Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn chọn được nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử kho danh mục với nhiều tài liệu hữu ích, dành cho các em thí sinh đang cần tài liệu tham khảo môn lịch sử để có được kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Các em nhớ thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh nhé, như vậy các em sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong kỳ thi THPT Quốc Gia của mình.

vnstop

Số trang: 2 Lượt xem: 6,812 Lượt tải: 2,651 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

29/11/2016

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử sẽ là những tuyển tập bộ đề thi môn lịch sử mới nhất mà TaiNgon.net sưu tầm chọn lựa kỹ lưỡng dành cho các em thí sinh ôn luyện tốt môn lịch sử trong kỳ thi năm nay, bộ đề thi thử này nằm trong danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch sử mới nhất của năm nay. Với lượng thông tin hữu ích này chắc chắn sẽ là hành trang không thể thiếu trong quá trình ôn luyện dự thi THPT và xét duyệt đại học cao đẳng năm nay.

 

Mỗi năm quy chế tuyển sinh và xét duyệt đại học, cao đẳng lại có sự thay đổi, thay đổi rõ nét nhất đó chính là ở trong chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, các em đã lựa chọn được khối ngành và khối trường mà mình mong muốn dự thi chưa? lên kế hoạch ôn luyện kỹ càng để đạt được những kết quả tốt nhất nhé.

 

Năm nay quy định cộng điểm ưu tiên đều có sự thay đổi, cả ở trong quy định cộng điểm ưu tiên đối tượng hay quy định cộng điểm ưu tiên khu vực đều có những sự thay đổi rõ nét. Để biết mình thuộc nhóm đối tượng được ưu tiên nào các em nhớ theo dõi kỹ càng nhé, không sẽ làm mất quyền lợi của bản thân mình đó.
 
 

Trường hợp thí sinh được đăng ký xét tuyển thẳng cũng đã được ban hành thông tư rất rõ ràng, để biết mình có thuộc diện được đăng ký xét tuyển thẳng không các em có thể theo dõi tại web.

 

Bên cạnh bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những tài liệu ôn luyện các môn khác như đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học, đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý, môn toán, môn tiếng Anh.... các em hãy tham khảo trọn bộ tài liệu để có được hệ thống kiến thức chuẩn nhất nhé. Chúc các em sẽ đạt được những kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. 

de thi thu lich su

de thi lich su 2

de thi lich su 3

de thi lich su 4

de thi lich su 5

 

Xem thêm

đề thi thpt quốc gia

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su tinhThanh Hoa2 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, luyện giải thật nhiều đề thi thử sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi, như vậy kết quả đạt được sẽ cao hơn. Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần rồi, các em hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho quá trình ôn luyện của mình để kết quả đạt được cao nhất nhé, đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia mới nhất mà Bộ Giáo Dục mới ban hành.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnhThanh Hóa

  853212

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) có lẽ là tài liệu mà bất cứ bạn học sinh nào cũng cần tham khảo để biết được hình thức thi trắc nghiệm lịch sử cụ thể như thế nào. Việc luyên tập làm đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch sử sẽ giúp cho học sinh nắm vững kiến thức và làm quen với dạng câu hỏi hơn. Đề thi thử THPT Quốc gia môn lịch sử gồm có 40 câu với thời gian làm bài 50 phút. Các bộ đề thi thử đại học 2017 mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn học sinh khi ôn tập.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  0139

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan2 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán nằm trong danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Toán sẽ được chúng tôi cung cấp tới các bạn đọc giả, các em thí sinh đang trong quá trình ôn luyện thi THPT Quốc Gia sẽ có được những kết quả tốt nhất. Cập nhật thanh chóng những điểm mới trong quy chế tuyển sinh để dễ dàng hơn trong quá trình làm hồ sơ dự tuyển thi THPT Quốc Gia của mình.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán

  28,9112,131

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Ngu van2 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn là nằm trong đề thi THPT Quốc Gia môn Văn mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn lọc được, với bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn này sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi và đạt được kết quả thi cao nhất trong kỳ thi thật của mình. Cũng đến giai đoạn gấp rút rồi, các em hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của mình đi nhé.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn

  5,8261,211

Bình luận bằng Facebook

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch SửTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5