Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí

Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí được sử dụng trong trường hợp các cá nhân hoặc tổ chức có những vi phạm hành chính liên quan đến lệ phí và phí. Trong mẫu biên bản vi phạm hành chính này cần có các thông tin về thành viên lập biên bản (họ tên, chức vụ), cá nhân bị lập biên bản, các hành vi vi phạm, người chứng kiến. Các bạn có thể tải biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí mẫu số 01 theo thông tư số 186/2013/TT-BTC trong bài viết này một cách dễ dàng và đơn giản.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 169 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban vi pham hanh chinh trong linh vuc dau tu

  Mẫu biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực đầu tư là mẫu biên bản được ứng dụng khá phổ biến hiện nay với mục đích ghi chép lại toàn bộ những vi phạm hành chính có trong lĩnh vực đầu tư, Để hiểu rõ hơn về mẫu biên bản này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
  Mẫu biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực đầu tư

  0233

 • Bien ban vi pham hanh chinh trong linh vuc giao thong duong bo duong sat

  Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt là một trong số những mẫu biên bản được Bộ giao thông vận tải ban hành kèm theo Thông tư 05/2016/TT-BGTVT hướng dẫn cụ thể về quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong giao thông đường sắt, đường bộ. Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt cần ghi chép rõ ràng và chính xác thông tin của người vi phạm, cá nhân hoặc tổ chức bị thiệt hại, ý kiến của người chứng kiến, tang vật, phương tiện, giấy tờ bị tạm giữ.
  Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt

  085

 • Mau bien ban tam giu tang vat phuong tien vi pham hanh chinh trong linh vuc hai quan

  Mẫu biên bản tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan là mẫu biên bản được thiết lập nhằm ghi rõ các tang vật, phương tiện vi phạm bị cơ quan chức năng tạm giữ để xử lý các vi phạm trong lĩnh vực hải quan. Mẫu biên bản tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan được ban hành kèm theo Thông tư số 155/2016/TT-BTC bởi Bộ tài chính đang được áp dụng hiện nay và các bạn có thể tải về máy tham khảo, sử dụng trong các trường hợp cần thiết.
  Mẫu biên bản tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan

  016

 • Bien ban tich thu tang vat phuong tien vi pham hanh chinh trong linh vuc giao thong

  Biên bản tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông là mẫu biên bản được lập ra khi có những đối tượng vi phạm giao thông và cần thu tang vật, phương tiện của cá nhân hay các tổ chức vi phạm. Để ứng dụng biên bản này dễ dàng và hợp lý, các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật chi tiết và đầy đủ dưới đây.
  Biên bản tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông

  022

Bình luận bằng Facebook

Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phíTải ngay

/ 0