Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh là biểu mẫu báo cáo dành cho các đơn vị, doanh nghiệp được ban hành bởi bộ tài chính theo thông tư 200/2014/TT-BTC. Việc thành lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh thể hiện được các số liệu và phản ánh tình hình kinh doanh của đơn vị đó một cách rõ ràng, công khai.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 71,324 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

05/04/2017

Căn cứ theo mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh thì các bạn hoàn toàn có thể lập được báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cho đơn vị mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các chỉ tiêu báo cáo đều được liệt kê rất cụ thể theo từng nội dung để thuận tiện cho người trình bày thuyết minh về bản báo cáo đó.
bao cao ket qua hoat dong kinh doanh

Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh


Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh bao gồm 15 chỉ tiêu được đưa ra. Ngoài việc thuyết minh về các chi tiêu đó còn có các thông tin so sánh đối chiếu giữa cột năm trước và năm nay. Với bảng biểu rõ ràng, nội dung thể hiện đầy đủ, các cấp quản lý khi đọc báo cáo có thể dễ dàng đánh giá được được thực trạng kinh doanh của đơn vị mình và so sánh các thông tin từ năm trước và năm nay một cách dễ dàng.

Các chỉ tiêu trong báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh đều là các nội dung rất quan trọng. Người lập bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh này cần phải thuyết minh rõ ràng về các nội dung này. Các bạn cần lưu ý hoàn thiện nội dung cho chính xác và đầy đủ.

Bên cạnh nội dung báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh Tải Ngon còn mang tới cho các bạn đọc giả nhiều nội dung tài liệu chọn lọc có liên quan khác như mẫu báo cáo tài chính của doanh nghiệp kê khai tài chính minh bạch rõ ràng hay mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân nhân viên trong mỗi doanh nghiệp.... và nhiều nội dung hay liên quan tới quản trị kinh doanh dành cho các em học sinh chuyên ngành nếu có nhu cầu học tập cần dùng nhớ đón xem nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van tot nghiep Xac dinh ket qua hoat dong kinh doanh va tai chinh cua doanh nghiep

  Luận văn tốt nghiệp: Xác định kết quả hoạt động kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp sử dụng phương pháp nghiên cứu là thống kê, tìm hiểu giáo trình, sách báo, phỏng vấn, thu thập và phân tích số liệu, luận văn tốt nghiệp sẽ làm rõ một số vấn đề lý luận, thực trạng công tác kế toán xác định kết quả kinh doanh và tìa chính cũng như kiến nghị các giải pháp để nâng cao hiệu quả của công tác.
  Luận văn tốt nghiệp: Xác định kết quả hoạt động kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp

  0378

 • Bao cao tot nghiep de tai Ke toan xac dinh ket qua kinh doanh

  Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Kế toán xác định kết quả kinh doanh được chia thành 3 phần rõ ràng là mở đầu, nội dung và kết luận, kiến nghị, trong phần nội dung của báo cáo tốt nghiệp sẽ bao gồm 3 chương chính nêu cơ sở lí luận, sự hình thành, đặc điểm sản xuất kinh doanh của công ty và kế toán xác định kết quả kinh doanh, phân phối lợi nhuận tại công ty.
  Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Kế toán xác định kết quả kinh doanh

  018,536

 • Bao cao ket qua hoc tap1 trang

  Báo cáo kết quả học tập nghe qua thì có vẻ như là mẫu báo cáo của học sinh nhưng thực chất đây lại là văn bản dùng cho những nhân viên sau khi được cấp trên cử đi công tác, học tập và khi quay trở về thì phải làm báo cáo kết quả học tập để lãnh đạo biết được bạn lĩnh hội được những kiến thức nào và làm được những gì trong thời gian đi học. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu giáo dục đào tạo và tải miễn phí báo cáo kết quả học tập về máy để sử dụng khi cần.
  Báo cáo kết quả học tập

  1,04552

 • Bao cao tot nghiep Phan tich hoat dong quan tri kinh doanh tai Cong ty TNHH san xuat va thuong mai Van Thanh Hung Yen

  Báo cáo tốt nghiệp: Phân tích hoạt động quản trị kinh doanh tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Vạn Thành Hưng Yên là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, những nội dung mà báo cáo tốt nghiệp đã trình bày, phân tích đều là những kiến thức lý luận và thông tin thu thập được trong quá trình thực tập và nghiên cứu tại công ty.
  Báo cáo tốt nghiệp: Phân tích hoạt động quản trị kinh doanh tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Vạn Thành Hưng Yên

  08,428

Bình luận bằng Facebook

Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanhTải ngay

/ 0