Bí Ẩn Lời Nguyền

Những bí ẩn lời nguyền về kim tự tháp vẫn còn là một ẩn số cho đến nay bởi những người liên quan đến việc khai quật các lăng mộ đều chết một cách bí ẩn mà chưa có lời giải đáp nào thực sự hợp lý, và vì thế mà lời nguyền cứ thế được đồn thổi. Nhưng liệu có phải lời nguyền ẩn chứa sức mạnh siêu nhiên hay chỉ là do con người quá sợ hãi và tưởng tượng ra? Chúng ta hãy cùng khám phá bí ẩn lời nguyền với tài liệu mà Taingon.net chia sẻ nhé.

binhnguyen

Số trang: 2 Lượt xem: 6 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

bí ẩn lời nguyền, truyện ma, truyện kinh dị, truyện ma hay, truyện ma dài, tài liệu truyện thư giãn

Tài liệu thường xem cùng

 • Vet tan nhang an hinh22 trang

  Câu truyện mang tên "vết tàn nhang ẩn hình" kể về cuộc gặp gỡ của một cô nàng với anh bác sĩ điển trai tại Chicago vào một buổi trưa mùa hè nóng như đổ lửa. Chicago đang vào hè. Một chút lo lắng về khuôn mặt khi phải chạy đôn chạy đáo tìm cách điều trị tàn nhang khiến cô gái cảm thấy mất tự tin và trở nên nhút nhát hơn. Một ngày kia, cô quyết định đi tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ với mong muốn thay đổi cuộc đời mình, tại đây cuộc gặp gỡ định mệnh đã làm thay đổi cuộc đời cô.
  Vết tàn nhang ẩn hình

  51

 • Cach an cong thuc trong Excel2 trang

  Sử dụng cách ẩn công thức trong excel là việc làm đòi hỏi bạn phải sử dụng thường xuyên. Trong công việc của dân văn phòng Excel là ứng dụng rất quen thuộc và quan trọng giúp bạn thực hiện các bảng tính một cách chính xác và nhanh gọn nhất. Tuy nhiên, một số công thức đòi hỏi bạn ẩn đi để văn bản trở nên đẹp mắt đồng thời không để cho người khác nhìn thấy. Thủ thuật ẩn công thức dưới đây là 1 trong 40 mẹo khi sử dụng excel cực hay cho dân văn phòng. Cùng Taingon.net tìm hiểu một cách chi tiết những thủ thuật hay trong ứng dụng này nhé.
  Cách ẩn công thức trong Excel

  22986

 • Chua te nhung chiec nhan Q5111 trang

  Cả bốn hobbit bước qua ngưỡng cửa đá, và đứng lại đó, chớp mắt. Họ đang ở trong một phòng dài, đầy ánh sáng tỏa ra từ những luồng sáng trên trần, và trên bàn làm bằng gỗ thẫm bóng loáng đã đặt sẵn nhiểu cây nến, cao và maud vàng, đang cháy sáng lấp lánh.
  Chúa tể những chiếc nhẫn (Q5)

  9634

 • Bi quyet ban hang6 trang

  Bí quyết bán hàng đỉnh cao là gì? Làm thể nào để sản phẩm của tôi nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh? Tôi phải giải quyết các khiếu nại của khách hàng ra sao? Tôi nên cư xử thế nào để có được các đơn đặt hàng?… Dưới đây là những bí quyết dành cho bạn nếu muốn bán sản phẩm. Bán lợi ích, chứ không bán đặc điểm. Sai lầm lớn nhất mà các công ty thường mắc phải là hướng sự tập trung vào đặc điểm của sản phẩm/dịch vụ. Thay vì làm như vậy, bạn hãy chú ý đến lợi ích của khách hàng, biết được khách hàng cần gì, và đó cũng chính là một trong những bí quyết bán hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Cùng tham khảo để có được thật nhiều hóa đơn bán hàng về cho doanh nghiệp nhé, tích lũy nhiều kinh nghiệm bán hàng hay để kinh doanh có hiệu quả.
  Bí quyết bán hàng

  12042

Bình luận bằng Facebook

Bí Ẩn Lời NguyềnTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2