Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dánh cho khối THCS

Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu: Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dành cho khối THCS. Với các nội dung lý thuyết và bài tập từ cơ bản đến nâng cao, tài liệu này sẽ giúp các em học sinh và giáo viên có phương pháp truyền đạt và tiếp thu bài tốt nhất. Nắm được trọng tâm cần ôn tập. Bên cạnh đó, trang web của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều tài liệu liên quan đến bộ môn Vật lý. Để chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho mình hãy tìm kiếm và lựa chọn cẩm nang học tập hợp lý nhất nhé. Chúc bạn thành công.

nguyenthithanh

Số trang: 5 Lượt xem: 611 Lượt tải: 260 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

vật lý trung học, tài liệu vật lý, vật lý nâng cao, bài tập vật lý, bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai thu hoach boi duong thuong xuyen danh cho giao vien thcs43 trang

  Đối với giáo viên thuộc các khối, hàng năm sở giáo dục tỉnh thường tổ chức các đợt bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực chính trí, đạo đức cũng như chuyên môn cho từng người. Sau mỗi khóa học này, giáo viên sẽ phải làm bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên để thể hiện khả năng hiểu biết về các chính sách, tư tưởng, kinh nghiệm cũng như công tác chủ nhiệm lớp. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cấu trúc của một bài thu hoạch ra sao, có thể tham khảo tài liệu này trên Taingon.net nhé.
  Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên dành cho giáo viên thcs

  238177

 • de thi hoc sinh gioi lop 12 mon Vat ly nam hoc 2016 2017 truong THPT Ly Thai To Bac Ninh0 trang

  Ôn thi bằng cách luyện làm đề thi học sinh giỏi lớp 12 môn Vật lý năm học 2016 - 2017 trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh sẽ giúp các em học sinh tự hệ thống lại các kiến thức lý thuyết, ghi nhớ công thức tính mà mình đã được học đồng thời nâng cao kỹ năng giải bài tập khó. Với đề thi môn vật lý lớp 12 này thì học sinh sẽ phải trả lời 5 bài tập trong khoảng thời gian 150 phút, nội dung của các câu hỏi sẽ bám sát chương trình sách giáo khoa và độ khó của từng câu sẽ khác nhau. Hy vọng đề thi này sẽ không làm khó được các em học sinh.
  Đề thi học sinh giỏi lớp 12 môn Vật lý năm học 2016 - 2017 trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh

  077

 • de thi hoc sinh gioi mon Vat ly lop 11 nam hoc 2016 2016 tinh Quang Binh Vong thi thu 20 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Vật lý lớp 11 tỉnh Quảng Bình 2015 - 2016 (Vòng thi thứ 2) là một trong những tài liệu ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh cực kỳ hữu ích cho các em học sinh và thầy cô giáo hướng dẫn tham khảo. Với đề thi học sinh giỏi môn vật lý lớp 11 này, các em học sinh sẽ phải hoàn thành 6 câu hỏi trong thời gian 180 phút, nội dung câu hỏi bám sát kiến thức trong chương trình học. Bên cạnh đó, đề thi môn vật lý lớp 11 còn kèm theo đáp án để học sinh đối chiếu kết quả sau khi làm bài xong và tự tính điểm cho mình.
  Đề thi học sinh giỏi môn Vật lý lớp 11 năm học 2016 - 2016 tỉnh Quảng Bình (Vòng thi thứ 2)

  015

 • Top 60 de thi hoc sinh gioi toan lop 6 co dap an chon loc84 trang

  Các dạng đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 được cập nhật một cách đầy đủ giúp học sinh và giáo viên dễ dàng tham khảo. Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên được rất nhiều người yêu thích, với mỗi đề bài có vô số cách giải khác nhau nhưng vẫn đưa ra một đáp số cuối cùng. Những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa sẽ không bao giờ là đủ cho mỗi kỳ thi học sinh giỏi. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo nhiều dạng đề khác nhau để ôn luyện một cách tốt nhất cũng như phản xạ nhanh hơn khi bắt gặp một dạng đề tương tự trong các kỳ thi. 
  Top 60 đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 có đáp án chọn lọc

  15453

Bình luận bằng Facebook

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dánh cho khối THCS Tải ngay

/ 5