Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn là nằm trong đề thi THPT Quốc Gia môn Văn mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn lọc được, với bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn này sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi và đạt được kết quả thi cao nhất trong kỳ thi thật của mình. Cũng đến giai đoạn gấp rút rồi, các em hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của mình đi nhé.

votau

Số trang: 2 Lượt xem: 5,826 Lượt tải: 1,211 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn

08/04/2016

Các em thí sinh trên khắp cả nước đang bước vào những giai đoạn gấp rút thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia, đang trong những giai đoạn ôn thi vô cùng quan trọng đây chính là giai đoạn quan trọng giúp ước mơ về ngành nghề sau này của các em thành sự thật. Vậy nên hãy cố gắng thật nhiều nhé.

 

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ văn sẽ là tuyển tập những đề thi thử THPT Quốc gia trong tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia môn Văn hay nhất từ các trường THPT trên cả nước, luyện tập giải và làm những mẫu đề thi thử này sẽ giúp các thí sinh có được những phương pháp làm bài thi hiệu quả và tốt nhất, không còn bị bỡ ngỡ và thiếu phương pháp làm bài trong những kỳ thi thật.

 

Bộ Giáo Dục đã ban hành rất rõ ràng quy chế chỉ tiêu tuyển sinh các trường Đại học, Cao Đẳng trên cả nước các em thí sinh có thể dễ dàng tham khảo về khối ngành khối trường mà mình dự thi, Bộ Giáo dục luôn cập nhật những thông tin nhanh chóng và rõ ràng nhất.
 
 

Bên cạnh đó điều kiện đăng ký xét tuyển thẳng, quy định cộng điểm ưu tiên thi THPT Quốc Gia, Quy định cộng điểm ưu tiên các đối tượng, các khu vực cũng được ban hành rất rõ ràng và cụ thể, các em thí sinh nên nắm bắt rõ ràng vấn đề này để được hưởng quyền lợi trong kỳ thi quan trọng trong kỳ thi sắp tới.


Bên cạnh bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn, chúng tôi còn mang tới cho các em một hệ thống đề thi các môn khác như : Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, môn hóa học, môn vật lý.... các em cùng tham khảo để trang bị cho mình hệ thống tài liệu một cách toàn diện nhất nhé.

 

Các em thí sinh cùng theo dõi bộ đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Ngữ Văn ngay sau đây nhé.

 

de thi thu mon ngu van 1


de thi thu mon ngu van 2


de thi thu mon ngu van 3

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2016 truong THPT Chuyen Lao Cai0 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 trường THPT Chuyên Lào Cai quy định thời gian làm bài là 180 phút, trước hết các em học sinh sẽ đọc một bài thơ Xin tặng cho những ai được diễm phúc còn có Mẹ của Đỗ Trung Quân và đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn sẽ yêu cầu học sinh đặt nhan đề cho bài thơ, nêu ý nghĩa của một câu thơ và một đoạn thơ, trình bày cảm xúc của bản thân sau khi đọc đoạn thơ, phần đọc hiểu còn có một đoạn trích và 4 câu hỏi nữa để các em thử sức.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 trường THPT Chuyên Lào Cai

  06,978

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su2 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn chọn được nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử kho danh mục với nhiều tài liệu hữu ích, dành cho các em thí sinh đang cần tài liệu tham khảo môn lịch sử để có được kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Các em nhớ thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh nhé, như vậy các em sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong kỳ thi THPT Quốc Gia của mình.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

  6,8122,651

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu Van nam 2017 de so 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 - Đề số 1 đã được công bố và Taingon.net đã kịp thời cập nhật ngay bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn để các bạn học sinh có tài liệu ôn luyện tốt nhất. Với đề thi thử THPT Quốc Gia này thì các bạn học sinh cũng sẽ làm trong thời gian 120 phút, gồm hai phần và đọc hiểu văn bản và làm văn. Việc làm nhuần nhuyễn các đề thi thử đại học 2017 của các môn học sẽ giúp các em học sinh tự tin và chuẩn bị đầy đủ kiến thức hơn khi bước vào kỳ thi thật.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ Văn năm 2017 - Đề số 1

  0387

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2016 lan 1 tinh Vinh Phuc0 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 lần 1 tỉnh Vĩnh Phúc sẽ đề cập đến ba đoạn thơ nổi tiếng của nhà thơ, nhà soạn kịch, nhà văn Lưu Quang Vũ trích trong tập Thơ tình, đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn cũng có những câu hỏi về một đoạn văn bản trích trong Blog và yêu cầu học sinh xác định kiểu phong cách ngôn ngữ, thái độ và giọng điệu của tác giả, thao tác lập luận, cấu tạo ngữ pháp, kiểu câu.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 lần 1 tỉnh Vĩnh Phúc

  029,281

Bình luận bằng Facebook

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ vănTải ngay

/ 2
 • 1