Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn là nằm trong đề thi THPT Quốc Gia môn Văn mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn lọc được, với bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn này sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi và đạt được kết quả thi cao nhất trong kỳ thi thật của mình. Cũng đến giai đoạn gấp rút rồi, các em hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của mình đi nhé.

votau

Số trang: 2 Lượt xem: 5,826 Lượt tải: 1,211 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn

08/04/2016

Các em thí sinh trên khắp cả nước đang bước vào những giai đoạn gấp rút thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia, đang trong những giai đoạn ôn thi vô cùng quan trọng đây chính là giai đoạn quan trọng giúp ước mơ về ngành nghề sau này của các em thành sự thật. Vậy nên hãy cố gắng thật nhiều nhé.

 

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ văn sẽ là tuyển tập những đề thi thử THPT Quốc gia trong tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia môn Văn hay nhất từ các trường THPT trên cả nước, luyện tập giải và làm những mẫu đề thi thử này sẽ giúp các thí sinh có được những phương pháp làm bài thi hiệu quả và tốt nhất, không còn bị bỡ ngỡ và thiếu phương pháp làm bài trong những kỳ thi thật.

 

Bộ Giáo Dục đã ban hành rất rõ ràng quy chế chỉ tiêu tuyển sinh các trường Đại học, Cao Đẳng trên cả nước các em thí sinh có thể dễ dàng tham khảo về khối ngành khối trường mà mình dự thi, Bộ Giáo dục luôn cập nhật những thông tin nhanh chóng và rõ ràng nhất.
 
 

Bên cạnh đó điều kiện đăng ký xét tuyển thẳng, quy định cộng điểm ưu tiên thi THPT Quốc Gia, Quy định cộng điểm ưu tiên các đối tượng, các khu vực cũng được ban hành rất rõ ràng và cụ thể, các em thí sinh nên nắm bắt rõ ràng vấn đề này để được hưởng quyền lợi trong kỳ thi quan trọng trong kỳ thi sắp tới.


Bên cạnh bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn, chúng tôi còn mang tới cho các em một hệ thống đề thi các môn khác như : Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, môn hóa học, môn vật lý.... các em cùng tham khảo để trang bị cho mình hệ thống tài liệu một cách toàn diện nhất nhé.

 

Các em thí sinh cùng theo dõi bộ đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Ngữ Văn ngay sau đây nhé.

 

de thi thu mon ngu van 1


de thi thu mon ngu van 2


de thi thu mon ngu van 3

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan2 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán nằm trong danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Toán sẽ được chúng tôi cung cấp tới các bạn đọc giả, các em thí sinh đang trong quá trình ôn luyện thi THPT Quốc Gia sẽ có được những kết quả tốt nhất. Cập nhật thanh chóng những điểm mới trong quy chế tuyển sinh để dễ dàng hơn trong quá trình làm hồ sơ dự tuyển thi THPT Quốc Gia của mình.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán

  28,9112,131

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) cũng là một trong những gợi ý hay và hữu ích đối với các em học sinh đang muốn rèn luyện làm các mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn của các trường trong cả nước. Đề thi thử đại học 2017 môn Văn này gồm có hai phần, trong đó phần một yêu cầu đọc hiểu văn bản và trả lời các câu hỏi, phần hai là tập làm văn, có đáp án kèm theo để học sinh so sánh với kết quả bài làm của mình. Ngoài ra, học sinh có thể tham khảo thêm một số đề thi thử THPT Quốc Gia khác để tăng hiệu quả ôn tập.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  0107

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van 2017 THPT Tran Hung dao TP HCM Lan 10 trang

  Tài liệu đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. HCM (Lần 1) sẽ giúp cho các bạn học sinh có cơ hội luyện tập thật tốt các dạng đề thi, câu hỏi khác nhau. Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn này cũng có cấu trúc tương tự như các đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn của các trường trong cả nước là gồm phần đọc hiểu văn bản và làm văn. Bên cạnh đó, học sinh có thể rèn luyện thêm khả năng viết lách, tư duy với đề thi thử Đại học 2017 hoặc các đề thi thử THPT Quốc Gia khác những môn học còn lại.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. HCM (Lần 1)

  08

 • de thi thu THPT Quoc gia mon van truong THPT Song Lo Vinh Phuc2 trang

  Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn được xem là tài liệu ôn tập quan trọng của các thầy cô và các em học sinh THPT. Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn mỗi năm đều có những sự thay đổi vậy để giúp các em thí sinh có được phương pháp làm bài hiệu quả và đạt được hiệu quả cao. TaiNgon.net sẽ chia sẻ tới các em thí sinh Đề thi thử THPT Quốc gia môn văn trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc năm 2016 mới nhất, các em thí sinh cùng tham khảo nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn văn trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc

  2,3671,390

Bình luận bằng Facebook

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ vănTải ngay

/ 2
 • 1