Bộ luật hình sự 2009

Bộ luật hình sự là một trong những công cụ cực kỳ sắc bén của nhà nước Việt Nam, căn cứ vào các điều khoản trong luật hình sự, các đối tượng vi phạm sẽ bị xử lý một cách thích đáng. Được xây dựng trên cơ sở kế thừa và phát huy những điều khoản trong bộ luật hình sự năm 1985, đến nay văn bản luật này đã được sửa đổi và bổ sung một số điều phù hợp với tình hình phát triển của đất nước. Với các sinh viên Luật và những người hoạt động trong lĩnh vực này bắt buộc phải nắm rõ nội dung chi tiết trong bộ luật hình sự. Mời độc giả cùng tham tài liệu này trên Taingon.net.

huongbk

Số trang: 187 Lượt xem: 2,555 Lượt tải: 1,187 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van cao hoc luat0 trang

  Cùng tham khảo luận văn cao học luật để biết cách làm một luận văn bạn nhé. Đối với những bạn sinh viên học luật thì việc thực hiện một luận văn là việc làm thường xuyên sau khi kết thúc những môn học. Để có được một luận văn hay không chỉ tốt về nội dung mà cần phải tốt về cách trình bày. Vậy như thế nào mới là một luận văn hoàn chỉnh, tốt về nội dung và hình thức? Mời bạn đọc tham khảo và tải miễn phí tài liệu hay mà TaiNgon.net cung cấp để biết cách làm bài luận văn hay nhất bạn nhé.
  Luận văn cao học luật

  21

 • Bo suu tap hinh anh Bac Ho52 trang

  Bác Hồ là tấm gương vĩ đại của dân tộc và nhân loại và cho đến khi không còn nữa hình ảnh của người vẫn được lưu giữ mãi trong lòng mọi người. Đối với những lớp thế hệ mai sau, khi không có điều kiện được sinh ra trong thời đại của bác, việc xem lại những bức ảnh từ thời niên thiếu đến lúc cuối đời đều là một niềm vinh hạnh và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc. Cùng xem lại bộ sưu tập hình ảnh của Bác đưới dây để lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trong lòng mỗi người nhé. 
  Bộ sưu tập hình ảnh Bác Hồ

  12557

 • Bo Luat Hong duc ve quyen loi cua nguoi phu nu4 trang

  Bộ luật Luật Hồng Đức được ra đời năm 1483 ở thời vua Lê Thánh Tông, là bộ luật đầu tiên bảo vệ quyền lợi con người trong đó nổi bật là quyền phụ nữ. Mặc dù ra đời ở thời phong kiến, tuy nhiên đâyy là Bộ luật đầu tiên đề cao quyền lợi của người dân, của các tầng lớp dưới đáy xã hội. Ngày nay, các bộ luật mới được ban hành cũng đều dựa trên cơ sở kế thừa và phát huy những luật cơ bản trước đó. Nếu bạn là sinh viên luật hay người đang làm việc thuộc lĩnh vực này, có thể tham khảo thêm các bộ luật hình sự, tình huống luật để nâng cao kiến thức chuyên môn cho mình.
  Bộ Luật Hồng Đức về quyền lợi của người phụ nữ

  442104

 • Luat nghia vu quan su 19947 trang

  Căn cứ vào các điều 44, 46, 48, 77 và 84 của Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992;Luật này sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 30 tháng 12 năm 1981 và sửa đổi, bổ sung ngày 21 tháng 12 năm 1990.
  Luật nghĩa vụ quân sự 1994

  32988

Bình luận bằng Facebook

Bộ luật hình sự 2009 Tải ngay

/ 187