Biên bản họp hội đồng thi đua khen thưởng

Với các tổ chức, đơn vị muốn khen tưởng một cá nhân hay tập thể nào đó, cần phải tổ chức một buổi họp bàn và có biên bản họp hội đồng thi đua khen thưởng cụ thể. Thành phần tham dự gồm chủ tọa, cá nhân, tập thể được khen thưởng, những người hoạt động, làm việc trong cùng tổ chức... Theo đó, thư ký cuộc họp có trách nhiệm ghi lại toàn bộ diễn biến cuộc họp theo mẫu biên bản họp có sẵn, mức độ khen thưởng mà cá nhân, tập thể giành được. Tham khảo trên Taingon.net để có những hiểu biết cụ thể về thể loại văn bản này nhé.

zbum

Số trang: 3 Lượt xem: 298 Lượt tải: 40 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

mẫu biên bản, mẫu quyết định, mẫu xử phạt, biểu mẫu hành chính, văn bản mẫu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bien ban hop hoi dong nhan dan xa

  Mẫu biên bản họp hội đồng nhân dân xã là tài liệu ghi lại diễn biến cuộc họp với các thông tin về thời gian, địa điểm, các thành phần tham gia cũng như ý kiến đóng góp, thảo luận. Mẫu biên bản họp nói chung và biên bản họp hội đồng nhân dân xã nói riêng cần đảm bảo tính đầy đủ, chính xác để làm cơ sở đối chiếu sau này. Độc giả có thể tham khảo mẫu biên bản này trên trang web Taingon.net cũng như download hoàn toàn miễn phí để sử dụng khi cần thiết.
  Biên bản họp hội đồng nhân dân xã

  21

 • Bien ban hop Hoi dong thanh vien cong ty

  Biên bản họp Hội đồng thành viên công ty là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến cho các cuộc họp hội đồng thành viên của công ty. Với biên bản này bạn sẽ nắm bắt được cách thực hiện biên bản cũng như tìm hiểu được những nội dung có liên quan một cách phù hợp nhất. Mời các bạn cùng tham khảo biên bản họp hội đồng thành viên công ty trên Taingon.net nhé.
  Biên bản họp Hội đồng thành viên công ty

  07,917

 • Mau bien ban hop hoi dong quan tri moi nhat

  Mẫu biên bản họp hội đồng quản trị là một văn bản thông dụng được dùng trong các cuộc họp thường niên hoặc khẩn cấp của các công ty cổ phần. Thông thường vào các cuộc họp định kỳ, dịp cuối năm hoặc khi công ty có một sự kiện, vụ việc nào đó xảy ra và cần phải họp bàn khẩn cấp thì thư ký sẽ là người ghi chép lại nội dung cuộc họp diễn ra, thành phần tham dự, mẫu phiếu bỏ, những điểm đáng lưu ý trong cuộc họp tất cả đều phải được ghi chép một cách cẩn thận. Nếu như bạn đang cần mẫu biên bản họp hội đồng quản trị mới nhất mà chưa có biểu mẫu này trong tay thì có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần nhé.
  Mẫu biên bản họp hội đồng quản trị mới nhất

  025,629

 • Mau bien ban hop dai hoi dong co dong

  Mẫu biên bản họp đại hội đồng cổ đông là một trong số những mẫu biên bản được thành lập khi các công ty hay các cơ quan tiến hành họp đại hội cổ đông. Mẫu biên bản họp đại hội đồng cổ đông sẽ hộ trợ bạn hoàn thiện được biên bản cũng như đáp ứng công việc nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo thêm trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Mẫu biên bản họp đại hội đồng cổ đông

  016,737

Bình luận bằng Facebook

Biên bản họp hội đồng thi đua khen thưởngTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3