Biên bản vi phạm

Tham khảo mẫu biên bản vi phạm mới nhất bao gồm đầy đủ các thông tin như: Họ tên người lập biên bản, họ tên người làm chứng, họ tên người có liên quan đến vụ việc rồi diễn biến vụ việc. Biên bản này cần phải được ghi rõ ràng, đầy đủ những thông tin trên để biết rõ được mức độ nghiêm trọng của sự việc từ đó có những xử lý kịp thời, minh bạch, tránh oan sai. Nếu bạn hiện đang hoạt động trong các doanh nghiệp với vai trò là một kế toán thì có thể tham khảo thêm các mẫu báo cáo khác như báo cáo tồn kho để biết được mức độ hoạt động cũng như tình hình kinh doanh của công ty bạn nhé.

bagiakhotinh

Số trang: 2 Lượt xem: 384 Lượt tải: 85 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kinh doanh, tiếp thị, quản trị kinh doanh, form mẫu, form hành chính, form quản lý nhân sự

Tài liệu thường xem cùng

 • Bieu mau bien ban vi pham hanh chinh4 trang

  Tham khảo biểu mẫu biên bản vi phạm hành chính để có thể viết được một biên bản vi phạm hoàn chỉnh, đúng quy chuẩn bạn nhé. Nếu bạn là một nhân viên kế toán hay hành chính nhân sự thì việc có biểu mẫu này trong tay là rất cần thiết. Nhất là đối với một nhân viên hành chính nhân sự thì việc quản lý con người là điều rất khó, việc các cá nhân vi phạm hành chính là điều rất dễ xảy ra. Nếu phát hiện sai trái, nhân viên hành chính phải có trách nhiệm kịp thời thông báo, chấn chỉnh để hoạt động của doanh nghiệp, của cơ quan đoàn thể nói chung đi vào nề nếp. Tránh tình trạng phải dùng đến biên bản vi phạm thì không hay.
  Biểu mẫu biên bản vi phạm hành chính

  6,305296

 • Bien ban vi pham hanh chinh vien thong5 trang

  Mẫu biên bản vi phạm hành chính viễn thông được ban hành theo Nghị định số 83/2011/NĐ-CP của Chính phủ xử lý các cá nhân, tổ chức bao gồm: Đầu tư, kinh doanh viễn thông, các quyền - nghĩ vụ của tổ chức, quy trình quản lý viễn thông... Với những mức độ vi phạm khác nhau, biên bản vi phạm sẽ chiếu theo các biện pháp xử lý nghiêm khắc như cảnh cáo bằng văn bản hay phạt tiền. Ngoài ra, nội dung nghị định cũng lưu ý thêm mội số hình phạt bổ sung ngoài hai hình thức chính nêu trên.
  Biên bản vi phạm hành chính viễn thông

  527

 • Bien ban vi pham hanh chinh chat luong hang hoa2 trang

  Mẫu biên bản vi phạm hành chính chất lượng hàng hóa là một trong những tài liệu được rất nhiều người quan tâm. Đối với mỗi hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm các cá nhân, tổ chức vi phạm phải hoàn toàn chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật. Tùy vào mức độ vi phạm, các bộ chuyên trách sẽ tiến hành lập biên bản vi phạm và áp dụng những hình thức xử phạt từ cảnh cáo đến phạt tiền đồng thời răn đe các đối tượng khác không mắc lỗi tương tự.
  Biên bản vi phạm hành chính chất lượng hàng hóa

  151

 • Bien ban vi pham hanh chinh ve hoa don

  Biên bản vi phạm hành chính về hóa đơn thường được lập trong trường hợp các cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức có sự vi phạm hành chính liên quan đến hóa đơn. Người chịu trách nhiệm lập biên bản vi phạm hành chính về hóa đơn cần đảm bảo nội dung đầy đủ các thông tin và hình thức đúng quy cách như một văn bản hành chính.
  Biên bản vi phạm hành chính về hóa đơn

  01,077

Bình luận bằng Facebook

Biên bản vi phạmTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2