Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử phần 2

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử là tổng hợp những đề thi môn lịch sử hay nhất của các trường THPT mà TaiNgon.net tổng hợp được nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử, với hệ thống các dạng đề thi khác nhau sẽ giúp các em có được kết quả ôn luyện tốt nhất, nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia đi nhé, đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để giúp mình có được kết quả ôn luyện tốt nhất.

ongbapcay

Số trang: 1 Lượt xem: 7,113 Lượt tải: 1,813 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử phần 2

15/04/2016

Kỳ thi THPT Quốc Gia trên cả nước đang đến gần, các em thí sinh năm nay đang tích cực ôn luyện để có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho kỳ thi quan trọng này, năm nay BGD đã ban hành rất nhiều những điểm mới trong quy chế tuyển sinh, các em thí sinh dự thi cần phải thường xuyên cập nhật, theo dõi sự thay đổi để luôn chủ động tránh được những bỡ ngỡ và sai xót khi kỳ thi chuẩn bị diễn ra.
 

Bên cạnh các môn thi như môn Toán, môn Văn, môn tiếng anh... Môn lịch sử cũng là một môn học quan trọng, có mặt trong danh sách các môn học trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Các em thí sinh đã có những sự chuẩn bị gì cho môn thi này rồi, để giúp các em thí sinh dễ dàng hệ thống cũng như nắm được phương pháp ra đề thi, TaiNgon.net sẽ chia sẻ tới các em bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch sử các em cùng theo dõi nhé. Bên cạnh đó các em cũng có thể tham khảo và giải các bộ đề của môn thi khác như, đề thi THPT Quốc gia môn Sinh học, đề thi THPT Quốc Gia môn Vật lý, môn Toán, môn tiếng anh... các em cùng theo dõi nhé.
 

Đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc Gia mới nhất 2016 để xây dựng cho mình hệ thống ôn luyện thật hiệu quả nhé, chúc các em sẽ đạt được những thành tích cao trong kỳ thi sắp tới.
 

Dưới đây sẽ là bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn lịch sử, các em có thể tiến hành giải theo bộ đề này để giúp quá trình ôn luyện của mình được trở nên hiệu quả hơn.


 

de thi lich su

de thi lich su 2

de th lich su 3

de thi lich su 4

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su tinhThanh Hoa2 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, luyện giải thật nhiều đề thi thử sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi, như vậy kết quả đạt được sẽ cao hơn. Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần rồi, các em hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho quá trình ôn luyện của mình để kết quả đạt được cao nhất nhé, đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia mới nhất mà Bộ Giáo Dục mới ban hành.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnhThanh Hóa

  853212

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 tinh Vinh Phuc Lan 2

  Nội dung các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 tỉnh Vĩnh Phúc (Lần 2) sẽ đề cập đến chiến lược Đông Dương hóa chiến tranh và Việt Nam hóa chiến tranh, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ASEAN, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 cũng nhắc lại các kiến thức về lịch sử Việt Nam, trong đó có cương lĩnh chính trị và luận cương chính trị, sự kiện chính trị quan trọng của cách mạng Việt Nam năm 1951 và 1960.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 tỉnh Vĩnh Phúc (Lần 2)

  0388

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su lan 2 nam 2015 truong THPT Tinh Gia 1 Thanh Hoa

  Câu hỏi đầu tiên trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử lần 2 năm 2015 trường THPT Tĩnh Gia 1, Thanh Hóa đề cập đến kiến thức về lịch sử Việt Nam, cụ thể là phong trào công nhân Việt Nam chuyển từ quá trình đấu tranh tự phát sang tự giác, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử cũng cung cấp đáp án kèm theo ở sau phần đề thi nhằm giúp các em so sánh kết quả bài làm một cách nhanh chóng, nhận ra lỗi sai hoặc phần kiến thức bị hổng của mình.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử lần 2 năm 2015 trường THPT Tĩnh Gia 1, Thanh Hóa

  0543

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 lan 2 truong THPT Chuyen Nguyen Hue Ha Noi

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 2 trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội có cấu trúc gồm 4 câu hỏi tự luận với thời gian làm bài là 180 phút theo đúng quy định, nội dung các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử sẽ xoay quanh các kiến thức về hội nghị Ianta, Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước, kháng chiến chống Pháp, chiến lược chiến tranh của Mĩ ở Việt Nam.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 2 trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội

  0548

Bình luận bằng Facebook

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử phần 2Tải ngay

/ 1
 • 1