Biên bản vi phạm hành chính về hóa đơn

Biên bản vi phạm hành chính về hóa đơn thường được lập trong trường hợp các cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức có sự vi phạm hành chính liên quan đến hóa đơn. Người chịu trách nhiệm lập biên bản vi phạm hành chính về hóa đơn cần đảm bảo nội dung đầy đủ các thông tin và hình thức đúng quy cách như một văn bản hành chính.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,077 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Biên bản vi phạm hành chính về hóa đơn

13/04/2018

Biên bản vi phạm hành chính về hóa đơn là tài liệu mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này nhằm giúp các bạn không cần mất nhiều thòi gian soạn thảo mà vẫn có mẫu biên bản chuẩn chỉnh. Ở những bài viết trước chúng tôi cũng cung cấp mẫu thông báo phát hành hóa đơn TB01/AC để các cá nhân, tổ chức kinh doanh có thể tự in hoặc đặt in, bên cạnh biểu mẫu chuẩn xác thì thông báo phát hành hóa đơn còn có một số lưu ý nhỏ để các bạn viết sao cho chính xác nhất. Nếu bạn chưa có biểu mẫu thì có thể tải ngay về máy sử dụng.

Biên bản vi phạm hành chính về hóa đơn bao gồm hai nội dung chính đó là thông tin của các cá nhân tham gia lập biên bản vi phạm hành chính và nội dung vi phạm. Mỗi nội dung đều cần kê khai cụ thể và chi tiết, đảm bảo tính chính xác và trung thực. Trong phần thông tin của các cá nhân cần ghi rõ họ tên, chức vụ, đơn vị công tác của người tiến hành lập biên bản; họ tên, nghề nghiệp (chức vụ), địa chỉ thường trú hoặc tạm trú, giấy chứng minh nhân dân (số, ngày cấp, nơi cấp) của người chứng kiến; họ tên, nghề nghiệp (lĩnh vực hoạt động), mã số thuế, địa chỉ, chứng minh nhân dân của người bị lập biên bản.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bien ban vi pham2 trang

  Tham khảo mẫu biên bản vi phạm mới nhất bao gồm đầy đủ các thông tin như: Họ tên người lập biên bản, họ tên người làm chứng, họ tên người có liên quan đến vụ việc rồi diễn biến vụ việc. Biên bản này cần phải được ghi rõ ràng, đầy đủ những thông tin trên để biết rõ được mức độ nghiêm trọng của sự việc từ đó có những xử lý kịp thời, minh bạch, tránh oan sai. Nếu bạn hiện đang hoạt động trong các doanh nghiệp với vai trò là một kế toán thì có thể tham khảo thêm các mẫu báo cáo khác như báo cáo tồn kho để biết được mức độ hoạt động cũng như tình hình kinh doanh của công ty bạn nhé.
  Biên bản vi phạm

  38485

 • Bien ban vi pham hanh chinh y te7 trang

  Mẫu biên bản vi phạm hành chính y tế được ban hành theo nghị định số 176/2013/NĐ-CP của chính phủ về vấn đề vi phạm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe đối với các cá nhân, tổ chức. Theo đó, đối tượng áp dụng căn cứ vào nghị định được thực hiện với các cá nhân, tổ chức là người Việt Nam hoặc cá nhân, tổ chức là người nước ngoài nhưng có hành vi vi phạm về y tế - sức khỏe trên phạm vi lãnh thổ của Việt Nam. Những ai có quyền lập biên bản vi phạm với trường hợp này và mức xử phạt ra sao, độc giả có thể theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.
  Biên bản vi phạm hành chính y tế

  385

 • Mau bien ban vi pham2 trang

  Cùng tham khảo mẫu biên bản vi phạm mới nhát mà chúng tôi mới cập nhật để biết cách làm một biên bản vi phạm bạn nhé. Mẫu biên bản này phải bao gồm đầy đủ một số thông tin cần thiết như họ tên người lập biên bản, họ tên người làm chứng, họ tên người có liên quan đến vi phạm, quá trình diễn ra vi phạm...Biên bản này nhằm đánh giá một cách khách quan, chính xác nhất tình hình vi phạm của cá nhân, tổ chức đó và có những biện pháp xử lý kịp thời, đúng đắn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm biên bản vi phạm nếu cần nhé.
  Mẫu biên bản vi phạm

  81

 • Bieu mau bien ban vi pham hanh chinh4 trang

  Tham khảo biểu mẫu biên bản vi phạm hành chính để có thể viết được một biên bản vi phạm hoàn chỉnh, đúng quy chuẩn bạn nhé. Nếu bạn là một nhân viên kế toán hay hành chính nhân sự thì việc có biểu mẫu này trong tay là rất cần thiết. Nhất là đối với một nhân viên hành chính nhân sự thì việc quản lý con người là điều rất khó, việc các cá nhân vi phạm hành chính là điều rất dễ xảy ra. Nếu phát hiện sai trái, nhân viên hành chính phải có trách nhiệm kịp thời thông báo, chấn chỉnh để hoạt động của doanh nghiệp, của cơ quan đoàn thể nói chung đi vào nề nếp. Tránh tình trạng phải dùng đến biên bản vi phạm thì không hay.
  Biểu mẫu biên bản vi phạm hành chính

  6,305296

Bình luận bằng Facebook

Biên bản vi phạm hành chính về hóa đơnTải ngay

/ 0