Biểu mẫu văn bản cam kết về tài sản, bản kê khai tài sản riêng

Cập nhật biểu mẫu văn bản cam kết về tài sản giúp dễ dàng thực hiện khi có nhu cầu cần kê khai các tài sản chung hay riêng trong gia đình. Đây là tài liệu sử dụng trong trường hợp vợ chồng muốn phân chia tài sản hay thực hiện kế hoạch vay vốn ngân hàng... Tuy nhiên, cam kết sẽ không có hiệu lực khi người khai muốn trốn tránh trách nhiệm tài sản hay cố tình gian lận trong việc kê khai. Mặt khác, bản cam kết này được xác lập trên cơ sở tự nguyện, hoàn toàn không có sự ép buộc ở đây.

thuynguyen

Số trang: 4 Lượt xem: 1,419 Lượt tải: 95 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

mẫu văn bản cam kết, bản cam kết mẫu, mẫu bản cam kết, bản cam kết, giấy cam kết, đơn cam kết, cam kết tài sản, bản kê khai tài sản

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin cam ket tai san rieng

  Đơn xin cam kết tài sản riêng là mẫu đơn cam kết về quyền sở hữu tài sản, cần nêu rõ tài sản là gì, tránh việc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp sau này và là cơ sở để cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận sở hữu tài sản cho người sở hữu. Khi có nhu cầu làm đơn xin cam kết tài sản riêng, các bạn có thể download mẫu đơn dưới đây về sử dụng ngay.
  Đơn xin cam kết tài sản riêng

  021,292

 • Bien ban ban giao cong cu tai san1 trang

  Nếu bạn là kế toán nên tham khảo mẫu biên bản bàn giao công cụ tài sản mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật nhé. Biên bản này nhằm giúp kiểm tra được số lượng tài sản giữa hai bên hoặc giữa cá nhân công ty, tránh tình trạng sai phạm, nhầm lẫn, dẫn đến chanh trấp hoặc mất mát tài sản. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu biên bản bàn giao sản phẩm và cũng có thể tải miễn phí về để sử dụng khi cần bạn nhé.
  Biên bản bàn giao công cụ tài sản

  1,146251

 • Giay giao nhan ban ke khai tai san thu nhap

  Giấy giao nhận bản kê khai tài sản, thu nhập thường được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp để kê khai tài sản, trong sử dụng cho các cá nhân kê khai thu nhập của bản thân mình. Nội dung trong giấy giao nhận bản kê khai tài sản thu nhập bao gồm thông tin về bên giao, bên nhận, các nội dung kê khai chi tiết.
  Giấy giao nhận bản kê khai tài sản, thu nhập

  01,579

 • Bien ban ban giao tai san8 trang

  Mẫu biên bản bàn giao tài sản là tài liệu quan trọng Taingon.net xin được giới thiệu cho độc giả tham khảo. Khi có nhu cầu kiểm kê tài sản cố định, các bên liên quan sẽ phải lập bảng kiểm kê tài sản một cách rõ ràng nhằm mục đích khi chuyển giao hay bàn giao công việc, tài sản giữa bên giao và bên nhận được dễ dàng. Theo đó, mẫu biên bản bàn giao này được lập dựa trên những điều khoản mà 2 bên đã thỏa thuận.Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu khác trên website và tải về miễn phí để sử dụng khi cần thiết.
  Biên bản bàn giao tài sản

  95451

Bình luận bằng Facebook

Biểu mẫu văn bản cam kết về tài sản, bản kê khai tài sản riêngTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4