Báo cáo công tác tuần

Tham khảo báo cáo công tác tuần thường được áp dụng tại các công ty, doanh nghiệp. Đây là một báo cáo thông dụng, thường được sử dụng làm báo cáo tuần, báo cáo tháng, báo cáo quý, và báo cáo năm...Tùy vào từng công việc cụ thể mà mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có cách thức quản lý cũng như làm báo cáo khác nhau. Tuy nhiên đây là mẫu báo cáo công tác tuần chuẩn nhất, được áp dụng nhiều bạn có thể tải xuống để tham khảo. Tìm hiểu thêm cách làm báo cáo khoa học, luận văn cao học luật, luận văn xã hội học, luận văn thạc sỹ....

thuynguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 3 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Bao cao cong no phai thu bieu mau bao cao cong no1 trang

  Quyết định số 07/2003/QĐ-BTC ngày 17 tháng 01 năm 2003 do Bộ Tài Chính ban hành quy định mẫu báo cáo công nợ phải thu chuẩn nhất áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức. Cũng như báo cáo công nợ phải trả, văn bản này chỉ có hiệu lực khi có đầy đủ chữ ký và đóng dấu của người lập, bộ phận kế toán và người trực tiếp chỉ đạo. Nội dung báo cáo công nợ phải thu nêu rõ các khoản cần phải thu về, khoản thu còn thiếu, đơn vị tính và số tiền cụ thể, văn bản được lưu hành nội bộ.
  Báo cáo công nợ phải thu, biểu mẫu báo cáo công nợ

  22734

 • Bao cao cong no dau nam mau bao cao cong no phai thu1 trang

  Dưới đây là mẫu báo cáo công nợ đầu năm được sử dụng cho các tổ chức, doanh nghiệp với mục đích tổng hợp tình hình công nợ của doanh nghiệp mình. Nội dung trong báo cáo công nợ phải trả bao gồm chi tiết các khoản chi, mục, số dư nợ, số dư hiện có. Văn bản chỉ có hiệu lực trong trường hợp có đầy đủ chữ kỹ của người lập, người phụ kế toán và lãnh đạo cấp trên. Nếu bạn đang cần tìm mẫu báo cáo công nợ chi tiết nhất có thể tham khảo trên Taingon.net để cập nhận mẫu mới nhất.
  Báo cáo công nợ đầu năm, mẫu báo cáo công nợ phải thu

  442

 • Bao cao do an0 trang

  Tham khảo tài liệu hay để biết cách làm báo cáo đồ án. Nếu là sinh viên, nhất là những khoa cơ khí hay chế tạo, xây dựng thì làm đồ án là điều không thể tránh khỏi. Báo cáo đồ án hay không chỉ nội dung phong chú, chất lượng mà cách trình bày cũng phải đẹp mắt. Mẫu tài liệu được TaiNgon.net gửi đến bạn sẽ giúp bạn có được một bản báo cáo hoàn chỉnh, chất lượng. Cùng tham khảo thêm cách làm báo cáo khoa học, mẫu làm báo cáo tuần, luận văn xã hội học...
  Báo cáo đồ án

  32

 • Mau giay xac nhan bao cao cong tac danh gia tac dong moi truong2 trang

  Mẫu giấy xác nhận trình bày về nội dung về việc thực hiện mẫu giấy tham khảo xác nhận các nội dung báo cáo công tác đánh giá tác động  môi trường ban hành theo quy chuẩn của bộ tài nguyên môi trường là cơ sở căn cứ đánh giá chất lượng do đó cần phải trình bày khoa học rõ ràng.
  Mẫu giấy xác nhận báo cáo công tác đánh giá tác động môi trường

  43243

Bình luận bằng Facebook

Báo cáo công tác tuần Tải ngay

/ 0