Bí Ẩn Lời Nguyền

Những bí ẩn lời nguyền về kim tự tháp vẫn còn là một ẩn số cho đến nay bởi những người liên quan đến việc khai quật các lăng mộ đều chết một cách bí ẩn mà chưa có lời giải đáp nào thực sự hợp lý, và vì thế mà lời nguyền cứ thế được đồn thổi. Nhưng liệu có phải lời nguyền ẩn chứa sức mạnh siêu nhiên hay chỉ là do con người quá sợ hãi và tưởng tượng ra? Chúng ta hãy cùng khám phá bí ẩn lời nguyền với tài liệu mà Taingon.net chia sẻ nhé.

binhnguyen

Số trang: 2 Lượt xem: 6 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

bí ẩn lời nguyền, truyện ma, truyện kinh dị, truyện ma hay, truyện ma dài, tài liệu truyện thư giãn

Tài liệu thường xem cùng

 • Vet tan nhang an hinh22 trang

  Câu truyện mang tên "vết tàn nhang ẩn hình" kể về cuộc gặp gỡ của một cô nàng với anh bác sĩ điển trai tại Chicago vào một buổi trưa mùa hè nóng như đổ lửa. Chicago đang vào hè. Một chút lo lắng về khuôn mặt khi phải chạy đôn chạy đáo tìm cách điều trị tàn nhang khiến cô gái cảm thấy mất tự tin và trở nên nhút nhát hơn. Một ngày kia, cô quyết định đi tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ với mong muốn thay đổi cuộc đời mình, tại đây cuộc gặp gỡ định mệnh đã làm thay đổi cuộc đời cô.
  Vết tàn nhang ẩn hình

  51

 • Cach an cong thuc trong Excel2 trang

  Sử dụng cách ẩn công thức trong excel là việc làm đòi hỏi bạn phải sử dụng thường xuyên. Trong công việc của dân văn phòng Excel là ứng dụng rất quen thuộc và quan trọng giúp bạn thực hiện các bảng tính một cách chính xác và nhanh gọn nhất. Tuy nhiên, một số công thức đòi hỏi bạn ẩn đi để văn bản trở nên đẹp mắt đồng thời không để cho người khác nhìn thấy. Thủ thuật ẩn công thức dưới đây là 1 trong 40 mẹo khi sử dụng excel cực hay cho dân văn phòng. Cùng Taingon.net tìm hiểu một cách chi tiết những thủ thuật hay trong ứng dụng này nhé.
  Cách ẩn công thức trong Excel

  22986

 • Loi chuc tho

  Trong mỗi dịp mừng thọ, để thể hiện được lòng biết ơn và tình yêu thường đối với ông bà, cha mẹ của mình, bạn có thể dành tặng họ những lời chúc thọ ý nghĩa bên cạnh những món quà mà mình đã chuẩn bị. Những lời chúc thọ sẽ thay cho những lời chúc sức khỏe, lời câu an và lời chúc ông bà, cha mẹ khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi, vì vậy, bạn cần chuẩn bị những lời chúc để có thể thể hiện được toàn bộ những thành ý, thành tâm của mình.
  Lời chúc thọ

  010,961

 • Mau loi cam ta

  Mẫu lời cảm tạ mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết này là mẫu lời cảm tạ trong báo cáo nhằm gửi đến những người đã có sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ trực tiếp và gián tiếp đến sự thành công của người làm báo cáo. Mẫu lời cảm tạ cần viết ngắn gọn, súc tích và thể hiện được lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến các cá nhân và đơn vị, cơ quan. Khi viết mẫu lời cảm tạ bạn sẽ bắt đầu với việc cảm ơn chung đến tất cả mọi người và sau đó là lời cảm ơn riêng đối với các cá nhân đã tận tâm hướng dẫn và chỉ bảo cho mình trong quá trình thực hiện đề tài, báo cáo.
  Mẫu lời cảm tạ

  0850

Bình luận bằng Facebook

Bí Ẩn Lời NguyềnTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2