Bảo mật Gmail "Chế độ bảo mật 2 lớp trong tài khoản gmail"

Tính năng bảo mật gmail tức là bạn phải xác minh mật khẩu thông qua 2 bước mới có thể đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử của mình. Sau khi đăng ký gmail, người dùng cần phải bấm phần kích hoạt chế độ bảo mật 2 lớp để tăng tính bảo mật. Ngoài ra, trong cách đăng ký và sử dụng gmail, bạn nên đặt mật khẩu bao gồm ký tự số và chữ, tránh dùng các dạng mật khẩu "có cũng như không". Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chi tiết nhất xung quanh vấn đề tạo một địa chỉ hòm thư điện tử cá nhân.

zbum

Số trang: 0 Lượt xem: 3 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

bảo mật gmail

Tài liệu thường xem cùng

 • Bao mat du lieu trong the USB8 trang

  Tham khảo tài liệu bảo mật dữ liệu trong thẻ USB để biết cách bảo vệ mật tài liệu của mình trong thiết bị này bạn nhé. Thực tế là hiện nay thhẻ USB đã đi vào cuộc sống thường nhật của nhiều người, nhất là đối với dân văn phòng, những người làm việc công sở cần lưu trữ tài liệu. Chắc chắn bạn sẽ không muốn những tài liệu bảo mật này bị lộ ra ngoài, xâm hại đến đời sống riêng tư và cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn. Áp dụng phương pháp mà chúng tôi gợi ý sẽ giúp bạn có thể bảo mật được dữ liệu trong thể USB của mình. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể xem và tải miễn phí những tài liệu hay như: bảo mật mạng, khôi phục dữ liệu, 5 cách sao lưu dữ liệu an toàn...
  Bảo mật dữ liệu trong thẻ USB

  92

 • Bao mat mang IP22 trang

  Tham khảo tài liệu tăng cường bảo mật mạng IP vì bảo mật mạng là một vấn đề rất quan trọng. Thực tế là ngày càng có nhiều người kết nối, sử dụng internet và các công ty, doanh nghiệp cũng sử dụng mạng ngày càng nhiều. Bảo mật mạng là biện pháp mà người dùng và doanh nghiệp nên làm, tự bảo mật cũng có nghĩa bảo vệ mạng của bạn khỏi những tấn công từ bên ngoài. Tham khảo thêm những bài viết khác như bảo mật dữ liệu trên thẻ USB, làm cách nào để bảo mật dữ liệu tốt nhất, 10 tiện ích giúp bảo mật dữ liệu trong máy tính của bạn...
  Bảo mật mạng IP

  192141

 • Cach dang ky Gmail huong dan dang ky su dung tai khoan gmail9 trang

  Taingon.net hướng dẫn độc giả cách đăng ký gmail một cách đơn giản và nhanh gọn nhất, cùng độ bảo mật cao. Trong thời đại ngày nay, thư điện tử là hình thức trao đổi thông tin phổ biến và nhanh gọn nhất cho các vấn đề công việc cũng như chia sẻ thông tin cá nhân. Mỗi người nên có một địa chỉ email cá nhân và email dùng trong hệ thống công ty, tổ chức để việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Tính bảo mật gmail với việc xác minh 2 bước giúp người dùng cảm thấy an toàn khi chia sẻ thông tin cũng như không sợ bị kẻ gian đột nhập vào tài khoản cá nhân.
  Cách đăng ký Gmail "hướng dẫn đăng ký, sử dụng tài khoản gmail"

  14234

 • Meo don gian de bao mat Email10 trang

  Bất cứ ai hiện nay cũng sử dụng một tài khoản email cá nhân cho mình, vậy mẹo đơn giản để bảo mật email là gì? Hiện nay, ngoài facebook, email là nơi riêng tư nhất để trao đổi thông tin cho nhau. Theo thống kê, mỗi giây trên thế giới có khoản vài triệu lượt email được gửi đi, tương đương với số người sử dụng dịch vụ thư điện tử này cũng lên đến con số ấn tượng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý, nghệ thuật viết email thế nào cho hay nhất, để người nhận được cảm thấy hài lòng và sẵn sàng thực hiện theo nội dung bạn gửi đi. Cùng Taingon.net tìm hiểu những cách viết mail hay nhất nhé.
  Mẹo đơn giản để bảo mật Email

  4516

Bình luận bằng Facebook

Bảo mật Gmail "Chế độ bảo mật 2 lớp trong tài khoản gmail"Tải ngay

/ 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5