Bộ môn quản trị học, chương 2: Sự phát triển của tư tưởng quản trị.

Môn quản trị học là một trong những bộ môn quan trọng tại trường đại học và bản thân nó có ý nghĩa lớn trong nền kinh tế hiện nay. Với mục tiêu giúp sinh viên nắm được kiến thức cơ bản cũng như có kế hoạch về những chương trình cụ thể cho bản thân. Bên cạnh đó, việc lập kế hoạch cũng chỉ là nhiệm vụ bắt buộc của bất cứ nhà lãnh khi muốn phát triển một lĩnh vực kinh tế nhất định. Chúng ta phải có sự nghiên cứu chính xác, đầu tư thời gian để tìm hiểu về các yếu tố liên quan như nguồn nhân lực, tư tưởng phát triển... để mang lại kết quả khả thi nhất. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn chương II: Sự phát triển của tư tưởng quản trị. Mời độc giả cùng tham khảo và rút ra những kết luận cũng như áp dụng chính xác cho mục đích cụ thể.

kimdung05

Số trang: 37 Lượt xem: 263 Lượt tải: 63 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

giáo trình quản trị, chức năng hoạch định, quyết định quản trị, lập kế hoạch, kỹ năng tổ chức, kỹ nă

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan on tap mon quan tri tai chinh67 trang

  Tài liệu ôn tập quản trị tài chính là bộ môn khoa học tập trung nghiên cứu về các mối quan hệ tài chính được phát sinh của một đơn vị nào đó trong quá trình kinh doanh. Nói một cách dễ hiểu, quản trị tài chính thực chất là việc quản lý nguồn vốn của doanh nghiệp nhằm mục đích mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất cho đơn vị đó. Trong các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành kinh tế thì quản trị tài chính là bộ môn không thể bỏ qua. Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế cũng như giúp củng cố bài vở một cách tốt nhất cho sinh viên, dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn bộ câu hỏi ôn tập môn quản trị tài chính gồm các câu hỏi lý thuyết và bài tập thực hành.
  Hướng dẫn ôn tập môn quản trị tài chính

  84

 • Bai giang quan tri ngan hang Chuong 1 Tong quan ve quan tri ngan hang va chien luoc kinh doanh cua ngan hang5 trang

  Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả bài giảng: Tổng quan về quản trị ngân hàng và chiến lược kinh doanh của ngân hàng. Theo pháp lệnh ngân hàng năm 1990 quy định rõ, ngân hàng là một tổ chức kinh doanh tiền tệ trong đó nhiệm vụ thường xuyên và chủ yếu là việc nhận tiền gửi của các đối tượng khách hàng. Trên cơ sở đó có trách nhiệm phải hoàn trả và sử dụng số tiền đó để cho vay, tính lãi suất hay chiết khấu % hợp lý để làm phương thức thanh toán. 
  Bài giảng quản trị ngân hàng Chương 1: Tổng quan về quản trị ngân hàng và chiến lược kinh doanh của ngân hàng

  209152

 • Quan tri tai chinh bai tap quan tri tai chinh28 trang

  Quản trị tài chính là bộ môn khoa học tập trung nghiên cứu về các mối quan hệ tài chính được phát sinh của một đơn vị nào đó trong quá trình kinh doanh. Nói một cách dễ hiểu, quản trị tài chính thực chất là việc quản lý nguồn vốn của doanh nghiệp nhằm mục đích mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất cho đơn vị đó. Trong các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành kinh tế thì quản trị tài chính là bộ môn không thể bỏ qua. Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế cũng như giúp củng cố bài vở một cách tốt nhất cho sinh viên, dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn bộ câu hỏi ôn tập môn quản trị tài chính gồm các câu hỏi lý thuyết và bài tập thực hành.
  Quản trị tài chính, bài tập quản trị tài chính

  2,4991,084

 • Cau hoi tu luan quan tri hoc18 trang

  Dưới đây là hệ thống các câu hỏi tự luận quản trị học có kèm theo đáp án chính xác giúp sinh viên ôn tập và củng cố kiến thức tốt nhất cho bộ môn này. Hiểu một cách đơn giản, quản trị học nghiên cứu các vấn đề về con người, cách tổ chức, quản lý bộ máy con người trong một tổ chức. Những người làm trong bộ phận này có trách nhiệm là lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát các vấn đề nội bộ nhằm đưa bộ máy hoạt động tốt nhất.
  Câu hỏi tự luận quản trị học

  1,258740

Bình luận bằng Facebook

Bộ môn quản trị học, chương 2: Sự phát triển của tư tưởng quản trị.Tải ngay

/ 37