BIỂU MẪU "BIÊN NHẬN"

Biểu mẫu biên nhận là cụm từ mà những người làm công việc kế toán, văn phòng hay dùng. Nó thường được sử dụng trong các trường hợp giao dịch dân sự, hay trong việc mua bán và chuyển nhượng tài sản. Các bạn có thể tham khảo và tải miễn phí biểu mẫu biên nhận để sử dụng trong công việc hằng ngày nhé. Ngoài gia bạn cũng có thể tham khảo nhiều loại biểu mẫu khác như mẫu phiếu chi hay là mẫu phiếu thi tại trang của chúng tôi.

 

 

vitikal

Số trang: 1 Lượt xem: 509 Lượt tải: 49 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

biểu mẫu, văn bản, mẫu biên nhận

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay bien nhan ho so1 trang

  Nếu làm việc tại văn phòng và đặc biệt công việc của bạn là kế toán hoặc quản lý nhân sự thì việc tiếp xúc với mẫu giấy biên nhận hồ sơ gần như là công việc hằng ngày. Một trong những thông tin cần thiết trong mẫu giấy này đó là phải có tên cơ quan hoặc tổ chức cấp giấy biên nhận hồ sơ, kèm theo đó là họ và tên hoặc địa chỉ nơi công tác hoặc giấy tờ tùy thân của người nộp hồ sơ, và không thể thiếu tên người hoặc cơ quan gửi hồ sơ. Những yêu cầu, thông tin đầy đủ nhất đã có trong biểu mẫu biên nhận mà chúng tôi mới cập nhật, tham khảo và tải về làm tư liệu bạn nhé.
  Mẫu giấy biên nhận hồ sơ

  1,52534

 • Mau bang kiem ke kho Bien ban kiem ke hang ton kho1 trang

  Đối với các đơn vị kinh doanh, bộ phận quản lý kho liên tục phải kiểm kê tài sản để báo cáo với phòng kế toán, mẫu bảng kiểm kê kho dưới đây hy vọng sẽ giúp những người hoạt động trong lĩnh vực này làm việc một cách khoa học và không mất nhiều thời gian. Qua việc kiểm kê này, bộ phận sẽ có báo cáo tồn kho rõ ràng và chi tiết về số lượng tồn đọng của từng loại hàng hóa, từ đó đề ra các kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn phát triển. Tham khảo trên Taingon.net những mẫu tài liệu mới nhất mà bạn đang muốn tìm kiếm.
  Mẫu bảng kiểm kê kho, "Biên bản kiểm kê hàng tồn kho"

  817

 • Mau bien ban hop Bien ban hop thon2 trang

  Tài liệu mẫu biên bản cuộc họp là văn bản ghi lại toàn bộ nội dung cuộc họp được thư ký tổng hợp lại với mục đích lưu trữ và chứng thực cho các vấn đề được nêu ra và thống nhất trong cuộc họp. Tham khảo các mẫu biên bản họp thôn, họp phòng trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Theo đó, biên bản sẽ được cung cấp ngày giờ cụ thể, địa điểm tiến hành cuộc họp, các thành phần tham dự, nội dung cuộc họp... Để đảm bảo tính minh bạch và chính xác, văn bản cần có chữ ký xác nhận của thư ký và chủ tịch cuộc họp.
  Mẫu biên bản họp "Biên bản họp thôn"

  733167

 • Mau bien ban vi pham2 trang

  Cùng tham khảo mẫu biên bản vi phạm mới nhát mà chúng tôi mới cập nhật để biết cách làm một biên bản vi phạm bạn nhé. Mẫu biên bản này phải bao gồm đầy đủ một số thông tin cần thiết như họ tên người lập biên bản, họ tên người làm chứng, họ tên người có liên quan đến vi phạm, quá trình diễn ra vi phạm...Biên bản này nhằm đánh giá một cách khách quan, chính xác nhất tình hình vi phạm của cá nhân, tổ chức đó và có những biện pháp xử lý kịp thời, đúng đắn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm biên bản vi phạm nếu cần nhé.
  Mẫu biên bản vi phạm

  81

Bình luận bằng Facebook

BIỂU MẪU "BIÊN NHẬN" Tải ngay

/ 1