Bảo vệ mạng WiFi trước hacker

Người dùng mạng cần lưu ý nhằm bảo mật thông tin trên thiết bị của mình để tránh tình trạng bị đánh cắp, cách bảo vệ mạng wifi trước hacker trong bài viết dưới đây giúp bạn có những biện pháp cũng như các thủ thuật đơn giản để ngăn cản sự xâm nhập từ bên ngoài. Trên thực tế, lợi ích mà mạng wifi mang lại là rất lớn đối với mọi đối tượng, tuy nhiên đây cũng là con đường giúp các hacker dễ dàng phá hủy và lật đổ bạn chỉ thông qua chiếc máy tính và đường truyền mạng. Đầu tiên, đối tượng này sẽ hack pass wifi và truy cập vào thiết bị của một một cách dễ dàng và thực hiện mục đích xấu của họ.

bedethuong

Số trang: 4 Lượt xem: 39 Lượt tải: 19 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

bảo mật máy tính, an ninh máy tính, bảo mật tài khoản, an toàn thông tin, nguyên tắc bảo mật máy

Tài liệu thường xem cùng

 • Toi uu bao mat mang wifi5 trang

  Ngày nay, mạng wifi là một phần quan trọng trong cuộc sống và công việc của mỗi người. Tuy nhiên, nếu không có biện pháp tối ưu bảo mật mạng wifi bạn dễ dàng bị người khác truy cập và thậm chí đánh cắp tài liệu quan trọng trên máy tính. Để hạn chế những tình trạng đáng tiếc xảy ra, đầu tiên người dùng nên đặt password wifi với tính bảo mật cao, tránh sử dụng các loại mật khẩu "có cũng như không" để tối ưu hóa. Đồng thời, nên thay đổi pass thường xuyên để tăng tính an toàn khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ trang bị cho bạn những kiến thức chi tiết nhất giúp người dùng tối ưu tính bảo mật cho wifi nhà bạn.
  Tối ưu bảo mật mạng wifi

  6428

 • Cach cai dat mang Wifi Huong dan su dung wifi3 trang

  Wifi là mạng phổ biến được sử dụng trong thời đại hiện nay, cách cài đặt mạng wifi cũng khá đơn giản với những người chưa từng sử dụng. Có rất nhiều gói cước với tốc độ truy cập khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Với khách hàng cá nhân, bạn có thể lựa chọn gói cước rẻ để dùng sao cho phù hợp với nhu cầu nhất định. Ngược lại, với khách hàng doanh nghiệp, mức độ truy cập lớn cùng với đó là lượng người dùng khác nhiều, do đó bạn phải lựa chọn các gói dịch vụ khủng mới có thể đáp ứng được cho tính chất công việc của mình. Đồng thời, người dùng nên đặt mật khẩu wifi để tránh tình trạng người ngoài truy cập vào mạng chùa cũng như hack tài liệu quan trọng trong máy tính của bạn.
  Cách cài đặt mạng Wifi "Hướng dẫn sừ dụng wifi"

  32291

 • Bao mat mang Wi Fi6 trang

  Tham khảo bài viết để biết cách bảo mật mạng Wi-Fi ban nhé. Thực tế cho thấy khi bạn bảo mật được mạng Wi-Fi thì không những giúp hạn chế người lạ sử dụng, băng thông Internet mà còn giúp đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn tránh được những rủi ro không đáng có. Tham khảo và thực hiện theo những bước có trong bài viết là bạn đã hoàn toàn bảo mật được mạng của mình, rất đơn giản, tiện gọn mà không tốn thời gian. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mã hóa bảo mật mạng IP, bảo mật mạng máy tính, 10 tiện ích giúp bảo mật dữ liệu trong máy tính của bạn...
  Bảo mật mạng Wi-Fi

  107

 • 10 buoc don gian cai tao mang wifi3 trang

  Wifi chậm, thường xuyên mất tín hiệu... là những vấn đề người dùng thường xuyên mắc phải. Những bước cải tạo mạng wifi dưới đây sẽ giúp bạn truy cập nhanh và ổn định hơn. Như chúng ta đã biết, thiệt bị phát sóng wifi hoạt động trên nguyên lý các đường tròn đồng tâm so với vị trí đặt thiết bị. Chính vì vậy, để tối ưu khả năng, bạn cần đặt ở vị trí trung tâm trong nhà để sóng được phát đồng đều. Đồng thời, để tránh tình trạng bị hack pass wifi, bạn nên cài đặt mật khẩu an toàn để không bị các phần tử xấu truy cập và đánh cắp tài liệu trong thiết bị của mình.
  10 bước đơn giản cải tạo mạng wifi

  199

Bình luận bằng Facebook

Bảo vệ mạng WiFi trước hackerTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4