Báo cáo nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa dự trữ

Báo cáo nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa dự trữ là bảng báo cáo được quy định bởi bộ Tài chính dành cho các doanh nghiệp nhập xuất vật tư hàng hóa. Việc lập báo cáo nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa dự trữ sẽ giúp cho việc quản lý hàng hóa nhập xuất được dễ dàng hơn. Đây là một trong những báo cáo cần thiết mà các đơn vị hiện nay đang áp dụng thực hiện.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 18,187 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Báo cáo nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa dự trữ

29/03/2017

Khi cần làm báo cáo nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa dự trữ, các bạn sẽ không mất nhiều thời gian để soạn thảo báo cáo mà có thể download mẫu cáo nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa dự trữ được ban hành theo quyết định số 07/2003/QĐ-BTC được ban hành ngày 17/01/2003 về sử dụng ngay hoàn toàn thuận tiện. Các chỉ tiêu bảng biểu của báo cáo đều đã được lập rõ ràng, người lập phiếu chi cần điền các thông tin vào cho chính xác.
bao cao nhap xuat ton kho vat tu hang hoa du tru

Báo cáo nhập xuất tồn kho vật tý hàng hóa dự trữ


Báo cáo nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa dự trữ được lập theo từng quý nhằm báo cáo với quản lý đơn vị về tình hình nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa dự trữ của đơn vị mình. Các vật tư hàng hóa được xuất nhập có thể là lương thực, dụng cụ làm việc, thiết bị máy móc, kim khí… tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Các hàng hóa này cần khi báo cáo cần ghi rõ đơn vị tính, số lượng tồn kho đầu năm, số lượng nhập, số lượng xuất và số lượng còn tồn kho cuối kì là bao nhiêu một cách cụ thể nhất.

Nội dung về báo cáo nhập xuất tồn kho hàng hóa dự trữ bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mình nếu có nhu cầu sử dụng áp dụng trực tiếp, để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc hoạt động động xuất nhập khẩu và các biểu mẫu có liên quan Tải Ngon còn cung cấp tới bạn đọc nhiều nội dung chọn lọc mới được sửa đổi bổ sung theo quy định mới như mẫu báo cáo tồn kho bằng excel được áp dụng theo thông tư mới của Bộ Tài Chính, hay mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho, hay mẫu bảng kê thua mua hàng hóa không hóa đơn... bạn đọc cùng tham khảo và tải về máy tính của mình nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau phieu xuat nhap hang hoa o kho4 trang

  Tham khảo mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho để có thể kiểm kê hàng hóa một cách chính xác, bài bản nhất. Đối với những kế toán chuyên nghiệp thì công việc này là quá bình thường nhưng đối với những người mới vào làm hoặc sinh viên mới ra trường thì rất dễ nhầm lẫn vì vậy phiếu nhập kho cũng như phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho rất quan trọng giúp bạn có thể nắm rõ được tình hình hàng hóa, số lượng xuất, nhập tránh xảy ra tình trạng nhầm lẫn, sai sót không đáng có.
  Mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho

  2,374627

 • Mau bao cao hang ton kho Tieng Anh

  Mẫu báo cáo hàng tồn kho - Tiếng Anh được sử dụng chủ yếu trong các doanh nghiệp nước ngoài, hoặc các công ty cổ phần nước ngoài để báo cáo về số lượng hàng tồn kho trong kho hàng của đơn vị, doanh nghiệp. Việc ghi chép sổ sách báo cáo hàng tồn kho thường do thủ kho hoặc kế toán phụ trách.
  Mẫu báo cáo hàng tồn kho - Tiếng Anh

  02,099

 • Bieu mau bao cao ton kho Excel2 trang

  Tài liệu báo cáo tồn kho là loại giấy tờ được sử dụng nhiều trong bộ phậm kiểm kê hàng của các công ty, xí nghiệp. Trong đó người trực tiếp thao tác là người quản lý kho hàng. Các mẫu biên bản đối chiếu công nợ cũng cần phải có tài liệu báo cáo tồn kho để phòng kế toán tổng kết một cách dễ dàng và chính xác nhất mọi hoạt động chi tiêu của doanh nghiệp. Theo đó, nội dung báo cáo tồn kho sẽ thống kê các mặt hàng còn có trong kho, số lượng bao nhiêu, ngày nhập kho, ngày xuất kho... Văn bản cần có chữ ký và đóng dấu của người lập, thủ kho, kế toán và người quản lý cấp cao mới có hiệu lực.
  Biểu mẫu báo cáo tồn kho Excel

  685119

 • Bao cao ton kho dau nam Bieu mau bao cao ton kho hay1 trang

  Biều mẫu báo cáo tồn kho đầu năm là bảng thống kê giúp các doanh nghiệp nắm bắt được tình hình kinh doanh một cách rõ ràng nhất, từ đó có những điều chỉnh phù hợp nhất. Nội dung báo cáo tổng hợp tồn kho bao gồm tên sản phẩm, số lượng tồn kho, số tiền tương ứng, tổng cộng từng loại và tổng toàn kho. Với bảng báo cáo này, phòng kế toán sẽ có cơ sở lập kế hoạch một cách chi tiết cũng như tính toán hợp lý trong mọi vấn đề. Tham khảo biểu mẫu kế toán tồn kho trên Taingon.net để có cách làm hợp lý nhất.
  Báo cáo tồn kho đầu năm "Biều mẫu báo cáo tồn kho hay"

  656

Bình luận bằng Facebook

Báo cáo nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa dự trữTải ngay

/ 0