Báo cáo công tác tuần

Tham khảo báo cáo công tác tuần thường được áp dụng tại các công ty, doanh nghiệp. Đây là một báo cáo thông dụng, thường được sử dụng làm báo cáo tuần, báo cáo tháng, báo cáo quý, và báo cáo năm...Tùy vào từng công việc cụ thể mà mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có cách thức quản lý cũng như làm báo cáo khác nhau. Tuy nhiên đây là mẫu báo cáo công tác tuần chuẩn nhất, được áp dụng nhiều bạn có thể tải xuống để tham khảo. Tìm hiểu thêm cách làm báo cáo khoa học, luận văn cao học luật, luận văn xã hội học, luận văn thạc sỹ....

thuynguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 3 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Bao cao tai chinh cong ty14 trang

  Báo cáo tài chính là báo cáo tổng kết được hợp nhất về tình hình tài sản, về vốn chủ sở hữu và nợ phải trả cũng như báo cáo về tình hình tài chính, kết quả kinh doanh trong quý, kì của mỗi doanh nghiệp. Bạn đọc có thể hiểu báo cáo tài chính là phương tiện dùng để doanh nghiệp báo cáo thực trạng tình hình tài chính của doanh nghiệp. Báo cáo tài chính cần được trình bày khoa học chính xác, rõ ràng, và phải là biểu mẫu do Bộ Tài Chính ban hành, để giúp bạn đọc, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quá trình làm báo cáo tài chính Tải Ngon đã cập nhật biểu mẫu báo cáo tài chính mới nhất, bạn đọc cùng tham khảo và cập nhật cho doanh nghiệp mình nhé.
  Báo cáo tài chính công ty

  113,53259,163

 • Mau Bao cao ket qua cong tac

  Mẫu báo cáo kết quả công tác được dùng cho các cá nhân được cử đi công tác theo sự chỉ đạo của cấp trên. Đây là mẫu đơn được sử dụng phổ biến, nhằm giúp cho lãnh đạo có thể nắm bắt được tình cơ bản của nhân viên khi đi công tác gặp những thuận lợi và khó khăn nào. Đồng thời có thể đưa ra nhận xét một cách khách quan nhất về ý thức, thái độ cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên sau chuyến công tác.
  Mẫu Báo cáo kết quả công tác

  09,710

 • Bao cao cong no phai tra cach lam bao cao cong no1 trang

  Taingon.net xin giới thiệu đến quý độc giả mẫu báo cáo công nợ phải trả được ban hành theo quyết định số 07/2003/QĐ-BTC ngày 17/01/2003 của Bộ Tài Chính ban hành. Cũng như mẫu báo cáo công nợ đầu năm, nội dung của văn bản này nêu rõ tên khách hàng phải trả trong nội bộ, khách hàng ngoài đơn vị cũng như các dối tượng khác với đơn vị tính và số tiền cụ thể. Văn bản chỉ có hiệu lực khi được ký rõ họ tên của người lập, bộ phận kế toán và phê duyệt của cấp trên trực tiếp quản lý.
  Báo cáo công nợ phải trả, cách làm báo cáo công nợ

  13034

 • Bao cao cong no phai thu bieu mau bao cao cong no1 trang

  Quyết định số 07/2003/QĐ-BTC ngày 17 tháng 01 năm 2003 do Bộ Tài Chính ban hành quy định biểu mẫu báo cáo công nợ phải thu chuẩn nhất áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức. Cũng như báo cáo công nợ phải trả, văn bản này chỉ có hiệu lực khi có đầy đủ chữ ký và đóng dấu của người lập, bộ phận kế toán và người trực tiếp chỉ đạo. Nội dung báo cáo công nợ phải thu nêu rõ các khoản cần phải thu về, khoản thu còn thiếu, đơn vị tính và số tiền cụ thể, văn bản được lưu hành nội bộ. Ngoài ra để quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được hiệu quả bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu hóa đơn bán hàng, mẫu báo cáo công nợ, hay mẫu báo cáo công nợ cuối năm nữa nhé.
  Báo cáo công nợ phải thu, biểu mẫu báo cáo công nợ

  22734

Bình luận bằng Facebook

Báo cáo công tác tuầnTải ngay

/ 0