Biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà là dạng văn bản được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Văn bản này được dùng trong trường hợp hai bên có sự thỏa thuận, thống nhất với nhau từ ban đầu một bên là cho thuê còn một bên là đi thuê. Sau khi đã hết thời hạn thuê, nếu muốn tiếp tục ký kết hợp đồng thì hai bên gia hạn thêm. Còn nếu muốn chấm dứt thì bạn có thể dùng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà được Taingon.net cung cấp.

kocogi

Số trang: 3 Lượt xem: 3,816 Lượt tải: 831 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà

08/07/2016

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà phải bao gồm đầy đủ thông tin của hai bên. Đồng thời, văn bản này cũng phải ghi rõ hai bên cùng nhau chấm dứt hợp đồng thuê nhà, bên A đã nhận lại nhà và bên B đã thanh toán đầy đủ tiền cho bên A, hai bên không còn phụ thuộc vào nhau. Những điều khoản này cần phải được ghi chú một cách rõ ràng, chi tiết, tránh những nhầm lẫn cũng như tranh chấp về sau này.
bien ban thanh ly hop dong thue nha
Biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà
Ngoài bẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà Taingon.net còn rất nhiều tài liệu hay khác bạn có thể tải miễn phí về máy để sử dụng nữa bạn nhé. Chẳng hạn như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán...Nhìn chung mỗi loại văn bản lại được sử dụng trong một trường hợp khác nhau. Chẳng hạn, mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe lại được sử dụng trong trường hợp kết thúc hợp đồng thuê xe giữa hai bên. Còn đối với mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán lại được sử dụng khi hợp đồng giao khoán công việc giữa hai bên đã kết thúc cũng như được thanh toán đầy đủ về tiền và khối lượng công việc đã được hoàn thành.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong thanh ly hop dong thue nha

  Hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê nhà là một trong số những mãu hợp đồng cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê nhà là hợp đồng được thành lập khi mẫu hợp đồng cho thuê nhà cần chấm dứt và cần làm hợp đồng thanh lý để đảm bảo những thủ tục cũng như tránh được những rắc rối về sau. Hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê nhà được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê nhà

  01,248

 • Mau bien ban thanh ly hop dong kinh te10 trang

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế được dùng trong trường hợp hai bên có liên quan tới nhau về vấn tài chính mà cần phải thanh toán cho nhau. Nói cụ thể hơn là bên B đã làm việc cho bên A và giờ bên A cần phải thanh toán cho bên B theo đúng thời hạn hợp đồng và những điều khoản đã đề ra ban đầu. Cũng giống như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán văn bản này được dùng khá phổ biến, rộng rãi. Nếu như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán được dùng trong trường hợp hai bên có sự giao dịch người mua và người bán thì văn bản này lại được dùng rộng rãi và phổ biến hơn.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế

  10

 • Mau bien ban thanh ly hop dong dich vu moi nhat2 trang

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ được Taingon.net cung cấp giúp cho các bạn có được một mẫu văn bản chuẩn nhất và được dùng trong trường hợp cần thanh lý hợp đồng dịch vụ giữa hai bên. Đây là nhu cầu chính đáng và cần phải có giấy tờ, văn bản khi thực hiện bất kỳ một giai đoạn nào. Dịch vụ hiện nay có rất nhiều loại như dịch vụ thám tử, dịch vụ đào tạo, giáo dục...Tùy vào từng nhu cầu cũng như mục đích mà bạn sẽ có sự lựa chọn khác nhau.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ mới nhất

  5,795594

 • Mau bien ban thanh ly hop dong mua ban

  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán là văn bản được dùng trong trường hợp hai bên cần thanh lý hợp đồng, đây là giai đoạn cuối cùng khi mọi thỏa thuận, cam kết cũng như quá trình mua bán giữa hai bên đã được hoàn thành. Trong mọi giao dịch hợp đồng để đảm bảo an toàn cũng như rõ ràng về tài chính, công việc thì đều cần phải có hợp đồng và có chữ ký của đại diện hai bên.
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán

  00

Bình luận bằng Facebook

Biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhàTải ngay

/ 3