Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dánh cho khối THCS

Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu: Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dành cho khối THCS. Với các nội dung lý thuyết và bài tập từ cơ bản đến nâng cao, tài liệu này sẽ giúp các em học sinh và giáo viên có phương pháp truyền đạt và tiếp thu bài tốt nhất. Nắm được trọng tâm cần ôn tập. Bên cạnh đó, trang web của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều tài liệu liên quan đến bộ môn Vật lý. Để chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho mình hãy tìm kiếm và lựa chọn cẩm nang học tập hợp lý nhất nhé. Chúc bạn thành công.

nguyenthithanh

Số trang: 5 Lượt xem: 611 Lượt tải: 260 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

vật lý trung học, tài liệu vật lý, vật lý nâng cao, bài tập vật lý, bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap ve dao ngu tieng Anh on thi hoc sinh gioi11 trang

  Các dạng bài tập đảo ngữ trong tiếng anh là một dạng câu khá phổ biến, yêu cầu bạn phải đảo vị trí các thành phần trong câu nhưng vẫn không làm thay đổi nghĩa của nó. Theo cấu trúc ngữ pháp, 1 câu tiếng anh bao giờ chủ ngữ cũng được đứng đầu câu. Việc chúng ta đảo câu nghĩa là đưa động từ hoặc cụm động từ lên đứng trước chủ ngữ. Tuy nhiên trong một số trường hợp, quy tắc này vẫn có thể thay đổi. Vậy các trường hợp đó là gì, mời độc giả tham khảo trong tài liệu bên dưới.
  Bài tập về đảo ngữ tiếng Anh ôn thi học sinh giỏi

  2,7931,459

 • de thi hoc sinh gioi mon Vat ly lop 9 nam 2015 THCS tinh Thanh Hoa

  Đề thi học sinh giỏi môn Vật lý lớp 9 năm 2015 THCS tỉnh Thanh Hóa quy định thời giam làm bài là 150 phút gồm có 6 câu hỏi hóc búa, đòi hỏi các em học sinh cần vận dụng nhiều kiến thức và kỹ năng đã học để giải đáp các câu hỏi một cách chính xác và nhanh chóng, đạt được điểm số cao như mong đợi. Việc luyện làm đề thi học sinh giỏi môn Vật lý lớp 9 sẽ giúp các em có thêm kinh nghiệm và bổ sung các kiến thức cần thiết, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức sắp tới.
  Đề thi học sinh giỏi môn Vật lý lớp 9 năm 2015 THCS tỉnh Thanh Hóa

  07,876

 • Toan chuyen dong lop 5 boi duong hoc sinh gioi

  Toán chuyển động lớp 5 bồi dưỡng học sinh giỏi là tài liệu cung cấp những kiến thức cần nhớ và các dạng toán cơ bản về chuyển động để các em ôn luyện, đề thi môn Toán lớp 5 cũng sẽ là tài liệu giúp các em làm quen với các dạng bài tập, củng cố kiến thức đã học và ghi nhớ thật sâu, đề thi môn Toán lớp 5 của các trường tiểu học trên cả nước đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và chuẩn xác, có kèm theo đáp án và hướng dẫn giải cụ thể.
  Toán chuyển động lớp 5 bồi dưỡng học sinh giỏi

  06,644

 • Bai toan boi duong hoc sinh gioi lop 5

  50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) là tài liệu học tập và ôn luyện hữu ích đối với các em học sinh lớp 5 đang nằm trong đội tuyển học sinh giỏi của trường. Những dạng bài tập được đưa ra trong tài liệu 50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) sẽ có độ khó cao và hóc búa, đòi hỏi các em phải tư duy và suy luận nhiều, ghi nhớ rõ các kiến thức hình học và đại số thì mới có thể tìm ra đáp án chính xác. Phần lời giải giúp các em đối chiếu kết quả bài làm nhanh chóng.
  Bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5

  073,891

Bình luận bằng Facebook

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dánh cho khối THCSTải ngay

/ 5