Biên nhận hồ sơ

Nếu là một nhân viên kế toán, thường xuyên làm việc và tiếp xúc với công văn giấy tờ chắc chắn bạn không còn xa lại với khái niệm biên nhận hồ sơ. Tuy nhiên, đối với những người mới đi làm thì cụm từ này còn khá xa lạ. Mẫu giấy biên nhận hồ sõ Kèm theo Thông tý số 01/2011/TT-BNV vào ngày 19 tháng 01 năm 2011 do Bộ Nội vụ ban hành bao gồm thông tin bên giao, kèm theo thông tin bên nha nhận hồ sơ, cộng với số lượng và một số vấn đề khác liên quan. Bạn có thể cập nhật biểu mẫu biên nhận hồ sơ mới nhất của chúng tôi dưới đây để làm tư liệu cần thiết phục vụ nhu cầu của mình.

jqkvn

Số trang: 1 Lượt xem: 132 Lượt tải: 17 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bien ban ban giao ho so tai lieu1 trang

  Cùng tham khảo về biên bản bàn giao hồ sơ tài liệu sẽ giúp ích cho những doanh nghiệp mà cụ thể là nhân viên kế toán có thể dễ dàng hơn trong việc nắm rõ được khối lượng hồ sơ tài liệu hiện đang có tại doanh nghiệp của mình. Biên bản bàn giao này nhằm giúp cho công ty, doanh nghiệp có thể kiểm kê được số lượng tài liệu giữa bên giao và bên nhận, tránh tình trạng xảy ra sai sót, nhầm lẫn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu biên bản bàn giao sản phẩm và cũng có thể tải về làm tư liệu cho doanh nghiệp mình bạn nhé.
  Biên bản bàn giao hồ sơ tài liệu

  2,610454

 • Giay chung nhan dau tu ho so giay chung nhan dau tu2 trang

  Muốn dự án đầu tư chính thức được đi vào hoạt động thì thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Theo đó, có 4 đối tượng quy định phải sử dụng giấy chứng nhận đầu tư bao gồm: Ngành nghề kinh doanh có điều kiện, sử dụng đất với diện tích từ 500ha trở lên, các lĩnh vực có ưu đãi đầu tư và ngành nghề gây ô nhiễm môi trường. Thủ tục cấp giấy chứng nhận như thế nào, quy định trong thời gian bao lâu, yêu cầu đối với các bên liên quan ra sao,độc giả có thể tham khảo nội dung chi tiết trên Taingon.net.
  Giấy chứng nhận đầu tư "hồ sơ giấy chứng nhận đầu tư"

  340

 • dang ky du thi THPT Quoc Gia3 trang

  Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia sẽ là những chỉ dẫn vô cùng hữu ích giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong quá trình tiến hành đăng ký hồ sơ dự thi THPT Quốc Gia của mình. Giúp các em sớm hoàn thành thủ tục, hồ sơ dự thi, sơ yếu lý lịch,hướng dẫn rõ ràng làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia sẽ giúp các em thí sinh tránh được những sai xót đáng tiếc không đáng có làm ảnh hướng tới kỳ thi quan trọng của mình. Cùng tham khảo những thông tin quan trọng đó ngay dưới đây nhé.
  Đăng ký dự thi THPT Quốc Gia

  8,7273,721

 • Giay bien nhan1 trang

  Giấy biên nhận nói chung và mẫu giấy biên nhận tiền mặt nói riêng rất quan trọng không những đối với người trong nghiệp vụ kế toán mà còn áp dụng trong cuộc sống thường nhật. Bạn có thể hiểu nôm na giấy biên nhận là bằng chứng duy nhất của bạn về giao dịch mua hàng hoặc trả tiền được phát sinh bạn nhé, hoặc những đồ dụng khác cũng thế. Giấy biên nhận tiền là bằng chứng chứng minh cho việc sở hữu tài sản của bạn, chứng minh số tiền đó là của bạn sau khi đã thực hiện xong mọi cuộc gia dịch. Cùng chúng tôi tham khảo mẫu giấy biên nhận mới nhất.
  Giấy biên nhận

  20739

Bình luận bằng Facebook

Biên nhận hồ sơTải ngay

/ 1