Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn chọn được nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử kho danh mục với nhiều tài liệu hữu ích, dành cho các em thí sinh đang cần tài liệu tham khảo môn lịch sử để có được kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Các em nhớ thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh nhé, như vậy các em sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong kỳ thi THPT Quốc Gia của mình.

vnstop

Số trang: 2 Lượt xem: 6,812 Lượt tải: 2,651 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

29/11/2016

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử sẽ là những tuyển tập bộ đề thi môn lịch sử mới nhất mà TaiNgon.net sưu tầm chọn lựa kỹ lưỡng dành cho các em thí sinh ôn luyện tốt môn lịch sử trong kỳ thi năm nay, bộ đề thi thử này nằm trong danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch sử mới nhất của năm nay. Với lượng thông tin hữu ích này chắc chắn sẽ là hành trang không thể thiếu trong quá trình ôn luyện dự thi THPT và xét duyệt đại học cao đẳng năm nay.

 

Mỗi năm quy chế tuyển sinh và xét duyệt đại học, cao đẳng lại có sự thay đổi, thay đổi rõ nét nhất đó chính là ở trong chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, các em đã lựa chọn được khối ngành và khối trường mà mình mong muốn dự thi chưa? lên kế hoạch ôn luyện kỹ càng để đạt được những kết quả tốt nhất nhé.

 

Năm nay quy định cộng điểm ưu tiên đều có sự thay đổi, cả ở trong quy định cộng điểm ưu tiên đối tượng hay quy định cộng điểm ưu tiên khu vực đều có những sự thay đổi rõ nét. Để biết mình thuộc nhóm đối tượng được ưu tiên nào các em nhớ theo dõi kỹ càng nhé, không sẽ làm mất quyền lợi của bản thân mình đó.
 
 

Trường hợp thí sinh được đăng ký xét tuyển thẳng cũng đã được ban hành thông tư rất rõ ràng, để biết mình có thuộc diện được đăng ký xét tuyển thẳng không các em có thể theo dõi tại web.

 

Bên cạnh bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những tài liệu ôn luyện các môn khác như đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học, đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý, môn toán, môn tiếng Anh.... các em hãy tham khảo trọn bộ tài liệu để có được hệ thống kiến thức chuẩn nhất nhé. Chúc các em sẽ đạt được những kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. 

de thi thu lich su

de thi lich su 2

de thi lich su 3

de thi lich su 4

de thi lich su 5

 

Xem thêm

đề thi thpt quốc gia

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su tinhThanh Hoa2 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, luyện giải thật nhiều đề thi thử sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi, như vậy kết quả đạt được sẽ cao hơn. Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần rồi, các em hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho quá trình ôn luyện của mình để kết quả đạt được cao nhất nhé, đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia mới nhất mà Bộ Giáo Dục mới ban hành.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnhThanh Hóa

  853212

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su truong THPT Ngoc Tao HN nam 2016

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử trường THPT Ngọc Tảo, HN năm 2016 được biên soạn theo hình thức tự luận gồm có 4 câu hỏi với thời gian làm bài là 180 phút, câu hỏi thứ nhất trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử là một câu hỏi 2,0 điểm nhắc đến kiến thức về Liên Bang Nga giai đoạn từ 1991 đến 2000, mối quan hệ của Việt Nam và Liên bang Nga.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử trường THPT Ngọc Tảo, HN năm 2016

  05,379

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 truong THPT Nghen Ha Tinh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 trường THPT Nghèn, Hà Tĩnh mở đầu bằng một câu hỏi 3,0 điểm về hội nghị Ba li và hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), ở câu hỏi này của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử các em học sinh cần phải trả lời hai ý hỏi và sau đó sẽ chuyển sang một câu hỏi lịch sử Việt Nam về tổng khởi nghĩa tháng Tám năm 1945.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 trường THPT Nghèn, Hà Tĩnh

  0343

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 lan 1 tinh Vinh Phuc

  Câu hỏi thứ nhất trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 tỉnh Vĩnh Phúc là về những nét chính của phong trào dân tộc dân chủ Việt Nam, đây là một câu hỏi về lịch sử Việt Nam khá cơ bản, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử cũng có một câu hỏi cuối cùng dành cho phần lịch sử thế giới, cụ thể là đề cập đến sự phát triển khoa học kĩ thuật và kinh tế của nước Mĩ từ sau chiến tranh thế giới thứ hai.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 tỉnh Vĩnh Phúc

  01,322

Bình luận bằng Facebook

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch SửTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5