Bảo vệ tài liệu dùng Word, Excel

Cách bảo vệ tài liệu dùng Word, Excel dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lưu trữ tài liệu một cách an toàn nhất khi gặp các sự cố cũng như giữ bí mật thông tin với người ngoài. Theo đó, tính năng bảo mật được cài sẵn trong Microsoft Office sẽ cung cấp cho bạn mật khẩu để bảo toàn dữ liệu một cách tuyệt đối, đồng thời không cho phép người khác có quyền truy cập vào các tài liệu quan trọng. Có thể nói những tiện ích trên office rất rộng rãi giúp người dùng thỏa sức khám phá và học hỏi. Một người thông minh sẽ biết cách sử dụng các tổ hợp phím tắt trong word 2007 để đẩy nhanh tín độ công việc đồng thời tạo cảm hứng trong mọi thao tác.

lanbt

Số trang: 4 Lượt xem: 8 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach luu tai lieu Office 2013 thanh file PDF5 trang

  Tham khảo cách lưu tài liệu Office 2013 thành file PDF nếu như bạn đang sử dụng phần mềm này nhé. Bạn biết không, thật tuyệt vời khi Word và Excel trong Office 2013 cung cấp khả năng lưu thẳng tài liệu thành PDF luôn mà không phải thông qua trình chuyển đổi đâu bạn nhé. Vừa tiết kiệm được thời gian lại tăng năng suất làm việc của bạn. Vậy cụ thể cách lưu này là như thế nào, bạn có thể tham khảo tài liệu mà TaiNgon.net giới thiệu, đồng thời cũng có thể tham khảo thêm bài viết tuyệt chiêu cho người dùng Office 2013 để hiểu rõ hơn.
  Cách lưu tài liệu Office 2013 thành file PDF

  3713

 • Tai lieu huong dan su dung Excel

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu hướng dẫn sử dụng excel đầy đủ và hay nhất. Trong công việc của giới văn phòng, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kế toán, thường xuyên phải tính toán và thống kê con số thì excel là công cụ hỗ trợ đắc lực. Có rất nhiều thủ thuật hay cho ứng dụng này, từ tin học căn bản cho đến tầm cao đều được thống kê một cách đầy đủ nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị cho bản thân những kiến thức đầy đủ nhất về ứng dụng của office như word, powerpoint...để sử dụng khi cần thiết.
  Tài liệu hướng dẫn sử dụng Excel

  31

 • Thu thuat giau phan vung o cung de bao ve du lieu rieng tu3 trang

  Tìm hiểu thủ thuật giấu phân vùng ổ cứng để bảo vệ dữ liệu riêng tư trong máy tính cá nhân. Mỗi người đều có những thông tin mang tính chất riêng tư không muốn chia sẻ ra bên ngoài. Để tránh ánh mắt tò mò của người khác, bạn có thể sử dụng phương pháp phân chia ổ cứng đồng thời ẩn đi hoặc đặt mật khẩu cá nhân để kiểm soát. Theo đó, với cách thức dấu được hướng dẫn dưới đây, các phân vùng sẽ được ẩn đi hoàn toàn và xem như chúng không hề tồn tại trên ổ cứng.
  Thủ thuật giấu phân vùng ổ cứng để bảo vệ dữ liệu riêng tư

  189108

 • Bao mat du lieu trong the USB8 trang

  Tham khảo tài liệu bảo mật dữ liệu trong thẻ USB để biết cách bảo vệ mật tài liệu của mình trong thiết bị này bạn nhé. Thực tế là hiện nay thhẻ USB đã đi vào cuộc sống thường nhật của nhiều người, nhất là đối với dân văn phòng, những người làm việc công sở cần lưu trữ tài liệu. Chắc chắn bạn sẽ không muốn những tài liệu bảo mật này bị lộ ra ngoài, xâm hại đến đời sống riêng tư và cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn. Áp dụng phương pháp mà chúng tôi gợi ý sẽ giúp bạn có thể bảo mật được dữ liệu trong thể USB của mình. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể xem và tải miễn phí những tài liệu hay như: bảo mật mạng, khôi phục dữ liệu, 5 cách sao lưu dữ liệu an toàn...
  Bảo mật dữ liệu trong thẻ USB

  92

Bình luận bằng Facebook

Bảo vệ tài liệu dùng Word, ExcelTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4