Cà phê muối, câu chuyện cảm động về tình yêu

Truyện ngắn cà phê muối kể về cuộc gặp gỡ của một chàng trai và cô gái xinh đẹp trong bối cảnh một bữa tiệc. Với sắc đẹp quý phái và quyến rũ của mình, cô gái chính là tâm điểm chú ý của tất cả khách mời có mặt ngày hôm ấy. Điều bất ngờ là vào cuối bữa tiệc, chàng trai đã ngỏ lời mời cô gái đi uống cafe cùng với mình, kông thể từ chối một lời mời lịch thiệp ấy, cô đã đồng ý cho buổi hẹn. Nếu bạn muốn đi tìm lời giải đáp cho cách pha cafe ngon vì sao người ta lại cho thêm một chút muối khi uống thì hãy đọc ngay câu truyện dưới đây nhé.

alao

Số trang: 3 Lượt xem: 3 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 6 Cam nghi ve mot nguoi than yeu trong gia dinh0 trang

  Taingon.net giới thiệu Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về một người thân yêu trong gia đình - một trong những bài văn mẫu hay để các em có thể tham khảo và củng cố khả năng làm văn của mình. Trong quá trình tham khảo bài văn mẫu này, các em học sinh cần nghiên cứu kỹ lưỡng để biết được cấu trúc, các ý chính cần có để bổ sung vào những kiến thức mà các em đã có, giúp cho bài văn của các em được hoàn thiện nhất.
  Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về một người thân yêu trong gia đình

  0147

 • Bai van mau lop 7 Cam nhan cua em ve tinh me0 trang

  Bài văn mẫu lớp 7: Cảm nhận của em về tình mẹ là một đề văn ý nghĩa và hay, các em học sinh không chỉ nắm được cách viết văn mà còn hiểu được tình mẫu tử thiêng liêng và bất diệt, bài văn mẫu lớp 7 sẽ vận dụng câu từ, lời văn và cách triển khai nội dung mạch lạc để làm rõ tình yêu thương cao cả và tuyệt vời của người mẹ dành cho những đứa con.
  Bài văn mẫu lớp 7: Cảm nhận của em về tình mẹ

  055

 • Phuong phap pha cafe8 trang

  Một phương pháp pha cafe đúng chuẩn sẽ mang đến những sản phẩm ngon, làm người uống nhớ mãi và yêu thích hương vị độc đáo của nó. Nhiều người nói cafe in trong loại đồ uống này không tốt cho sức khỏe, nhưng sử dụng một lượng vừa đủ sẽ giúp bạn tỉnh táo và minh mẫn hơn khi làm việc. Cách pha cafe ngon đòi hỏi phải chọn sản phẩm thật chuẩn, không nên mua các loại bột cafe bán đại trà mà nên mua của những hãng uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Nước pha cafe cần phải được đun sôi ở nhiệt độ 100 độ C để đảm bảo hương vị được ngon nhất. 
  Phương pháp pha cafe

  11052

 • Van mau lop 7 Cam nghi ve hinh anh nguoi cha than yeu0 trang

  Văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về hình ảnh người cha thân yêu sẽ giúp học sinh hình thành những cảm xúc để các em có thể bắt tay để thực hiện bài văn của mình đạt được hiệu quả cao nhất, thuyết phục được người đọc, người nghe. Để tham khảo những bài văn mẫu lớp 7 mang lại hiệu quả cao nhất, các em cần có sự cảm nhận trong quá trình đọc để tìm được những cái hay của bài viết đồng thời có thể tích lũy kinh nghiệm để thực hành những bài viết văn của mình.
  Văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về hình ảnh người cha thân yêu

  0107

Bình luận bằng Facebook

Cà phê muối, câu chuyện cảm động về tình yêuTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3