Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử phần 2

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử là tổng hợp những đề thi môn lịch sử hay nhất của các trường THPT mà TaiNgon.net tổng hợp được nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử, với hệ thống các dạng đề thi khác nhau sẽ giúp các em có được kết quả ôn luyện tốt nhất, nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia đi nhé, đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để giúp mình có được kết quả ôn luyện tốt nhất.

ongbapcay

Số trang: 1 Lượt xem: 7,113 Lượt tải: 1,813 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử phần 2

15/04/2016

Kỳ thi THPT Quốc Gia trên cả nước đang đến gần, các em thí sinh năm nay đang tích cực ôn luyện để có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho kỳ thi quan trọng này, năm nay BGD đã ban hành rất nhiều những điểm mới trong quy chế tuyển sinh, các em thí sinh dự thi cần phải thường xuyên cập nhật, theo dõi sự thay đổi để luôn chủ động tránh được những bỡ ngỡ và sai xót khi kỳ thi chuẩn bị diễn ra.
 

Bên cạnh các môn thi như môn Toán, môn Văn, môn tiếng anh... Môn lịch sử cũng là một môn học quan trọng, có mặt trong danh sách các môn học trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Các em thí sinh đã có những sự chuẩn bị gì cho môn thi này rồi, để giúp các em thí sinh dễ dàng hệ thống cũng như nắm được phương pháp ra đề thi, TaiNgon.net sẽ chia sẻ tới các em bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch sử các em cùng theo dõi nhé. Bên cạnh đó các em cũng có thể tham khảo và giải các bộ đề của môn thi khác như, đề thi THPT Quốc gia môn Sinh học, đề thi THPT Quốc Gia môn Vật lý, môn Toán, môn tiếng anh... các em cùng theo dõi nhé.
 

Đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc Gia mới nhất 2016 để xây dựng cho mình hệ thống ôn luyện thật hiệu quả nhé, chúc các em sẽ đạt được những thành tích cao trong kỳ thi sắp tới.
 

Dưới đây sẽ là bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn lịch sử, các em có thể tiến hành giải theo bộ đề này để giúp quá trình ôn luyện của mình được trở nên hiệu quả hơn.


 

de thi lich su

de thi lich su 2

de th lich su 3

de thi lich su 4

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su tinhThanh Hoa2 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, luyện giải thật nhiều đề thi thử sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi, như vậy kết quả đạt được sẽ cao hơn. Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần rồi, các em hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho quá trình ôn luyện của mình để kết quả đạt được cao nhất nhé, đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia mới nhất mà Bộ Giáo Dục mới ban hành.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnhThanh Hóa

  853212

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) có lẽ là tài liệu mà bất cứ bạn học sinh nào cũng cần tham khảo để biết được hình thức thi trắc nghiệm lịch sử cụ thể như thế nào. Việc luyên tập làm đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch sử sẽ giúp cho học sinh nắm vững kiến thức và làm quen với dạng câu hỏi hơn. Đề thi thử THPT Quốc gia môn lịch sử gồm có 40 câu với thời gian làm bài 50 phút. Các bộ đề thi thử đại học 2017 mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn học sinh khi ôn tập.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  0139

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan2 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán nằm trong danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Toán sẽ được chúng tôi cung cấp tới các bạn đọc giả, các em thí sinh đang trong quá trình ôn luyện thi THPT Quốc Gia sẽ có được những kết quả tốt nhất. Cập nhật thanh chóng những điểm mới trong quy chế tuyển sinh để dễ dàng hơn trong quá trình làm hồ sơ dự tuyển thi THPT Quốc Gia của mình.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán

  28,9112,131

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Ngu van2 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn là nằm trong đề thi THPT Quốc Gia môn Văn mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn lọc được, với bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn này sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi và đạt được kết quả thi cao nhất trong kỳ thi thật của mình. Cũng đến giai đoạn gấp rút rồi, các em hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của mình đi nhé.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn

  5,8261,211

Bình luận bằng Facebook

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử phần 2Tải ngay

/ 1
 • 1