Biểu mẫu biên nhận

Biểu mẫu biên nhận là cụm từ mà những người làm công việc kế toán, văn phòng hay dùng, có thể áp dụng vào các hình thức như mẫu giấy biên nhận tiền, hay mẫu giấy biên nhận hồ sơ, được sử dụng trong các trường hợp giao dịch dân sự, hay trong việc mua bán và chuyển nhượng tài sản. Các bạn có thể tham khảo và tải miễn phí biểu mẫu giấy biên nhận để sử dụng trong công việc hằng ngày nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhiều loại biểu mẫu khác như mẫu phiếu chi hay là mẫu phiếu thi tại trang của chúng tôi.

 

 

vitikal

Số trang: 1 Lượt xem: 509 Lượt tải: 49 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban giao nhan tai lieu

  Mẫu biên bản giao nhận tài liệu là một trong số những biểu mẫu sử dụng cho các cá nhân hoặc các đơn vị khi muốn giao tài liệu cho bên nhận.Biên bản giao nhận tài liệu này còn ghi rõ những danh mục tài liệu được giao, thực trạng của tài liệu để tránh xảy ra những tranh chấp không đánh có sau này. Vì thế bạn có thể tham khảo mẫu biên bản giao nhận tài liệu trên Taingon.net để có thể viết được những biên bản phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
  Mẫu biên bản giao nhận tài liệu

  08,178

 • Mau Bien ban giao nhan tai san

  Mẫu biên bản giao nhận tài sản có cấu trúc gồm ba phần là thông tin về bên giao, bên nhận (họ tên, chức vụ, đơn vị, địa chỉ, số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu), các tài sản mà hai bên đã giao nhận (tên tài sản, số văn bản hoặc seri, đơn vị tính, số lượng, trọng lượng, kích cỡ, chất lượng, hiện trạng), hình thức giao nhận. Mẫu biên bản giao nhận tài sản cần có xác nhận 5 bên là khách hàng, giao dịch viên, trưởng phòng nghiệp vụ, thủ kho tiền và giám đốc.
  Mẫu Biên bản giao nhận tài sản

  0115

 • Mau bien ban hop Bien ban hop thon2 trang

  Tài liệu mẫu biên bản cuộc họp là văn bản ghi lại toàn bộ nội dung cuộc họp được thư ký tổng hợp lại với mục đích lưu trữ và chứng thực cho các vấn đề được nêu ra và thống nhất trong cuộc họp. Tham khảo các mẫu biên bản họp thôn, họp phòng trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Theo đó, biên bản sẽ được cung cấp ngày giờ cụ thể, địa điểm tiến hành cuộc họp, các thành phần tham dự, nội dung cuộc họp... Để đảm bảo tính minh bạch và chính xác, văn bản cần có chữ ký xác nhận của thư ký và chủ tịch cuộc họp.
  Mẫu biên bản họp "Biên bản họp thôn"

  733167

 • Mau giay bien nhan ho so1 trang

  Nếu làm việc tại văn phòng và đặc biệt công việc của bạn là kế toán hoặc quản lý nhân sự thì việc tiếp xúc với mẫu giấy biên nhận hồ sơ hay giấy biên nhận tiền gần như là công việc hằng ngày. Một trong những thông tin cần thiết trong mẫu giấy này đó là phải có tên cơ quan hoặc tổ chức cấp giấy biên nhận hồ sơ, kèm theo đó là họ và tên hoặc địa chỉ nơi công tác hoặc giấy tờ tùy thân của người nộp hồ sơ, và không thể thiếu tên người hoặc cơ quan gửi hồ sơ. Những yêu cầu, thông tin đầy đủ nhất đã có trong biểu mẫu biên nhận mà chúng tôi mới cập nhật, tham khảo và tải về làm tư liệu bạn nhé.
  Mẫu giấy biên nhận hồ sơ

  1,52534

Bình luận bằng Facebook

Biểu mẫu biên nhậnTải ngay

/ 1