Biểu mẫu biên nhận

Biểu mẫu biên nhận là cụm từ mà những người làm công việc kế toán, văn phòng hay dùng, có thể áp dụng vào các hình thức như mẫu giấy biên nhận tiền, hay mẫu giấy biên nhận hồ sơ, được sử dụng trong các trường hợp giao dịch dân sự, hay trong việc mua bán và chuyển nhượng tài sản. Các bạn có thể tham khảo và tải miễn phí biểu mẫu giấy biên nhận để sử dụng trong công việc hằng ngày nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhiều loại biểu mẫu khác như mẫu phiếu chi hay là mẫu phiếu thi tại trang của chúng tôi.

 

 

vitikal

Số trang: 1 Lượt xem: 509 Lượt tải: 49 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban giao nhan tai lieu0 trang

  Mẫu biên bản giao nhận tài liệu là một trong số những biểu mẫu sử dụng cho các cá nhân hoặc các đơn vị khi muốn giao tài liệu cho bên nhận.Biên bản giao nhận tài liệu này còn ghi rõ những danh mục tài liệu được giao, thực trạng của tài liệu để tránh xảy ra những tranh chấp không đánh có sau này. Vì thế bạn có thể tham khảo mẫu biên bản giao nhận tài liệu trên Taingon.net để có thể viết được những biên bản phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
  Mẫu biên bản giao nhận tài liệu

  08,178

 • Mau bien ban hop Bien ban hop thon2 trang

  Tài liệu mẫu biên bản cuộc họp là văn bản ghi lại toàn bộ nội dung cuộc họp được thư ký tổng hợp lại với mục đích lưu trữ và chứng thực cho các vấn đề được nêu ra và thống nhất trong cuộc họp. Tham khảo các mẫu biên bản họp thôn, họp phòng trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Theo đó, biên bản sẽ được cung cấp ngày giờ cụ thể, địa điểm tiến hành cuộc họp, các thành phần tham dự, nội dung cuộc họp... Để đảm bảo tính minh bạch và chính xác, văn bản cần có chữ ký xác nhận của thư ký và chủ tịch cuộc họp.
  Mẫu biên bản họp "Biên bản họp thôn"

  733167

 • Bieu mau Bien ban kiem tra cong trinh hoan thanh2 trang

  Tham khảo biểu mẫu biên bản kiểm tra công trình hoàn thành để có thể đánh giá được chất lượng công trình, dự án nào đó đã thi công xong. Qua biểu mẫu này sẽ đánh giá được một cách chính xác nhất chất lượng thi công công trình, tiến độ, thời gian hoàn hoàn thành, tổng kinh phí...để từ đó có thể đưa ra được nhận xét chính xác, sát thực nhất. Cùng với mẫu biên bản kiểm tra thì đây là một loại biểu mẫu thông dụng bạn có thể tải về máy của mình hoàn toàn miễn phí để sử dụng khi cần bạn nhé.
  Biểu mẫu " Biên bản kiểm tra công trình hoàn thành"

  50490

 • Bieu mau bien ban vi pham hanh chinh4 trang

  Tham khảo biểu mẫu biên bản vi phạm hành chính để có thể viết được một biên bản vi phạm hoàn chỉnh, đúng quy chuẩn bạn nhé. Nếu bạn là một nhân viên kế toán hay hành chính nhân sự thì việc có biểu mẫu này trong tay là rất cần thiết. Nhất là đối với một nhân viên hành chính nhân sự thì việc quản lý con người là điều rất khó, việc các cá nhân vi phạm hành chính là điều rất dễ xảy ra. Nếu phát hiện sai trái, nhân viên hành chính phải có trách nhiệm kịp thời thông báo, chấn chỉnh để hoạt động của doanh nghiệp, của cơ quan đoàn thể nói chung đi vào nề nếp. Tránh tình trạng phải dùng đến biên bản vi phạm thì không hay.
  Biểu mẫu biên bản vi phạm hành chính

  6,305296

Bình luận bằng Facebook

Biểu mẫu biên nhậnTải ngay

/ 1