Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dánh cho khối THCS

Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu: Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dành cho khối THCS. Với các nội dung lý thuyết và bài tập từ cơ bản đến nâng cao, tài liệu này sẽ giúp các em học sinh và giáo viên có phương pháp truyền đạt và tiếp thu bài tốt nhất. Nắm được trọng tâm cần ôn tập. Bên cạnh đó, trang web của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều tài liệu liên quan đến bộ môn Vật lý. Để chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho mình hãy tìm kiếm và lựa chọn cẩm nang học tập hợp lý nhất nhé. Chúc bạn thành công.

nguyenthithanh

Số trang: 5 Lượt xem: 611 Lượt tải: 260 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

vật lý trung học, tài liệu vật lý, vật lý nâng cao, bài tập vật lý, bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý

Tài liệu thường xem cùng

 • Cac chuyen de boi duong hoc sinh gioi mon Toan lop 4

  Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 là tài liệu ôn tập môn Toán lớp 4 dành cho các em học sinh khá, giỏi. Trong chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 có tổng hợp rất nhiều các bài tập toán nâng cao rất hay, chắc chắn sẽ giúp các em thực hành và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng thực hành làm bài tập toán của mình.
  Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4

  075,175

 • Giao an boi duong Hoc sinh gioi Ly 8

  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Lý 8 là tài liệu giảng dạy đang được rất nhiều các giáo viên quan tâm và tìm kiếm. Nhằm giúp các thầy cô có thêm tài liệu hữu ích để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp chúng tôi đã cung cấp giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Lý 8 theo từng chủ đề khác nhau được thiết kế khoa học và đầy đủ, các giáo viên có thể tham khảo và tải về máy sử dụng.
  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Lý 8

  04,794

 • Bai tap ve dao ngu tieng Anh on thi hoc sinh gioi11 trang

  Các dạng bài tập đảo ngữ trong tiếng anh là một dạng câu khá phổ biến, yêu cầu bạn phải đảo vị trí các thành phần trong câu nhưng vẫn không làm thay đổi nghĩa của nó. Theo cấu trúc ngữ pháp, 1 câu tiếng anh bao giờ chủ ngữ cũng được đứng đầu câu. Việc chúng ta đảo câu nghĩa là đưa động từ hoặc cụm động từ lên đứng trước chủ ngữ. Tuy nhiên trong một số trường hợp, quy tắc này vẫn có thể thay đổi. Vậy các trường hợp đó là gì, mời độc giả tham khảo trong tài liệu bên dưới.
  Bài tập về đảo ngữ tiếng Anh ôn thi học sinh giỏi

  2,7931,459

 • de thi hoc sinh gioi mon Vat ly lop 9 nam 2015 THCS tinh Thanh Hoa

  Đề thi học sinh giỏi môn Vật lý lớp 9 năm 2015 THCS tỉnh Thanh Hóa quy định thời giam làm bài là 150 phút gồm có 6 câu hỏi hóc búa, đòi hỏi các em học sinh cần vận dụng nhiều kiến thức và kỹ năng đã học để giải đáp các câu hỏi một cách chính xác và nhanh chóng, đạt được điểm số cao như mong đợi. Việc luyện làm đề thi học sinh giỏi môn Vật lý lớp 9 sẽ giúp các em có thêm kinh nghiệm và bổ sung các kiến thức cần thiết, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức sắp tới.
  Đề thi học sinh giỏi môn Vật lý lớp 9 năm 2015 THCS tỉnh Thanh Hóa

  07,876

Bình luận bằng Facebook

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dánh cho khối THCSTải ngay

/ 5