Báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp gián tiếp

Báo cáo Lưu chuyển tiền tệ theo Phương pháp gián tiếp là biểu mẫu được Bộ tài chính ban hành ngày 22/12/2014 kèm theo thông thư số 200/2014/TT-BTC nên về hình thức cần phải đúng quy cách và nội dung chuẩn xác, đầy đủ, báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp gián tiếp mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này là mẫu số B 03 - DN, các bạn có thể ngay lập tức tải về máy để sử dụng thay vì mất thời gian soạn thảo bản mới mà chưa chắc đã đầy đủ nội dung.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 13,992 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp gián tiếp

10/11/2017

Báo cáo Lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp gián tiếp đảm bảo hình thức chuẩn xác, được đánh máy trên trang giấy A4 với font chữ và kiểu chữ đúng quy định của một văn bản hành chính. Phía góc trái của báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp gián tiếp dành để ghi đơn vị báo cáo và địa chỉ, hai phần này là bắt buộc phải kê khai chính xác. Tiếp theo, kế toán lập cần ghi rõ năm và đơn vị tính như yêu cầu.

bao cao luu chuyen tien te theo phuong phap gian tiep
Nội dung báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp gián tiếp

Nội dung chính của báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp gián tiếp sẽ là một bảng biểu gồm có 5 cột tương ứng với chỉ tiêu, mã số, thuyết minh, năm nay và năm trước. Trước hết là chỉ tiêu lưu chuyển tiền từ hoạt động kinh doanh gồm có 7 mục để người lập báo cáo kê khai như tiền thu từ bán hàng, tiền chi trả cho người lao động, tiền lãi vay đã trả... Chỉ tiêu thứ hai của báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp gián tiếp là lưu chuyển tiền từ hoạt động đầu tư với 7 mục nhỏ tiếp theo mà người lập cần kê khai chính xác và trung thực.

Nội dung về báo cáo lưu chuyển tiền tệ này bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mìn để làm tài liệu học tập nghiên cứu lâu dài. Nội dung liên quan tới hoạt động kế toán tiền tệ còn khá đa dạng phong phú một số tài liệu quan trọng khác có liên quan như nội dung mẫu bảng cân đối kế toán dành cho các em sinh viên thuộc khối chuyên ngành kế toán có thêm nhưng am hiểu hiểu biết giúp cho việc tính toán công việc được trở nên nhanh chóng, gọn lẹ.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bao cao tai chinh tien te18 trang

  Mẫu báo cáo tài chính tiền tệ là một trong những tài liệu được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực kế toán. Có 2 phương pháp là trực tiếp và gián tiếp, đòi hỏi bộ phận kế toán trong công ty phải phân tích được tình hình tài chính hiện có cũng như các nguồn vốn ngân sách để thiết lập báo cáo tài chính một cách thuyết phục và khoa học nhất. Trong tất cả các hoạt động của doanh nghiệp, luồng tiền từ kinh doanh phản ánh các luồng tiền vào và ra liên quan đến các hoạt động sản xuất kinh doanh trong một giai đoạn nhất định. Với những người làm việc trong lĩnh vực kế toán, hoặc các bạn sinh viên, đây là tài liệu quan trọng đòi hỏi các bạn phải nắm vững để áp dụng vào thực tế.
  Báo cáo tài chính tiền tệ

  3411

 • Khoa luan tot nghiep Ke toan von bang tien lap va phan tich bao cao luu chuyen tien te tai cong ty co phan duoc pham An dong Mekong

  Khóa luận tốt nghiệp: Kế toán vốn bằng tiền, lập và phân tích báo cáo lưu chuyển tiền tệ tại công ty cổ phần dược phẩm An Đông Mekong bắt đầu với chương thứ nhất nêu rõ các cơ sở lý luận về kế toán vốn bằng tiền, chương thứ hai của luận văn báo cáo trình bày và phân tích thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty dược phẩm, nhận xét và kiến nghị là các nội dung ở chương còn lại.
  Khóa luận tốt nghiệp: Kế toán vốn bằng tiền, lập và phân tích báo cáo lưu chuyển tiền tệ tại công ty cổ phần dược phẩm An Đông Mekong

  0558

 • Bao cao thuc tap tot nghiep de tai Kha nang thong nhat tien te khu vuc dong Nam a thong qua viec nghien cuu qua trinh thong nhat tien te cua Chau au27 trang

  Đây mà mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp của sinh viên các chuyên ngành tiền tệ, tài chính, ngân hàng hay kế toán tại các trường Đại học, Cao đẳng. Ở báo cáo thực tập này, người viết đã lấy một đề tài khá phức tạp, liên quan đến vấn đề tiền tệ của cả khu vực Đông Nam Á và Châu Âu. Nội dung báo cáo được trình bày khá chi tiết, rõ ràng.
  Báo cáo thực tập tốt nghiệp - Đề tài: Khả năng thống nhất tiền tệ khu vực Đông Nam Á thông qua việc nghiên cứu quá trình thống nhất tiền tệ của Châu Âu

  6027

 • Bao cao thuc tap ke toan tien luong va cac khoan trich theo luong tai Cty CPTM Phu Binh77 trang

  Hôm nay, Taingon.net cung cấp cho độc giả mẫu báo cáo thực tập kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Cty CPTM Phú Bình làm tài liệu tham khảo để hoàn thành xuất sắc mẫu báo cáo của mình, giành được điểm số cao. Hình thức của mẫu báo cáo này khoa học, đúng quy cách còn nội dung bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết kèm theo những số liệu thống kê cụ thể. Bạn có thể tải ngay mẫu báo cáo thực tập kế toán này về máy để tìm hiểu kỹ hơn.
  Báo cáo thực tập kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Cty CPTM Phú Bình

  10,1942,340

Bình luận bằng Facebook

Báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp gián tiếpTải ngay

/ 0