Biên bản niêm phong/ mở niêm phong tài sản bị kê biên

Biên bản niêm phong/ mở niêm phong tài sản bị kê biên là một trong số những biên bản được sử dụng khá phổ biến cho những công việc niêm phong hay mở các tài sản đã bị kê biên. Biên bản niêm phong/ mở niêm phong tài sản bị kê biên cung cấp đầy đủ những nội dung cũng như ghi chép lại những vấn đề diễn ra trong cuộc họp đầy đủ nhất, giúp công việc được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,191 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Biên bản niêm phong/ mở niêm phong tài sản bị kê biên

14/11/2017

Nội dung của biên bản niêm phong/ mở niêm phong tài sản bị kê biên bao gồm thơi gian tiến hành lập biên bản cùng với địa chỉ cụ thể. Tiếp đến là những thông tin chi tiết về những người tham gia cùng vowis những nội dung cụ thể về những tổ chức bị cưỡng chế. Thông tin những người chứng kiến, số tài sản bị nghiêm phong, số tài sản bị kê biên cùng với các hoạt động giao nhận diễn ra đều được trình bày tỉ mỉ và cụ thể nhất trong biên bản niêm phong/ mở niêm phong tài sản bị kê biên.

Trong các biên bản cuộc họp hay các biên bản công việc đều cần trình bày thời gian kết thúc cùng với tổng hợp lại toàn bộ những kiến thức đưa ra và hoàn thiện công biên bản đúng với yêu cầu công việc. Nếu trong cuộc họp có những ý kiến khác đều cần cụ thể vào trong biên bản để tránh gây những tranh chấp về sau.

Ngoài biên bản niêm phong tài sản trên bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những biên bản khác có thể phù hợp cho công việc như, biên bản bàn giao tài sản, biên bản bàn giao tài liệu cùng rất nhiều những biên bản khác. Bạn có thể tải trực tiếp cũng như tìm hiểu thêm trên Taingon.net để sử dụng đúng mục đích của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban kiem ke tai san co dinh

  Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định là biểu mẫu kế toán dành cho các doanh nghiệp nhằm xác nhận số lượng cũng như giá trị của tài sản cố định trong thời điểm hiện tại để đơn vị có kế hoạch quản lý tài sản chặt chẽ hơn. Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định sẽ giúp doanh nghiệp nắm được các tài sản nào thiếu để từ đó quy trách nhiệm vật chất.
  Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định

  039,405

 • Mau bien ban mo thau mo thau xay lap4 trang

  Tài liệu mẫu biên bản mở thầu là giấy tờ quan trọng nhằm mục đích công khai một công trình nào đó cho các đơn vị thi công nắm rõ nhằm mục đích sử dụng hợp lý mẫu đơn dự thầu tham gia vào dự án. Nội dung của biên bản mở thầu nêu rõ thời gian dự tính mở thầu, tên dự án, tên đơn vị mời thầu và tên các nhà thầu mua hồ sơ dự thầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu chuẩn nhất để chuẩn bị cho dự án của công ty hay tổ chức nào đó, đừng quên tham khảo trên Taingon.net nhé. Ngoài ra, trang web còn cung cấp vô số tài liệu văn bản cho bạn download miễn phí.
  Mẫu biên bản mở thầu, mở thầu xây lắp

  23860

 • Bien ban kiem tra tai san1 trang

  Tham khảo tài liệu biên bản kiểm tra tài sản để có được mẫu phiếu kiểm tra tài sản một cách khoa học, chính xác nhất bạn nhé. Tài liệu này được chúng tôi thường xuyên cập nhật nhằm kiểm kê tài sản của các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể thống kê số lượng tài sản hiện tại để có được đánh giá chuẩn xác nhất. Ngoài loại biên bản này bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay khác hiện có ở trên trang như mẫu biên bản kiểm tra mới nhật được chúng tôi cập nhật, bạn có thể tải về để làm tư liệu cho mình tham khảo hoặc dùng đến khi cần bạn nhé.
  Biên bản kiểm tra tài sản

  47050

 • Mau bien ban ban giao tai san3 trang

  Biên bản bàn giao tài sản được sử dụng khi bên B có mượn hoặc thuê tài sản của bên A và sau khi hết thời gian trong hợp đồng thì bên B phải có trách nhiệm bàn giao lại tài sản cho bên A. Tài sản ở đây được hiểu theo nghĩa rất rộng, có thể là nhà ở, có thể là xe cộ hoặc cũng có thể là những vật dụng khác. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chúng ta sẽ có những cách viết khác nhau.
  Mẫu biên bản bàn giao tài sản

  621151

Bình luận bằng Facebook

Biên bản niêm phong/ mở niêm phong tài sản bị kê biênTải ngay

/ 0