Bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4

Bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4 tổng hợp rất nhiều các đề thi Toán lớp 4 để các em học sinh sử dụng ôn tập vào kì nghỉ hè. Các bậc phụ huynh có thể lưu lại bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4 và nhắc nhở các em tự ôn tập thêm những khi rảnh rỗi, giúp các em củng cố kiến thức chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,408 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4

21/03/2017

Kiến thức được đưa ra trong bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4 đều tập trung bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa. Mỗi đề sẽ bao gồm nhiều dạng bài tập khác nhau giống như một đề thi chính thức. Các nội dung bài tập cũng có những bài tập cơ bản, những bài tập nâng cao hơn và những bài tập phân loại học sinh. Các bài tập này được ra dưới cả dạng trắc nghiệm và bài tập tự luận. Các em học sinh có thể bấm giờ 60 phút cho mỗi đề để tập trung cao độ khi làm bài.
bo de thi on tap he mon toan lop 4

Bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4


Bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4 có đáp án và lời giải kèm theo. Các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn các em đối chiếu với đáp án để chấm điểm bài làm của mình. Qua kết quả bài làm, những bài tập các em làm sai thì việc ôn lại các kiến thức liên quan là rất cần thiết để các em tránh mắc phải lỗi này ở các bài tập sau. Việc tự học, tự làm bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4 ngoài việc nâng cao kiến thức còn rèn luyện cho các em thái độ tự học nghiêm túc, chắc chắn sẽ hữu ích cho các em trong quá trình học tập.

Với bộ đề thi ôn tập hè ôn Toán lớp 4 này các em học sinh có thể tải về máy tính của mình để làm tài liệu học tập nghiên cứu lâu dài, bên cạnh bộ đề ôn hè Tải Ngon còn mang tới cho các em nhiều nội dung và các dạng bài tập chọn lọc khác như đề thi violympic toán lớp 4 với nhiều dạng đề mới phương pháp giải hay sẽ giúp củng cố và nâng cao trình độ của các em.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo de on tap mon Toan lop 3

  Bộ đề ôn tập môn Toán lớp 3 tổng hợp rất nhiều các đề kiểm tra, đề thi môn Toán lớp 3 để các em học sinh lớp 3 có thể ôn tập thực hành rèn luyện kỹ năng làm bài tập toán. Các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có thể lưu lại bộ đề ôn tập môn Toán lớp 3 về để các em ôn tập trong suốt năm học lớp 3 và học tốt môn Toán.
  Bộ đề ôn tập môn Toán lớp 3

  015,798

 • Bo de on tap he lop 1 len lop 2

  Bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2 bao gồm các bài tập về 2 môn học chính dành cho các em học sinh lớp 1 là Toán và Tiếng Việt để các em ôn tập trong dịp nghỉ hè lớp 1. Các bài tập trong bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2 giúp các em ôn lại các kiến thức đã được học trong lớp 1 và chuẩn bị cho các em các kiến thức nền tảng để các em sẵn sàng khi vào năm học lớp 2.
  Bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2

  038,533

 • Bai tap on he lop 2 mon Toan Tieng Viet

  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt là tài liệu tổng hợp toàn bộ những kiến thức, các dạng bài tập môn toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 2. Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt giúp cho các em học sinh nắm vững được những kiến thức trong chương trình đã học và ứng dụng làm bài tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với tài liệu này các em ôn luyện và củng cố cũng như hệ thống lại được toàn bộ chương trình học một các dễ dàng và đơn giản nhất chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn nữa những tài liệu này trên Taingon.net để các bé nhà mình có kết quả học tập tốt hơn.
  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt

  05,681

 • Bai tap on he mon Toan Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những tài liệu ôn tập kiến thức tổng hợp toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập và học hè. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 giúp cho các em học sinh tự rèn luyện cũng như củng cố lại những kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất thông qua những bài tập và những câu hỏi của hai bộ môn. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3

  024,023

Bình luận bằng Facebook

Bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4Tải ngay

/ 0