Biểu mẫu "Đơn xin thôi việc"

Tham khảo biểu mẫu đơn xin thôi việc để biết cách viết một mẫu đơn xin việc chỉn chu, hoàn chỉnh nhất bạn nhé. Dù là bất cứ lý do gì khiến bạn ra đì, có thể là do môi trường làm việc không tốt, mức lương không thỏa đáng hoặc là do bất đồng với nhân viên hoặc sếp thì trước khi nghỉ bạn cũng cần có một lá đơn xin nghỉ, trình bày lý do nghỉ. Làm như vậy tỏ ra bạn là một người làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc, với chính bản thân mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thư xin thôi việc mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.

nhunge

Số trang: 2 Lượt xem: 10,451 Lượt tải: 580 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

biểu mẫu, văn bản, đơn xin thôi việc

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin nghi viec theo che do2 trang

  Mẫu đơn xin nghỉ việc theo chế độ là mẫu đơn của người lao động soạn thảo và gửi lên ban lãnh đạo đơn vị, công ty, doanh nghiệp về việc xin nghỉ chế độ theo quy định trong hợp đồng lao động cũng như luật lao động. Khác với đơn xin nghỉ phép được áp dụng chung cho tất cả các đối tượng, đơn xin nghỉ chế độ chỉ dành riêng cho những người có chế độ thai sản, nghỉ dưỡng sức...
  Mẫu đơn xin nghỉ việc theo chế độ

  90969

 • Quyet dinh thoi viec bieu mau quyet dinh thoi viec1 trang

  Sau khi có đơn xin thôi việc của người lao động, người đứng đầu cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức sẽ ra quyết định thôi việc để trình bày về việc cho thôi việc đối với cán bộ, công nhân viên trong cơ quan, doanh nghiệp theo những thủ tục có ghi trong hợp đồng lao động đã ký kết hai bên trước đó. Quyết định thôi việc có thể do đơn xin thôi việc, mong muốn thôi việc của người lao động hoặc có thể do hết thời hạn làm việc theo hợp đồng và chính thức có hiệu lực khi có chữ ký xác nhận của cả bên sử dụng lao động và người lao động, tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm bắt được chính xác mẫu đơn sẽ phải soạn thảo.
  Quyết định thôi việc, biểu mẫu quyết định thôi việc

  4,344104

 • Cach viet don xin thoi viec

  Cách viết đơn xin thôi việc như thế nào để nhận được sự chấp nhận của phía quản lý, giám đốc và sự đồng tình của mọi người là một trong những bí quyết mà không phải ai cũng nắm được. Tài liệu hướng dẫn cách viết đơn xin thôi việc dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu xin thôi việc.
  Cách viết đơn xin thôi việc

  028,144

 • don xin viec mau11 trang

  Đơn xin việc mẫu là mẫu đơn xin việc được xây dựng theo quy chuẩn đánh giá, giúp người xin việc bộ lộ được hết năng lực của bản thân, từ đó có được những đánh giá cao của nhà tuyển dụng đối với người xin việc. Cv xin việc mẫu được trình bày một cách khoa học, chính xác, áp dụng được cho mọi đối tượng người xin việc mang lại hiệu quả cao nhất.
  Đơn xin việc mẫu

  4,180490

Bình luận bằng Facebook

Biểu mẫu "Đơn xin thôi việc"Tải ngay

/ 2