Báo cáo công tác tuần

Tham khảo báo cáo công tác tuần thường được áp dụng tại các công ty, doanh nghiệp. Đây là một báo cáo thông dụng, thường được sử dụng làm báo cáo tuần, báo cáo tháng, báo cáo quý, và báo cáo năm...Tùy vào từng công việc cụ thể mà mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có cách thức quản lý cũng như làm báo cáo khác nhau. Tuy nhiên đây là mẫu báo cáo công tác tuần chuẩn nhất, được áp dụng nhiều bạn có thể tải xuống để tham khảo. Tìm hiểu thêm cách làm báo cáo khoa học, luận văn cao học luật, luận văn xã hội học, luận văn thạc sỹ....

thuynguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 3 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Bao cao tong ket cong tac nam0 trang

  Mẫu báo cáo tổng kết công tác năm được dùng cho các đơn vị, tổ chức các dịp cuối năm nhằm báo cáo tổng thế quá trình hoạt động, những thành tựu đạt được và chưa đạt đồng thời đưa ra hướng giải quyết.
  Báo cáo tổng kết công tác năm

  061,089

 • Bao cao cong no phai thu bieu mau bao cao cong no1 trang

  Quyết định số 07/2003/QĐ-BTC ngày 17 tháng 01 năm 2003 do Bộ Tài Chính ban hành quy định biểu mẫu báo cáo công nợ phải thu chuẩn nhất áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức. Cũng như báo cáo công nợ phải trả, văn bản này chỉ có hiệu lực khi có đầy đủ chữ ký và đóng dấu của người lập, bộ phận kế toán và người trực tiếp chỉ đạo. Nội dung báo cáo công nợ phải thu nêu rõ các khoản cần phải thu về, khoản thu còn thiếu, đơn vị tính và số tiền cụ thể, văn bản được lưu hành nội bộ. Ngoài ra để quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được hiệu quả bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu hóa đơn bán hàng, mẫu báo cáo công nợ, hay mẫu báo cáo công nợ cuối năm nữa nhé.
  Báo cáo công nợ phải thu, biểu mẫu báo cáo công nợ

  22734

 • Bao cao cong no phai tra cach lam bao cao cong no1 trang

  Taingon.net xin giới thiệu đến quý độc giả mẫu báo cáo công nợ phải trả được ban hành theo quyết định số 07/2003/QĐ-BTC ngày 17/01/2003 của Bộ Tài Chính ban hành. Cũng như mẫu báo cáo công nợ đầu năm, nội dung của văn bản này nêu rõ tên khách hàng phải trả trong nội bộ, khách hàng ngoài đơn vị cũng như các dối tượng khác với đơn vị tính và số tiền cụ thể. Văn bản chỉ có hiệu lực khi được ký rõ họ tên của người lập, bộ phận kế toán và phê duyệt của cấp trên trực tiếp quản lý.
  Báo cáo công nợ phải trả, cách làm báo cáo công nợ

  13034

 • Bao cao cong no dau nam mau bao cao cong no phai thu1 trang

  Dưới đây là mẫu báo cáo công nợ đầu năm được sử dụng cho các tổ chức, doanh nghiệp với mục đích tổng hợp tình hình công nợ của doanh nghiệp mình. Nội dung trong báo cáo công nợ phải trả bao gồm chi tiết các khoản chi, mục, số dư nợ, số dư hiện có. Văn bản chỉ có hiệu lực trong trường hợp có đầy đủ chữ kỹ của người lập, người phụ kế toán và lãnh đạo cấp trên. Nếu bạn đang cần tìm mẫu báo cáo công nợ chi tiết nhất có thể tham khảo trên Taingon.net để cập nhận mẫu mới nhất.
  Báo cáo công nợ đầu năm, mẫu báo cáo công nợ phải thu

  442

Bình luận bằng Facebook

Báo cáo công tác tuầnTải ngay

/ 0