nhất, hãy tải những giấy tờ cần thiết này trên Taingon.net nhé.

cogiaoyeunghe

Số trang: 0 Lượt xem: 2 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Cách viết bản kiểm điểm

21/07/2016

cach viet ban kiem diem

Cách viết bản kiểm điểm

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban kiem diem ca nhan cua Chi Bo Truong THCS Thi tran dung quy cach5 trang

  Trong bài viết này, Taingon.net tiếp tục cung cấp mẫu bản kiểm điểm cá nhân của Chi Bộ Trường THCS Thị trấn đúng quy cách đang được áp dụng hiện nay để độc giả tham khảo. Không chỉ có thông tin của người tự kiểm điểm mà văn bản này còn yêu cầu đánh giá trung thực, khách quan về quá trình giáo viên, cán bộ công tác tại trường về các mặt chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức, lối sống... phần cuối sẽ là tự xếp loại cán bộ, Đảng viên. Bên cạnh đó, độc giả có thể tham khảo thêm mẫu bản kiểm điểm đảng viên khác trên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết.
  Mẫu bản kiểm điểm cá nhân của Chi Bộ Trường THCS Thị trấn đúng quy cách

  10

 • Ban kiem diem ca nhan dang vien0 trang

  Dùng trong trường học, tổ chức làm việc mắc phải những sai lầm cần khiển trách, làm bản kiểm điểm để răn đe cũng như noi gương cho người khác. Cụ thể người vi phạm sẽ phải tự nhận ra hành vi của mình, từ đó tự kiểm điểm bản thân và hứa sẽ không tái phạm trong lần sau. Đối với những cá nhân đứng trong hàng ngũ Đảng viên, việc tự viết bản kiểm điểm Đảng viên, nhận xét và đánh giá về bản thân là vô cùng cần thiết để xây dựng tư tưởng cũng như có trách nhiệm hơn với bản thân cũng như thúc đẩy cả tập thể đi lên. Để sử dụng trong những trường hợp cần thiết, bạn có thể tham khảo tài liệu này trên Taingon.net nhé.
  Bản kiểm điểm cá nhân Đảng viên

  30

 • Mau ban tu kiem diem kiem diem danh gia ban than3 trang

  Thông thường trong học tập cũng như công việc, mẫu bản tự kiểm điểm là loại văn bản được sử dụng khá phổ biến. Khi bạn mắc một lỗi gì đó, việc tự mình nhận ra sai phạm, tự đánh giá bản thân và tìm hướng khắc phục sẽ khiến cá nhân có cơ hội tiến bộ hơn trong một tập thể. Bản tự kiểm điểm với nội dung bao gồm thông tin cá nhân, lỗi vi phạm, hướng khắc phục. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề tìm kiếm một văn bản chuẩn nhất để sử dụng trong các trường hợp cần thiết, hãy tham khảo trên Taingon.net để download các tài liệu hoàn toàn miễn phí nhé.
  Mẫu bản tự kiểm điểm, kiểm điểm đánh giá bản thân

  10

 • Tu kiem diem ban tu kiem diem ca nhan4 trang

  Taingon.net giới thiệu đến quý độc giả bản tự kiểm điểm cá nhân dành cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, giáo viên, công chức. Văn bản này được dùng trong trường hợp bạn mắc phải sai lầm và cần nhận lỗi, đánh giá lại bản thân mình, đồng thời làm gương cho tập thể. Tùy vào mức độ phạm lỗi nêu trong bản kiểm điểm, cấp trên sẽ có những đánh giá cũng như tuyên bố mức kỹ luật đối với người vi phạm. Đồng thời, bạn cũng phải lưu ý trong nội dung bản tự kiểm phải có phần hứa không tái diễn trong những lần tiếp theo.
  Tự kiểm điểm, bản tự kiểm điểm cá nhân

  83

Bình luận bằng Facebook

Cách viết bản kiểm điểm Tải ngay

/ 0
 • 1