Bộ sưu tập hình ảnh Bác Hồ

Bác Hồ là tấm gương vĩ đại của dân tộc và nhân loại và cho đến khi không còn nữa hình ảnh của người vẫn được lưu giữ mãi trong lòng mọi người. Đối với những lớp thế hệ mai sau, khi không có điều kiện được sinh ra trong thời đại của bác, việc xem lại những bức ảnh từ thời niên thiếu đến lúc cuối đời đều là một niềm vinh hạnh và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc. Cùng xem lại bộ sưu tập hình ảnh của Bác đưới dây để lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trong lòng mỗi người nhé.
 

huuhoang

Số trang: 52 Lượt xem: 125 Lượt tải: 57 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

hồ chí minh, nguyễn ái quốc, tiểu sử hồ chí minh, lịch sử hồ chí minh, bác hồ, hình ảnh bác hồ

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 7 Hinh anh nguoi phu nu trong bai tho Banh troi nuoc Ho Xuan Huong

  Để hiểu hết được nội dung của một bài thơ trong chương trình lớp 7, bên cạnh kiến thức mà các em đã được học trên lớp, các em cần phải đọc những bài văn mẫu lớp 7 để có thêm được những kỹ năng hỗ trợ cho việc làm bài tốt, trong đó, Văn mẫu lớp 7: Hình ảnh người phụ nữ trong bài thơ “Bánh trôi nước” Hồ Xuân Hương với những phát hiện mới mẻ sẽ giúp các em có được tài liệu tham khảo một khía cạnh ý nghĩa liên quan đến đề bài thơ"Bánh trôi nước" có trong chương trình.
  Văn mẫu lớp 7: Hình ảnh người phụ nữ trong bài thơ “Bánh trôi nước” Hồ Xuân Hương

  065

 • Bo ho so khieu nai khieu nai bao hiem5 trang

  Thông thường, bộ hồ sơ khiếu nại hợp đồng hay giấy chứng nhận bảo hiểm gốc, bản sao hoá đơn gốc hoặc các hoá đơn chi phí, vận đơn gốc, chứng từ xác nhận số lượng, trọng lượng hàng, thư khiếu nại... Theo đó, đơn khiếu nại phải được gửi trực tiếp cho người phụ trách làm bảo hiểm hoặc đại lý bảo hiểm trực thuộc trong thời gian sớm nhất khi có sự cố xảy ra. Cũng tùy thuộc trường hợp khiếu nại mà người tiến hành đệ đơn phải chuẩn bị các loại giấy tờ, cũng như tài liệu khác nhau. Để hiểu một cách chi tiết hồ sơ khiếu nại, mời bạn tham khảo tài liệu này trên Taingon.net
  Bộ hồ sơ khiếu nại "khiếu nại bảo hiểm"

  304

 • Cau hoi cuoc thi suu tap va tim hieu tem buu chinh nam 2017

  Câu hỏi cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2017 là tài liệu sưu tầm và tổng hợp các câu hỏi xuất hiện trong cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2017 để các bạn tham khảo, trau dồi thêm các kiến thức xã hội bổ ích cho bản thân. Câu hỏi cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2017 bao gồm rất nhiều câu hỏi hay, mời các bạn tham khảo.
  Câu hỏi cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2017

  0114,906

 • Kheo tay lam khung anh hinh ngoi nha am ap8 trang

  Tài liệu hay sẽ hướng dẫn bạn khéo tay làm khung ảnh hình ngôi nhà ấm áp. Chỉ cần một vài nguyên liệu đơn giản, cần thiết thôi nhưng cũng giúp bạn làm được một chiếc khung ảnh thật đẹp mắt, ấn tượng. Một tấm ảnh gia đình lồng trong khung ngôi nhà sẽ giúp không khí nhà bạn trở nên ấm áp hơn bao giờ hết đúng không nào. Tìm hiểu thêm cách làm khung ảnh cổ xưa, cách làm khung ảnh đồng quê, cách làm khung ảnh dịp 20/10...
  Khéo tay làm khung ảnh hình ngôi nhà ấm áp

  344

Bình luận bằng Facebook

Bộ sưu tập hình ảnh Bác HồTải ngay

/ 52