Bảng thanh toán tiền lương tự động

Bảng thanh toán tiền lương tự động giúp cho nhân viên kế toán và bộ phận nhân sự dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân sự cũng như tính toán tiền lương một cách chính xác, nhanh gọn nhất. Ngoài ra cách làm này còn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của các bạn, nâng cao hiệu quả làm việc.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,331 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bảng thanh toán tiền lương tự động

11/11/2017

Bảng thanh toán tiền lương tự động bao gồm những thông tin rất rõ ràng, có liên quan trực tiếp đến người lao động như cách tính ngày công, tiền lương theo quy định thực tế, các khoản phụ cấp, làm thêm khác nếu có….Văn bản này hướng dẫn và cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm được thời gian hơn. Thay vì tính lương truyền thống các bạn hoàn toàn có thể sử dụng bảng thanh toán tiền lương tự động, theo dõi chấm công tự động bằng các loại máy chấm công vân tay hiện rất phổ biến trên thị trường. Chấm công tính lương là việc làm rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền lương của mỗi người, nếu như có bất kỳ sai trái nào các bạn sẽ phải đối chiếu thông tin hoặc chịu mức phạt theo quy định của công ty, doanh nghiệp.

Ngoài bảng thanh toán tiền lương tự động, Taingon.net mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm những tài liệu khác có liên quan như: mẫu bảng lương theo quyết định 48, mẫu bảng lương hàng tháng, mẫu bảng lương đơn giản, mẫu bảng lương theo thông tư 200, mẫu bảng lương cá nhân, bảng tính lương nhân viên….

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bang thanh toan tien luong bang tieng Anh

  Bảng thanh toán tiền lương bằng tiếng Anh là một trong số những mẫu bảng thanh toán tiền lương được sử dụng khá phổ biến đối với các cơ quan hay các doanh nghiệp nước ngoài hay có người lao động là người nước ngoài. Bảng thanh toán tiền lương bằng tiếng Anh là bảng biểu dành cho những người làm nghề kế toán có thể tham khảo để tiến hành hoàn thành làm việc cũng như những văn bản hành chính và kế toán sao cho nhanh chóng và phù hợp nhất. Mời các bạn cùng tham khảo bảng thanh toán tiền lương bằng tiếng Anh chi tiết dưới đây.
  Mẫu bảng thanh toán tiền lương bằng tiếng Anh

  02,529

 • Bang thanh toan tien thuong

  Bảng thanh toán tiền thưởng số 03 – LĐTL là bảng thanh toán tiền lương được ban hành theo thông tư 200/2014/TT-BTC của Bộ tài chính, Bảng thanh toán tiền thưởng được dùng để tính mức lương thưởng cho từng nhân viên trong doanh nghiệp sao cho có sự công bằng với từng cá nhân. Ngoài ra bảng thanh toán tiền thưởng bạn cũng có thể hiểu thêm về những chứng từ có liên quan đến lao động và mức lương thưởng có nhân viên.
  Bảng thanh toán tiền thưởng

  05,666

 • Giay de nghi thanh toan tien luong1 trang

  Giấy đề nghị thanh toán tiền lương là biểu mẫu được trình bày một cách khoa học rõ phù hợp được với mọi đối tượng ban ngành dễ dàng ứng dụng và triển khai mang tới hiệu quả sử dụng tốt nhất. Giấy đề nghị thanh toán tiền lương dưới đây là biểu mẫu chuẩn vậy nên các đơn vị cơ quan có thể tham khảo để quá trình xây dựng hồ sơ giấy tờ được thuận tiện và chất lượng hơn.
  Giấy đề nghị thanh toán tiền lương

  385114

 • Bang ke thanh toan tien nuoc dien

  Bảng kê thanh toán tiền nước, điện là một trong số những bảng biểu với nội dung dùng để thanh toán và kiểm kê điện nước sao cho hiệu quả nhất. Bảng kê thanh toán tiền nước, điện được sử dụng hầu hết cho các doanh nghiệp, công ty cũng như các hộ kinh doanh có nhu cầu sử dụng điện nước nhiều, bảng này sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về sản lượng điện và nước đã được sử dụng cũng như liệt kê rõ ràng và số tiền phải thanh toán cũng như chi trả. Bảng kê thanh toán tiền nước, điện được Taingon.net tổng hợp và cập nhật những thông tin mới và đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Bảng kê thanh toán tiền nước, điện

  010,061

Bình luận bằng Facebook

Bảng thanh toán tiền lương tự độngTải ngay

/ 0