Biểu mẫu phiếu xuất kho

Biểu mẫu phiếu xuất kho là biểu mẫu được sử dụng ở trong doanh nghiệp, xí nghiệp dùng để theo dõi việc xuất kho những vật tư máy móc thiết bị của công ty, doanh nghiệp. Theo dõi đánh giá và tổng kết làm căn cứ để lên kế hoạch thanh toán chi phí kinh phí của đơn vị mình. Để có được hiệu quả sử dụng các đơn vị xí nghiệp nên sử dụng mẫu phiếu xuất kho mới nhất do Bộ Tài Chính ban hành.

viettran

Số trang: 2 Lượt xem: 476 Lượt tải: 117 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Biểu mẫu phiếu xuất kho

20/09/2016

Biểu mẫu phiếu xuất kho mẫu 02 là mẫu ban hành của Bộ Tài Chính mới nhất hiện nay, để cho bạn đọc Taingon.net tiện theo dõi, cũng như có một tài liệu chuẩn trong quá trình học tập nghiên cứu công tác, chúng tôi xin cung cấp mẫu phiếu xuất kho ngay sau đây :

Đơn vị:..............................
Mẫu số 02 – VT Bộ phận:........................... (Ban hành theo QĐ số: 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/3/2006 của Bộ trưởng BTC)
PHIẾU XUẤT KHO


Ngày.....tháng.......năm…. Nợ:.................................... Số:........................................ Có:..................................... - Họ và tên người nhận hàng:............................................Địa chỉ (bộ phận).................................... - Lý do xuất kho.................................................................................................................................. - Xuất tại kho (ngăn lô):.................................Địa điểm.................................................................... S Tên nhãn hiệu, quy cách Số lượng T phẩm chất vật tư, dụng Mã Đơn Đơn giá Thành tiền Theo Thực T cụ, sản phẩm, hàng hoá số vị tính chứng xuất từ A B C D 1 2 3 4 Cộng - Tổng số tiền (viết bằng chữ): .......................................................................................................... - Số chứng từ gốc kèm theo ............................................................................................................... Ngày..........tháng...........năm 200.. Người lập Người nhận Thủ kho Kế toán trưởng Giám đốc phiếu hàng (Hoặc bộ phận có
Ký, họ tên) (Ký, họ tên) (Ký, họ tên) nhu cầu nhập) (Ký, họ tên) (Ký, họ tên)

Xem thêm

mẫu phiếu xuất kho, phiếu xuất kho

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau phieu xuat kho bang Excel

  Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel theo Quyết định 48 và 15 là một trong số những mẫu phiếu được sử dụng phổ biến, được ban hành theo quyết định số 15/2006/QĐ-BTC và quyết định số 48/2006/QĐ-BTC, mẫu này được dùng để theo dõi một cách chặt chẽ từ số lượng vật tư các công cụ cũng như các dụng cụ xuất kho cho các bộ phận sử dụng trong đơn vị, dùng làm căn cứ để hoạch toán cũng như liệt kê những chi phí và kiểm tra sử dụng cũng như thực hiện định mức tiêu hao vật tư. Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel theo Quyết định 48 và 15 này sẽ giúp bạn kiểm soát một cách dễ dàng hơn vad xuất kho không bị nhầm lẫn cũng như có sự đơn giản hơn.
  Mẫu phiếu xuất kho bằng Excel

  03,293

 • Phieu xuat kho1 trang

  Phiếu xuất kho là mẫu phiếu do Bộ tài chính ban hành trình bày cụ thể rõ ràng đáp ứng được yêu cầu sử dụng của các đơn vị, cơ quan tổ chức, doanh nghiệp xí nghiệp dùng để theo dõi quá trình xuất kho những trang vật tư thiết bị nhằm đánh giá tổng kết... đây là biểu mẫu thông dụng được sử dụng phổ biến hiện nay, mẫu phiếu xuất kho mới nhất được ban hành hiện nay đó là mẫu số 2
  Phiếu xuất kho

  528

 • Mau phieu xuat nhap hang hoa o kho4 trang

  Tham khảo mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho để có thể kiểm kê hàng hóa một cách chính xác, bài bản nhất. Đối với những kế toán chuyên nghiệp thì công việc này là quá bình thường nhưng đối với những người mới vào làm hoặc sinh viên mới ra trường thì rất dễ nhầm lẫn vì vậy phiếu nhập kho cũng như phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho rất quan trọng giúp bạn có thể nắm rõ được tình hình hàng hóa, số lượng xuất, nhập tránh xảy ra tình trạng nhầm lẫn, sai sót không đáng có.
  Mẫu phiếu xuất nhập hàng hóa ở kho

  2,374627

 • Mau phieu xuat kho kiem van chuyen noi bo

  Mẫu phiếu xuất kho vật tư kiêm vận chuyển nội bộ là một trong số những mẫu phiếu xuất kho được ứng dụng khá phổ biến cho các cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phiếu xuất kho để tránh nhầm lẫn hàng hóa cũng như các phiếu xuất kho dành cho các khách hàng khác nhau. Mẫu phiếu xuất kho này được ứng dụng khá tiện lợi, hỗ trợ quản lý hàng hóa cũng như thực hiện chuyển hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  Mẫu phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ

  0764

Bình luận bằng Facebook

Biểu mẫu phiếu xuất khoTải ngay

/ 2