Biên nhận hồ sơ

Nếu là một nhân viên kế toán, thường xuyên làm việc và tiếp xúc với công văn giấy tờ chắc chắn bạn không còn xa lại với khái niệm biên nhận hồ sơ. Tuy nhiên, đối với những người mới đi làm thì cụm từ này còn khá xa lạ. Mẫu giấy biên nhận hồ sõ Kèm theo Thông tý số 01/2011/TT-BNV vào ngày 19 tháng 01 năm 2011 do Bộ Nội vụ ban hành bao gồm thông tin bên giao, kèm theo thông tin bên nha nhận hồ sơ, cộng với số lượng và một số vấn đề khác liên quan. Bạn có thể cập nhật biểu mẫu biên nhận hồ sơ mới nhất của chúng tôi dưới đây để làm tư liệu cần thiết phục vụ nhu cầu của mình.

jqkvn

Số trang: 1 Lượt xem: 132 Lượt tải: 17 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay bien nhan ho so khieu nai to cao1 trang

  Mẫu biên nhận hồ sơ khiếu nại, tố cáo là văn bản được sử dụng khi có các nguyện vọng liên quan đến pháp luật cần được giải quyết và nhờ đến sợ can thiệp của cơ quan công an. Nội dung giấy biên nhận bao gồm thông tin về thời gian, địa điểm của cơ quan trực tiếp nhận hồ sơ của các đối tượng sau đó làm lập văn bản xác nhận đã tiếp nhận những giấy tờ của các cá nhân, tập thể về một vụ việc nào đó. Theo quy định, sau 10 ngày kể từ thời điểm nhận hồ sơ, cơ quan chức năng sẽ tiến hành giải quyết các vấn đề và thông báo kết quả cho người trực tiếp gửi đơn.
  Giấy biên nhận hồ sơ khiếu nại tố cáo

  17319

 • Mau bien ban nhan ho so dau gia

  Mẫu biên bản nhận hồ sơ đấu giá đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ trong bài viết này với hình thức chuẩn xác, đúng quy cách, các bạn có thể tải ngay mẫu biên bản về máy để sử dụng cho các công việc cần thiết. Mẫu biên bản này được ứng dụng chủ yếu cho ngành ngân hàng, chính vì thể để lập biên bản nhanh chóng và đúng chuẩn mời các bạn cùng tham khảo chi tiết dưới đây.
  Mẫu biên bản nhận hồ sơ đấu giá

  080

 • Bien ban ban giao ho so tai lieu1 trang

  Cùng tham khảo về biên bản bàn giao hồ sơ tài liệu sẽ giúp ích cho những doanh nghiệp mà cụ thể là nhân viên kế toán có thể dễ dàng hơn trong việc nắm rõ được khối lượng hồ sơ tài liệu hiện đang có tại doanh nghiệp của mình. Biên bản bàn giao này nhằm giúp cho công ty, doanh nghiệp có thể kiểm kê được số lượng tài liệu giữa bên giao và bên nhận, tránh tình trạng xảy ra sai sót, nhầm lẫn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu biên bản bàn giao sản phẩm và cũng có thể tải về làm tư liệu cho doanh nghiệp mình bạn nhé.
  Biên bản bàn giao hồ sơ tài liệu

  2,610454

 • Giay chung nhan dau tu ho so giay chung nhan dau tu2 trang

  Muốn dự án đầu tư chính thức được đi vào hoạt động thì thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Theo đó, có 4 đối tượng quy định phải sử dụng giấy chứng nhận đầu tư bao gồm: Ngành nghề kinh doanh có điều kiện, sử dụng đất với diện tích từ 500ha trở lên, các lĩnh vực có ưu đãi đầu tư và ngành nghề gây ô nhiễm môi trường. Thủ tục cấp giấy chứng nhận như thế nào, quy định trong thời gian bao lâu, yêu cầu đối với các bên liên quan ra sao,độc giả có thể tham khảo nội dung chi tiết trên Taingon.net.
  Giấy chứng nhận đầu tư "hồ sơ giấy chứng nhận đầu tư"

  340

Bình luận bằng Facebook

Biên nhận hồ sơTải ngay

/ 1