Bộ đề thi vào 10 môn văn có đáp án

Tuyển tập đề thi vào 10 môn Văn là tài liệu được rất nhiều học sinh và giáo viên quan tâm. Môn văn là một trong những môn thi bắt buộc tại các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, chính vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy trang bị cho mình hệ thống kiến thức chắc nhất để chuẩn bị vượt vũ môn thành công nhé. Văn nghị luận là câu hỏi chiếm số điểm cao nhất trong đề thi, chính vì vậy trước khi đặt bút viết, các em học sinh nên lập bản đồ tư duy để lên khung ý chính từ đó triển khai vấn đề thật tốt. Được lựa chọn những đề thi hay nhất tại các trường trong nhiều năm, bộ để thi tuyển sinh môn văn kèm đáp án chắc chắn là tài liệu cực kỳ bổ ích cho bạn.

capmaptrang

Số trang: 20 Lượt xem: 922 Lượt tải: 290 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi Tieng Anh vao lop 10 THPT Chuyen Ngoai Ngu nam 2013 co dap an0 trang

  Đề thi Tiếng Anh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại Ngữ năm 2013 có đáp án sẽ giúp các em ôn luyện một cách hiệu quả, trong thời gian 120 phút các em học sinh sẽ hoàn thành 60 câu hỏi được chia thành nhiều bài tập khác nhau trong đề thi vào lớp 10 kiểm tra các kỹ năng đọc hiểu, viết, ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, từ câu 1 đến câu 5 các em sẽ chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác với các từ còn lại trong câu.
  Đề thi Tiếng Anh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại Ngữ năm 2013 có đáp án

  023,648

 • Tong hop de thi kinh te luong co dap an1 trang

  Có thể nói kinh tế lượng là một trong những nội dung quan trọng của môn kinh tế học. Hiểu theo cách đơn giản, kinh tế lượng chủ yếu nghiên cứu các thuộc tính thông kê cũng như quy trình phát triển của nền kinh tế. Mục đích chính của bộ môn này là kiểm nghiệm trên lý thuyết bằng việc tạo nên các mô hình đồng thời kiểm tra mức độ phù hợp của các mô hình đó. Có rất nhiều phương pháp thống kê được sử dụng trong kinh tế lượng, trong đó phân tích hồi quy là phương pháp quan trọng nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về nội dung này.
  Tổng hợp đề thi kinh tế lượng có đáp án

  1,601223

 • de thi khao sat dai hoc mon hoa hoc co dap an5 trang

  Để giúp học sinh ôn tập và chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả bộ đề thi môn hóa có kèm đáp án chính xác qua các năm để tham khảo. Theo đó, tất cả các đề này đều được soạn thảo theo cấu trúc sát với chương trình THPT giúp những học sinh có lực học trung bình khá vẫn có thể ghi điểm cao nếu ôn tập chăm chỉ. Hiện nay, các kỳ thi ngày càng diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, chính vì vậy các em học sinh hãy chuẩn bị cho mình kiến thức chắc chắn nhất trước khi bước vào phòng thi nhé.
  Đề thi khảo sát đại học môn hóa học có đáp án

  156

 • de thi hoc sinh gioi mon Ngu van lop 10 THPT tinh Hai Duong nam hoc 2012 2013 Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 10 THPT tỉnh Hải Dương năm học 2012 - 2013 - Có đáp án là tài liệu học tập và ôn thi hữu ích gồm có 5 câu hỏi tự luận với thời gian làm bài là 180 phút, trong đó câu hỏi đầu tiên của đề thi học sinh giỏi môn Ngữ Văn lớp 10 đề cập đến kiến thức về xác định nguyên tố, viết cấu hình electron, tính phần trăm khối lượng của nguyên tố....
  Đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 10 THPT tỉnh Hải Dương năm học 2012 - 2013 - Có đáp án

  03,493

Bình luận bằng Facebook

Bộ đề thi vào 10 môn văn có đáp ánTải ngay

/ 20
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5