Cà phê muối, câu chuyện cảm động về tình yêu

Truyện ngắn cà phê muối kể về cuộc gặp gỡ của một chàng trai và cô gái xinh đẹp trong bối cảnh một bữa tiệc. Với sắc đẹp quý phái và quyến rũ của mình, cô gái chính là tâm điểm chú ý của tất cả khách mời có mặt ngày hôm ấy. Điều bất ngờ là vào cuối bữa tiệc, chàng trai đã ngỏ lời mời cô gái đi uống cafe cùng với mình, kông thể từ chối một lời mời lịch thiệp ấy, cô đã đồng ý cho buổi hẹn. Nếu bạn muốn đi tìm lời giải đáp cho cách pha cafe ngon vì sao người ta lại cho thêm một chút muối khi uống thì hãy đọc ngay câu truyện dưới đây nhé.

alao

Số trang: 3 Lượt xem: 3 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Kem cafe thuong thuc huong vi moi la tu mon kem cafe5 trang

  Thay vì việc uống một tách cà phê mỗi sáng, bạn có thể tận hường một ly kem cafe để bắt đầu một ngày làm việc thật hiệu quả. Nhiều người vẫn thường cho rằng, uống cafe nhiều sẽ có hại cho sức khỏe, tuy nhiên sẽ rất thiệt thòi nếu bạn tự đánh mất một loại thức uống quá tuyệt vời này. Nếu không có điều kiện ra cửa hàng, chúng ta vẫn có thể tự học cách pha cafe ngon tại nhà, đảm bảo hương vị đặc trưng và thơm ngon của nó. Một tách cafe mỗi sáng sẽ cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.
  Kem cafe, thưởng thức hương vị mới lạ từ món kem cafe

  114

 • Meo pha cafe mach ban cach pha cafe ngon nhat1 trang

  Ở các quán cafe nổi tiếng hay những người bán cafe dạo, họ để có những mẹo pha cafe gia truyền mà không dễ gì người ngoài nắm được. Một việc tưởng chừng dễ dàng nhưng thực chất lại không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Cách pha cafe ngon không có nghĩa là bạn chỉ cần đổ vào phin, cho nước sôi lên và chờ nó chảy hết là có thể thưởng thức. Một ly cafe ngon cần có các yếu tố về nguyên liệu, cách pha chế đúng tỉ lệ. Trước hết bạn phải chọn được loại cafe thật ngon, dùng nước tinh khiết, sôi ở 100 độ C và không nên đổ lượng cafe quá nhiều hay quá ít khi pha.
  Mẹo pha cafe, mách bạn cách pha cafe ngon nhất

  19584

 • Van mau lop 6 Cam nghi ve mot nguoi than yeu trong gia dinh

  Taingon.net giới thiệu Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về một người thân yêu trong gia đình - một trong những bài văn mẫu hay để các em có thể tham khảo và củng cố khả năng làm văn của mình. Trong quá trình tham khảo bài văn mẫu này, các em học sinh cần nghiên cứu kỹ lưỡng để biết được cấu trúc, các ý chính cần có để bổ sung vào những kiến thức mà các em đã có, giúp cho bài văn của các em được hoàn thiện nhất.
  Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về một người thân yêu trong gia đình

  0147

 • Bai van mau lop 7 Cam nhan cua em ve tinh me

  Bài văn mẫu lớp 7: Cảm nhận của em về tình mẹ là một đề văn ý nghĩa và hay, các em học sinh không chỉ nắm được cách viết văn mà còn hiểu được tình mẫu tử thiêng liêng và bất diệt, bài văn mẫu lớp 7 sẽ vận dụng câu từ, lời văn và cách triển khai nội dung mạch lạc để làm rõ tình yêu thương cao cả và tuyệt vời của người mẹ dành cho những đứa con.
  Bài văn mẫu lớp 7: Cảm nhận của em về tình mẹ

  055

Bình luận bằng Facebook

Cà phê muối, câu chuyện cảm động về tình yêuTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3