Biên bản vi phạm

Tham khảo mẫu biên bản vi phạm mới nhất bao gồm đầy đủ các thông tin như: Họ tên người lập biên bản, họ tên người làm chứng, họ tên người có liên quan đến vụ việc rồi diễn biến vụ việc. Biên bản này cần phải được ghi rõ ràng, đầy đủ những thông tin trên để biết rõ được mức độ nghiêm trọng của sự việc từ đó có những xử lý kịp thời, minh bạch, tránh oan sai. Nếu bạn hiện đang hoạt động trong các doanh nghiệp với vai trò là một kế toán thì có thể tham khảo thêm các mẫu báo cáo khác như báo cáo tồn kho để biết được mức độ hoạt động cũng như tình hình kinh doanh của công ty bạn nhé.

bagiakhotinh

Số trang: 2 Lượt xem: 384 Lượt tải: 85 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kinh doanh, tiếp thị, quản trị kinh doanh, form mẫu, form hành chính, form quản lý nhân sự

Tài liệu thường xem cùng

 • Bien ban vi pham hanh chinh vien thong5 trang

  Mẫu biên bản vi phạm hành chính viễn thông được ban hành theo Nghị định số 83/2011/NĐ-CP của Chính phủ xử lý các cá nhân, tổ chức bao gồm: Đầu tư, kinh doanh viễn thông, các quyền - nghĩ vụ của tổ chức, quy trình quản lý viễn thông... Với những mức độ vi phạm khác nhau, biên bản vi phạm sẽ chiếu theo các biện pháp xử lý nghiêm khắc như cảnh cáo bằng văn bản hay phạt tiền. Ngoài ra, nội dung nghị định cũng lưu ý thêm mội số hình phạt bổ sung ngoài hai hình thức chính nêu trên.
  Biên bản vi phạm hành chính viễn thông

  527

 • Bien ban vi pham hanh chinh chat luong hang hoa2 trang

  Mẫu biên bản vi phạm hành chính chất lượng hàng hóa là một trong những tài liệu được rất nhiều người quan tâm. Đối với mỗi hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm các cá nhân, tổ chức vi phạm phải hoàn toàn chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật. Tùy vào mức độ vi phạm, các bộ chuyên trách sẽ tiến hành lập biên bản vi phạm và áp dụng những hình thức xử phạt từ cảnh cáo đến phạt tiền đồng thời răn đe các đối tượng khác không mắc lỗi tương tự.
  Biên bản vi phạm hành chính chất lượng hàng hóa

  151

 • Bien ban ve viec vi pham ky luat

  Biên bản về việc vi phạm kỷ luật là loại văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay, áp dụng vào trong những trường hợp người lao động vi phạm kỷ luật. Cách viết biên bản về việc vi phạm kỷ luật phải tuân thủ theo những trình tự văn bản của Bộ Lao động thương binh và xã hội.
  Biên bản về việc vi phạm kỷ luật

  028,638

 • Bien ban vi pham hanh chinh ke toan4 trang

  Dưới đây là mẫu biên bản vi phạm hành chính kế toán được ban hành kèm theo Nghị định số 39/2011/NĐ-CP ngày 26 tháng 5 năm 2011 của Chính phủ yêu cầu xử lý các trường hợp sai phạm trong lĩnh vực kế toán. Nội dung biên bản gồm tê, chức vụ, đơn vị công tác của người đứng ra lập biên bản vi phạm và thông tin đầy đủ của người vi phạm. Đồng thời, biên bản cũng quy định rõ hình phạt tương xứng với sai phạm mà đối tượng mắc phải ở mức độ cảnh cáo hay phạt tiền hoặc các hình thức áp dụng khác.
  Biên bản vi phạm hành chính kế toán

  9914

Bình luận bằng Facebook

Biên bản vi phạmTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2