Biên bản giao nhận tiền đặt cọc mua bán căn hộ chung cư

Biên bản bàn giao nhận tiền đặt cọc mua bán căn hộ chung cư được sử dụng trong giao dịch giữa hai bên tham gia vào quá trình giao dịch. Giấy biên nhận tiền cần phải được trình bày một cách khoa học rõ ràng, minh bạch xác nhận rõ ràng chi tiết để tránh được những sai xót và hạn chế không đáng có trong tranh chấp về giấy biên nhận về sau, bạn đọc cùng theo dõi những thông tin chi tiết cụ thể tại TaiNgon.net nhé.

httk2009

Số trang: 0 Lượt xem: 3,726 Lượt tải: 318 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Biên bản giao nhận tiền đặt cọc mua bán căn hộ chung cư

26/03/2016

Biên bản bàn giao nhận tiền đặt cọc mua bán căn hộ chung cư hay giấy biên nhận tiền căn hộ chung cư chính là căn cứ minh chứng về khoản tiền đặt cọc giữu những bên nhận tiền đặt coc với bên giao tiền đặt cọc với mẫu giấy biên nhận tiền này sẽ giúp cho đôi bên đạt được thỏa thuận và tin tưởng nhau hơn, đảm bảo được tiến trong quá trình trao đổi, mua bán, cam kết thỏa thuận giữa hai bên để tránh được những tranh chấp không đáng có sau này.
giay bien nhan tien can ho chung cu
Biên bản giao nhận tiền đặt cọc mua bán căn hộ chung cư

Mẫu biên bản giao nhận tiền căn hộ chung cư cần phải đảm bảo là văn bản trình bày khoa học, có căn cứ và xác nhận, yêu cầu chung đối với mẫu giấy biên nhận bao gồm cấu trúc như sau :

+ Phần mở đầu : Quốc hiệu, Tiêu ngữ

“Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ”

+ Phần nội dung : Tên biên bản : BIÊN BẢN BÀN GIAO TIỀN ĐẶT CỌC

Bên trong nội dung chúng ta cần phải trình bày đầy đủ thông tin của hai bên tham gia làm biên bản bàn giao như họ tên, chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, đăng ký chỗ ở thường trú, đơn xác nhận đăng ký tạm trú ….và những cam kết quy định về trách nhiệm sau này.

Trên đây chỉ là những thông tin cơ bản nhất, nếu bạn đọc muốn tham khảo cụ thể và chi tiết hơ thì có thể tiến hành tải miễn phí về máy tính của mình. Bên cạnh giấy biên nhận tiền chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những thông tin tài liệu khác liên quan như là giấy đề nghị thanh toán, giấy cho tặng xe, giấy mời họp lớp ….. nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm thì theo dõi tại website nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bien ban ban giao nha can ho

  Biên bản bàn giao nhà, căn hộ là mẫu biên bản được sử dụng trong các trường hợp tiến hành bàn giao lại căn hộ chung cư. Mẫu biên bản được sử dụng cần phải tuân thủ theo biên bản cơ quan nhà nước ban hành, có thể áp dụng cụ thể trong từng trường hợp như là biên bản bàn giao căn hộ chung cư, hoặc biên bản bàn giao nhà ở cũng đều được.
  Biên bản bàn giao nhà, căn hộ

  08,848

 • Giay dat coc mua ban nha

  Trong các giao dịch mua bán nhà đất có giá trị lớn các bên giao dịch bắt buộc phải sử dụng đến loại giấy đặt cọc mua bán nhà làm cơ sở để giải quyết các vấn đề liên quan về sau. Đây là văn bản mang tính chất pháp lý và được pháp luật bảo vệ trong mọi trường hợp. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về văn bản này nhé.
  Giấy đặt cọc mua bán nhà

  075,762

 • Bien ban giao nhan2 trang

  Biên bản giao nhận được Taingon.net cung cấp xin gửi tới quý độc giả, văn bản này được áp dụng trong nhiều trường hợp có thể là giao nhận tài sản, giao nhận tiền mặt hoặc giao nhận giấy tờ... Biên bản giao nhận mà chúng tôi cung cấp là mẫu văn bản chung nhất bạn có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.
  Biên bản giao nhận

  48659

 • Bien ban giao nhan chung cu

  Biên bản giao nhận chứng cứ mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này là mẫu số 01a được Hội đồng Thẩm pháp Tòa án nhân dân tối cao ban hành kèm theo Nghị quyết số 04/2005/NQ-HĐTP ngày 17/9/2005. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết biên bản giao nhận chứng cứ sao cho đúng và chuẩn với đầy đủ nội dung thì có thể tham khảo biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này. Biên bản giao nhận chứng cứ cần đảm bảo kê khai rõ ràng và cụ thể các thông tin về thời gian, địa điểm, người nhận chứng cứ, người giao nộp chứng cứ, vụ án.
  Biên bản giao nhận chứng cứ

  0125

Bình luận bằng Facebook

Biên bản giao nhận tiền đặt cọc mua bán căn hộ chung cưTải ngay

/ 0