Bộ đề thi vào 10 môn văn có đáp án

Tuyển tập đề thi vào 10 môn Văn là tài liệu được rất nhiều học sinh và giáo viên quan tâm. Môn văn là một trong những môn thi bắt buộc tại các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, chính vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy trang bị cho mình hệ thống kiến thức chắc nhất để chuẩn bị vượt vũ môn thành công nhé. Văn nghị luận là câu hỏi chiếm số điểm cao nhất trong đề thi, chính vì vậy trước khi đặt bút viết, các em học sinh nên lập bản đồ tư duy để lên khung ý chính từ đó triển khai vấn đề thật tốt. Được lựa chọn những đề thi hay nhất tại các trường trong nhiều năm, bộ để thi tuyển sinh môn văn kèm đáp án chắc chắn là tài liệu cực kỳ bổ ích cho bạn.

capmaptrang

Số trang: 20 Lượt xem: 922 Lượt tải: 290 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop de thi kinh te luong co dap an1 trang

  Có thể nói kinh tế lượng là một trong những nội dung quan trọng của môn kinh tế học. Hiểu theo cách đơn giản, kinh tế lượng chủ yếu nghiên cứu các thuộc tính thông kê cũng như quy trình phát triển của nền kinh tế. Mục đích chính của bộ môn này là kiểm nghiệm trên lý thuyết bằng việc tạo nên các mô hình đồng thời kiểm tra mức độ phù hợp của các mô hình đó. Có rất nhiều phương pháp thống kê được sử dụng trong kinh tế lượng, trong đó phân tích hồi quy là phương pháp quan trọng nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về nội dung này.
  Tổng hợp đề thi kinh tế lượng có đáp án

  1,601223

 • Bo de thi tuyen sinh vao lop 10 THPT mon Ngu van nam 2016 20170 trang

  Bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Ngữ văn năm 2016 - 2017 là tuyển tập nhiều mẫu đề thi của các trường THPT hoặc phòng giáo dục và đào tạo quận huyện về môn ngữ văn giúp các em có thêm tài liệu ôn tập hữu ích nhất. Các câu hỏi trong đề thi vào lớp 10 này gồm có nhiều dạng bài khác nhau và độ khó cũng rất đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao, các em có thể thoải mái thử sức mình.
  Bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Ngữ văn năm 2016 - 2017

  0576

 • de thi cong chuc Tin hoc co dap an chinh xac nhat4 trang

  Bộ đề thi công chức Tin học không quá khó, tuy nhiên với một số lượng lớn câu hỏi trắc nghiệm khiến chúng ta cảm thấy rối. Nếu kiến thức tin học của bạn không được nổi bật, hãy lựa chọn một phương pháp học tập hiệu quả để có kết quả tốt nhất nhé. Tài liệu dưới đây, chúng tôi tổng hợp các đề thi công chức môn tin học qua nhiều năm giúp bạn hệ thống kiến thức rõ ràng và có định hướng cũng như phương pháp làm bài thi tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều tài liệu quan trọng để chuẩn bị cho các đợt thi công chức ở môn kiến thức chung, tiếng Anh, câu hỏi trắc nghiệm thuế. Mời bạn đọc theo dõi.
  Đề thi công chức Tin học có đáp án chính xác nhất

  558197

 • de thi mon Toan tuyen sinh vao lop 6 Ha Noi Amsterdam nam hoc 2013 2014 Co dap an0 trang

  Đề thi môn Toán tuyển sinh vào lớp 6 Hà Nội Amsterdam năm học 2013 - 2014 (Có đáp án) được nhiều giáo viên đánh giá là khá hay, tập hợp nhiều dạng câu hỏi, các em học sinh có thể tải về máy để thử sức mình xem sao, bài tập đầu tiên trong đề thi môn Toán lớp 6 yêu cầu các em học sinh lập các số chẵn có 3 chữ số khác nhau từ 5 chữ số cho trước, bài tập hai là tìm giá trị của x trong một biểu thức có các phép toán cộng phân số và nhân...
  Đề thi môn Toán tuyển sinh vào lớp 6 Hà Nội Amsterdam năm học 2013 - 2014 (Có đáp án)

  031,456

Bình luận bằng Facebook

Bộ đề thi vào 10 môn văn có đáp ánTải ngay

/ 20
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5