Bộ đề thi vào 10 môn văn có đáp án

Tuyển tập đề thi vào 10 môn Văn là tài liệu được rất nhiều học sinh và giáo viên quan tâm. Môn văn là một trong những môn thi bắt buộc tại các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, chính vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy trang bị cho mình hệ thống kiến thức chắc nhất để chuẩn bị vượt vũ môn thành công nhé. Văn nghị luận là câu hỏi chiếm số điểm cao nhất trong đề thi, chính vì vậy trước khi đặt bút viết, các em học sinh nên lập bản đồ tư duy để lên khung ý chính từ đó triển khai vấn đề thật tốt. Được lựa chọn những đề thi hay nhất tại các trường trong nhiều năm, bộ để thi tuyển sinh môn văn kèm đáp án chắc chắn là tài liệu cực kỳ bổ ích cho bạn.

capmaptrang

Số trang: 20 Lượt xem: 922 Lượt tải: 290 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi khao sat dai hoc mon hoa hoc co dap an5 trang

  Để giúp học sinh ôn tập và chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả bộ đề thi môn hóa có kèm đáp án chính xác qua các năm để tham khảo. Theo đó, tất cả các đề này đều được soạn thảo theo cấu trúc sát với chương trình THPT giúp những học sinh có lực học trung bình khá vẫn có thể ghi điểm cao nếu ôn tập chăm chỉ. Hiện nay, các kỳ thi ngày càng diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, chính vì vậy các em học sinh hãy chuẩn bị cho mình kiến thức chắc chắn nhất trước khi bước vào phòng thi nhé.
  Đề thi khảo sát đại học môn hóa học có đáp án

  156

 • de thi mon Vat ly lop 10 hoc ky 1 THPT chuyen Thai Nguyen nam 2012 2013 Co dap an0 trang

  Đề thi môn Vật lý lớp 10 học kỳ 1 THPT chuyên Thái Nguyên năm 2012 - 2013 (Có đáp án) là một trong số những dạng đề thi học kỳ 1 môn vật lý lớp 10 giúp các em học sinh có thể ôn luyện cũng như củng cố và hệ thống lại kiến thức một cách hiệu quả nhất. Đề thi môn Vật lý lớp 10 này còn giúp các em có thể thử khả năng làm đề của mình cũng như tự đánh giá xem kết quả cũng như kiến thức của bản thân và đưa ra những phương pháp học hợp lý nhất cho kỳ thi học kỳ I sắp tới.
  Đề thi môn Vật lý lớp 10 học kỳ 1 THPT chuyên Thái Nguyên năm 2012 - 2013 (Có đáp án)

  01,543

 • de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 10 THPT tinh Ha Tinh nam hoc 2012 2013 Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 10 THPT tỉnh Hà Tĩnh năm học 2012 - 2013 - Có đáp án được biên soạn theo hình thức tự luận với 5 câu hỏi xoay quanh các kiến thức về bất phương trình, hệ phương trình, phương trình đường tròn, tìm giá trị của biểu thức, bội số... nên các em học sinh cần phải nắm chắc kiến thức đã học thì mới có thể đưa ra các đáp án chính xác cho từng câu hỏi trong thời gian 180 phút. Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 10 cũng kèm theo đáp án chuẩn xác và chi tiết để các em học sinh so sánh kết quả và biết mình còn sai sót ở đâu.
  Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 10 THPT tỉnh Hà Tĩnh năm học 2012 - 2013 - Có đáp án

  05,041

 • de thi cong chuc Tin hoc co dap an chinh xac nhat4 trang

  Bộ đề thi công chức Tin học không quá khó, tuy nhiên với một số lượng lớn câu hỏi trắc nghiệm khiến chúng ta cảm thấy rối. Nếu kiến thức tin học của bạn không được nổi bật, hãy lựa chọn một phương pháp học tập hiệu quả để có kết quả tốt nhất nhé. Tài liệu dưới đây, chúng tôi tổng hợp các đề thi công chức môn tin học qua nhiều năm giúp bạn hệ thống kiến thức rõ ràng và có định hướng cũng như phương pháp làm bài thi tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều tài liệu quan trọng để chuẩn bị cho các đợt thi công chức ở môn kiến thức chung, tiếng Anh, câu hỏi trắc nghiệm thuế. Mời bạn đọc theo dõi.
  Đề thi công chức Tin học có đáp án chính xác nhất

  558197

Bình luận bằng Facebook

Bộ đề thi vào 10 môn văn có đáp án Tải ngay

/ 20
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5